Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Đầu 077 là mạng gì? Người sinh năm 1977 có nên chọn đầu số 077

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Đầu số 077 là một trong những đầu số mới được nhiều người quan tâm. Thế nhưng một số người dùng lại không biết đầu số 077 là mạng gì và liệu rằng đây có phải là đầu số đẹp mang tới ý nghĩa phong thủy tốt cho người dùng sim hay không. Trong bài chia sẻ dưới đây ban tư vấn của simphongthuy.vn xin đưa ra giải đáp chính xác xem đầu 077 của mạng nào.

Đầu số 077 là mạng gì?

Giải thích cho câu hỏi của nhiều người “đầu 077 là của mạng nào”. 077 là đầu số trực thuộc nhà mạng Mobifone được phát hành thay thế cho sim 11 số cũ của nhà mạng này. Từ ngày 15/9/2019 đầu số cũ 0122 chuyển thành đầu số mới 077.
 

Mobifone được đánh giá là "anh cả" của các nhà mạng tại Việt Nam khi được thành lập vào ngày 16/4/1993 và có tên gọi ban đầu là Công ty thông tin di động. Từ ngày 01/12/2014 công ty được chính thức chuyển đổi thành Tổng công ty Viễn thông Mobifone. Nhà mạng này luôn tung ra những chương trình ưu đãi cho thuê bao của mình và được đánh giá tốt về chất lượng chăm sóc khách hàng. 

Đầu số 077 có phải là đầu số đẹp? Chọn sim là may mắn?

Sau cuộc cách mạng chuyển đổi đầu số, sự xuất hiện của đầu số 077 đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Sự lặp lại 2 lần con số 7 tạo cho chúng ta cảm giác dễ đọc, dễ ghi nhớ và gây ấn tượng mạnh ngay lần tiếp xúc đầu tiên. 

Bên cạnh việc xem đầu 077 là mạng gì thì nhiều người quan tâm ý nghĩa của đầu số. Theo đó, về hình thức 077 được đánh giá là một đầu số đẹp nhưng việc chọn sim có đầu số đẹp 077 với mong muốn số sim đó sẽ mang tới may mắn là không chính xác. Số điện thoại được tạo nên từ 10 con số, vì vậy chúng ta không thể chỉ dựa vào đầu số mà đánh giá toàn bộ giá trị và ý nghĩa mà sim mang lại cho người dùng. Để biết một sim điện thoại có mang lại may mắn cho người dùng hay không phải dựa vào tổng hòa 10 con số và 5 yếu tố phong thủy: âm dương hài hòa, ngũ hành tương sinh, kinh dịch, quan niệm dân gian và cửu tinh đồ pháp.

Để giúp quý bạn dễ dàng hơn trong việc đánh giá, đội ngũ simphongthuy.vn đã viết ra phần mềm [XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI] dựa trên các yếu tố phong thủy. Phần mềm đơn giản, dễ sử dụng và điều quan trọng là nó đưa ra kết quả chính xác. Từ kết quả này bạn mới đưa ra được đánh giá chính xác rằng số điện thoại này có thực sự mang lại giá trị tốt đẹp cho mình hay không. 

Một số lưu ý khi dùng sim đầu số 077 mạng Mobifone

Nếu bạn yêu thích đầu số 077 và sau khi đã biết đầu số 077 là mạng gì rồi từ đó mong muốn sở hữu nó hoặc bạn đang dùng sim đầu số 077 của nhà mạng Mobifone, bạn cần ghi nhớ những điều sau để có thể tận dụng được hết năng lượng trong sim. 
 

 

Quan niệm phong thủy trong sim đầu 077

Âm dương tương phối: Bên cạnh xem đầu 077 của mạng nào bạn cần biết ý nghĩa của đầu số này theo âm dương tương phối. Cụ thể có thể thấy đầu 077 là đầu số thiên vận Dương nhiều hơn khi số 0 (chẵn) mang vượng Âm, số 7 (lẻ) mang vượng Dương. 

Ý nghĩa các con số theo quan niệm dân gian: 

  • Số 0 con số bắt đầu của mọi sim điện thoại, với một nét khép kín tròn trịa đây là con số mang tới sự hoàn hảo, vẹn toàn, sự khởi đầu tốt. 

  • Số 7: Trong quan niệm dân gian số 7 là con số xấu vì nó gắn liền với thất bát và xui xẻo. Nhưng trong phong thủy đây lại là con số của thần phật, chứa đựng sự linh thiêng của đất trời. 

=> Đầu số 077 với hai số 7 đứng cạnh nhau lại càng tăng thêm phần giá trị phong thủy của đầu số này.

Hiện tượng người tuổi 1977 chọn sim đầu số 077 theo năm sinh có chuẩn

Nhiều người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 ưu tiên chọn sim đầu số 077 sau khi biết đầu 077 là mạng gì, vì cho rằng đầu số đó có sự xuất hiện của năm sinh và có khả năng mang nay may mắn cho mình.

"Nhưng quan niệm chọn sim này là sai lầm và thiếu cơ sở. "

Như đã đề cập, một dãy sim điện thoại được hình thành từ 10 số vì thế năng lượng và giá trị của nó phải được tổng hòa từ 10 con số đó. Nếu chỉ xét riêng về đầu số thì ta sẽ có trường hợp rằng tất cả những số điện thoại bắt đầu bằng 077 đều phù hợp với người sinh năm 1977. Điều này thật vô lý! Người tuổi Đinh Tỵ muốn chọn sim hợp tuổi 1977 cần dựa trên 5 yếu tố phong thủy. Đó cũng là tiêu chí được simphongthuy.vn sử dụng để lựa chọn và bính giải ra bảng [SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1977] giúp người Đinh Tỵ tiết kiệm thời gian, công sức khi tìm mua sim hợp tuổi 1977.

Một số đầu số Mobifone khác bạn có thể biết:

+ Đầu số 076 được chuyển từ đầu số cũ 0126

+ Đầu số 070 được chuyển từ đầu số cũ 0120

+ Đầu số 078 được chuyển từ đầu số cũ 0128

+ Đầu số 079 được chuyển từ đầu số cũ 0121

+ Đầu số 090 là đầu số cổ của nhà mạng Mobifone

+ Đầu số 093 đầu số cổ của nhà mạng Mobifone

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc “ 077 là mạng gì” và những thông tin lưu ý khi sử dụng sim đầu số này. Hy vọng với những thông tin này, ban tư vấn của simphongthuy.vn sẽ giúp các bạn có được lựa chọn sim đúng đắn nhất.

Sau cùng, bài luận này cũng giải đáp những câu hỏi sau:

  • 077 là đầu số mạng gì

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall