Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

078 là mạng gì? Đầu số 078 đổi từ đầu số cũ nào CHÍNH XÁC

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Sau cuộc cách mạng đổi sim từ 11 số sang sim 10 số trên thị trường sim số Việt xuất hiện nhiều đầu số mới. Trong đó thì đầu số 078 được nhiều người sử dụng nhưng một vài người lại chưa biết đầu 078 là mạng gì, nó mang tới giá trị như thế nào cho chủ sở hữu. Ban tư vấn của simphongthuy.vn xin đưa ra câu trả lời đầu 078 của mạng nào trong bài viết dưới đây.

Đầu số 078 là mạng gì?

Không để quý bạn phải đợi lâu nữa, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời chính xác giải đáp "078 là đầu số của mạng nào". Đầu số 078 là đầu số của nhà mạng MOBIFONE, nhà mạng có lịch sử lâu đời nhất Việt Nam. 078 là đầu sim 10 số được chuyển từ đầu số cũ 0128 của Mobifone. 

Từ khi được thành lập vào ngày 16/4/1993 tới nay Mobifone đã để lại ấn tượng tốt trong lòng người dùng với những dịch vụ ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, tận tình. 

Bên cạnh việc xem đầu 078 của mạng nào thì nhiều người sử dụng sim tin rằng đầu số 078 mang ý nghĩa "Thất Bát" và có ảnh hưởng không tốt tới người sử dụng. Bởi cặp 78 thì số 7 theo tiếng Hán đọc là "thất"; số 8 được đọc là "Bát" và ghép lại là "Thất Bát". Có thể xét về mặt ngữ nghĩa thì đây là đầu số gắn liền với xui xẻo, lụi tàn. Thế nhưng nếu vì như vậy mà quy chụp tất cả những số điện thoại đầu 078 đều mang lại điềm gở, là không tốt cho người dùng sim là SAI LẦM
 


Việc đánh giá số sim này có mang tới giá trị tốt cho người dùng sim hay không cần đánh giá, phân tích, xem xét dựa trên 05 yếu tố phong thủy tổng hòa trên cả 10 con số cấu thành nên sim. Nếu chọn sim chỉ dựa vào đầu số mà đánh giá, mặc định tất cả là sai, là không có cơ sở cả về khoa học lẫn cơ sở phong thủy trong số học. 

Xét ý nghĩa phong thủy của đầu số 078 mạng Mobifone

Ngoài việc xem đầu số 078 là mạng gì thì nhiều người quan tâm tới ý nghĩa của đầu số 078. Theo chuyên gia luận ý nghĩa phong thủy của đầu số 078 sẽ dựa theo quy luật âm dương cân bằng và quan niệm dân gian:

Ý nghĩa đầu 078 theo âm dương tương phối: 

Đầu số 078 là đầu số thiên về vượng Âm hơn bởi có đến 2 con số: số 0 và số 8 mang vượng Âm, số 7 mang vượng Dương. 

Ý nghĩa đầu số 078 theo quan niệm dân gian:

 
 

 

  • Ý nghĩa số 0: Số 0 luôn là con số bắt đầu cho mọi số điện thoại. Với cấu tạo là một vòng tròn khép kín con số này mang ý nghĩa tròn trịa, viên mãn. 

Xem chi tiết:>>>Ý nghĩa số 0, 00, 000 là gì?

  • Ý nghĩa số 7: Số 7 với phần dịch nghĩa là "Thất" và được gắn mác là con số mang lại xui xẻo, kém may mắn bởi người ta hay liên tưởng tới thất bát, thất bại. 

Xem chi tiết: >>>Ý nghĩa số 7 là gì?

  • Ý nghĩa số 8: Số 8 con số được nhiều người yêu thích vì nó được đọc là "bát" gần nghĩa với từ phát.

Xem chi tiết:>>>Ý nghĩa số 8 là gì?

  • Ý nghĩa cặp số 78: Khi ghép lại nó được đọc là "Thất Bát" tưởng chừng là xui xẻo chỉ mang lại đổ vỡ, khó khăn thất bại nhưng trong phong thủy số học thì đây lại là cặp số Ông Địa mang tới may mắn, của cải và hồng phúc cho người dùng sim. 

Việc đánh giá số điện thoại đầu số 078 cần dựa theo quy luật phong thủy và phải được phân tích trên cả 10 con số cấu tạo nên dãy sim. Simphongthuy.vn với mong muốn giúp quý bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đánh giá ý nghĩa phong thủy của sim nên đã nghiên cứu và viết ra phần mềm [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA MÌNH] dựa trên nền tảng 5 yếu tố trong phong thủy số học: âm dương hài hòa, ngũ hành sinh khắc, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái, quan niệm dân gian. Từ đó cho ra được kết quả chính xác nhất.

Địa chỉ uy tín bán sim phong thủy chứa đầu số 078 bạn nên biết

Simphongthuy.vn ngoài được biết đến được biết tới là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp ra thị trường Việt Nam các số sim phong thủy chất lượng với mức giá hợp lý thì còn là nơi cung cấp nhiều thông tin hữu ích liên quan đến sim số như giải đáp đầu số 078 là mạng gì. Không ngoại lệ, quý bạn nếu yêu thích đầu số 078 của nhà mạng Mobifone có thể lựa chọn sim phong thủy đầu số 078.

Sim phong thủy chứa đầu số 078 tại simphongthuy.vn được tích hợp, đánh giá dựa trên 5 yếu tố phong thủy tổng hòa trên cả dãy số sim. Chính vì thế mà kết quả có được vô cùng chính xác. Sim cam kết là sim mới, được bảo hành sử dụng trọn đời. Với ngân hàng sim khổng lồ phục vụ tất cả độ tuổi, sim phong thủy hợp với tất cả ngành nghề từ đó giúp quý khách hàng có được số sim hộ mệnh có khả năng chiêu tài lộc, gọi thành công, đẩy lùi vận hạn. 

Trên đây là bài luận đầu số 078 là mạng gì chi tiết, hứa hẹn sẽ là thông tin bổ ích cho nhiều người về đầu số 078. Sau cùng, hãy liên hệ trực tiếp tới các địa chỉ dưới đây nếu bạn cần được giải đáp:

Địa chỉ liên hệ: 

  • Địa chỉ :205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

  • Điện thoại :0934.93.83.83

  • Website : simphongthuy.vn

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall