Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Đầu số 059 là mạng gì? Sai lầm chọn sim theo đầu số 059 là đẹp

26 May 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Đầu số 059 là mạng gì chính là câu hỏi của nhiều người quan tâm bởi đầu 059 là đầu số thuê bao di động mới xuất hiện sau khi thực hiện quyết định 11 của Bộ thông tin và Truyền thông - chuyển kho sim 11 số về 10 số. Vây, đầu số di động mới 059 là mạng nào, có ý nghĩa gì? Chọn sim đầu số 059 như thế nào là chính xác nhất? Cùng tiếp tục theo dõi dưới đây

Ý nghĩa của đầu số 059 là gì?

Trước khi xem đầu số 059 là mạng nào thì bạn hãy xem qua ý nghĩa đầu 059 là gì, Do đó, xét theo quy luật âm dương trong phong thủy thì đầu số 059 là đầu số lệch dương. Bởi số 0 là số âm kết hợp với hai số dương là số 5 và số 9. Tuy nhiên, việc đánh giá đầu số chỉ mang tính chất tham khảo. Người dùng muốn biết một số điện thoại có cân bằng âm dương với người sử dụng hay không thì phải xét 10 con số trong sim để đưa ra nhận định chính xác nhất.

Trong quan niệm của nhiều người thì số 59 là biểu tượng của sức mạnh, sự trường cửu và bền vững. Bởi theo cách phát âm hán việt thì số 5 là số sinh và số 9 phát âm là cửu ngụ ý là sức mạnh bền vững. 

 


Đầu số 059 khi xét theo phong thủy hay quan niệm dân gian đều mang trong mình ý nghĩa tốt đẹp nên ngày càng được nhiều người dùng ưa chuộng. Bởi người dùng điện thoại tin tưởng rằng ý nghĩa tốt đẹp của đầu số sẽ giúp cho cuộc sống của mình được thuận lợi và đúng như mong muốn. Vậy, đầu số 059 là mạng gì có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hay không?

Đầu số 059 là mạng gì?

Trong năm 2018 sau khi thực hiện quyết định 11 của Bộ thông tin và Truyền thông thì đầy số 0199 của nhà mạng Vietnamobile được chuyển thành đầu số 059. Những thuê bao sau khi chuyển đầu số đều được giữ nguyên cước di động, tài khoản điện thoại và những dịch vụ khác. Bên cạnh đó, nhằm kích thích nhu cầu sử dụng và gia tăng số lượng thuê bao sử dụng dịch vụ thì nhà mạng Vietnamobile đã tung ra hàng loạt ưu đãi và gói cước hấp dẫn.

Xem thêm: Tra cứu dãy sim đang dùng tốt hay xấu tại phần mềm ứng dụng:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Quan niệm đầu số 059 là đầu số đẹp có chuẩn?

Ngoài việc xem đầu số 059 là mạng gì, nhiều người nhận thấy đầu số 059 khi đứng một mình thì sở hữu nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Tuy nhiên, việc người dùng chỉ tập trung vào đầu số 059 khi chọn sim và mong muốn nhận được giá trị phong thủy trong quá trình sử dụng là không chính xác. Bởi một số điện thoại được tạo lên bởi tổng hòa 10 con số, muốn đưa ra nhận định xác thì người dùng phải luận giải 10 con số trong sim theo 05 yếu tố phong thủy:
 


- Âm dương cân bằng: Sim điện thoại phải cân bằng với bản mệnh của người dùng tức là người âm mạng nên dùng sim vượng dương và ngược lại. Tốt nhất nên chọn dãy sim tự cân bằng âm dương
 

- Ngũ hành sinh khắc: Người dùng muốn nhận được tác động phong thủy tốt đẹp phải chọn dãy sim có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh.
 

- Kinh dịch: Một dãy sim chỉ có khả năng mang lại may mắn cho người dùng khi hợp phong thủy và có tác động tốt khi xét theo quẻ dịch. Dựa vào mong muốn của bản thân mà người dùng có thể lựa chọn số điện thoại tốt cho: sự nghiệp, tài lộc, gia đạo hay hóa giải vận hạn.
 

- Cửu tinh đồ pháp: Từ năm 2024 - 2043 là thời kỳ Hạ Nguyên do sao Hữu Bật chủ quản nên dãy sim nếu có số 9 xuất hiện thì có khả năng thu hút vượng khí, giúp người dùng được thuận lợi hơn trong cuộc sống.
 

- Quan niệm dân gian: Dãy sim hợp phong thủy phải có tổng số nút cao hoặc những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp như: Cặp số thần tài 39, 79; cặp số ông 38, 78;...
 

Việc bình giải sim theo 05 yếu tố phong thủy đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức và am hiểu về lĩnh vực phong thủy. Bởi vậy người dùng thường phải nhờ tới sự giúp đỡ của chuyên gia để có kết quả chính xác nhất. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thì người dùng điện thoại có thể bình giải sim online với công cụ [XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI CỦA MÌNH] của simphongthuy.vn. Trải nghiệm ngay!

Với những thông tin đã chia sẻ phía trên thì người dùng biết đầu số 059 là mạng gì và đã có thể dễ dàng chọn cho mình một số điện thoại đầu 059 hợp phong thủy. Mọi thông tin thắc mắc bạn có thể liên hệ nhận tư vấn bằng cách sử dụng những phương thức liên hệ dưới đây:

- Website: simphongthuy.vn

- Hotline: 0934.93.83.83

- Facebook: Simphongthuy.vn - Tư vấn sim phong thủy uy tín chính xác nhất

Ngoài ra, bài viết này giải đáp những câu hỏi sau:

  • đầu số 059 là mạng nào

  • đầu số 059 của mạng nào

  • 0598 là mạng gì

  • 059 là mạng nào

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall