Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Đầu 058 là mạng gì

26 May 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Thời gian gần đây tôi thường xuyên nhận được cuộc gọi đến từ đầu số lạ 058. Thời gian đầu tôi nghĩ đó là đầu số máy bàn nên cũng không để tâm lắm. Tuy nhiên, hôm qua khi một người bạn cũ từ lâu mất liên hệ gọi tới với đầu số 058 thì tôi mới bắt đầu tìm hiểu “đầu 058 là mạng gì”. Tôi cũng đã hỏi vài người bạn và đồng nghiệp xung quanh, mọi người đều trả lời là không biết vì đây là đầu số mới sau khi chuyển sim 11 số thành 10 số vào năm 2018 vừa qua. Sau đó tôi có tra cứu trên mạng internet và tìm được bài viết của simphongthuy.vn giải đáp chi tiết đầu 058 nhà mạng nào như sau:

Đầu số 058 là mạng gì?

Sau khi thực hiện quyết định 11 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc chuyển đổi đầu số thì nhà mạng Vietnamobile xuất hiện đầu số 058 mới. Vậy 058 đầu số cũ là gì thì câu trả lời đó là đầu số 058 được chuyển từ kho sim 0188, thời gian chuyển đổi bắt đầu từ tháng 9/2018.
 


Không chỉ có hình thức đẹp mà đầu số 058 của nhà mạng còn được người dùng đánh giá cao bởi sở hữu nhiều gói cước ưu đãi cực lớn, phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng khác nhau.

>>>Xem thêm: Tra cứu xem dãy số điện thoại của bạn tốt hay xấu:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phân tích yếu tố phong thủy trong đầu số 058

Bên cạnh xem đầu 058 của mạng nào thì nhiều người quan tâm ý nghĩa của đầu 058. Do vậy, Simphongthuy.vn sẽ phân tích phong thủy đầu số 058 dựa trên hai quy luật: âm dương tương phối và quan niệm dân gian:

- Theo âm dương tương phối thì đầu 058 có ý nghĩa gì:

+ Số 0 là con số vượng âm

+ Số 5 vượng dương

+ Số 8 sở hữu năng lượng âm ổn định

- Theo quan niệm dân gian thì đầu số 058 có ý nghĩa gì:

+ Số 0 là biểu tượng của khởi đầu, nơi bắt nguồn của mọi sự vật, sự việc trền đời.

+ Số 5 được mệnh danh là con số sinh

+ Số 8 phân tích theo âm hán việt là phát, đây là con số thường mang lại may mắn, cơ hội phát tài - phát lộc cho mọi người.

Đầu số 058 có phải là đầu số đẹp hay không?

Sau khi biết đầu số 058 là mạng gì thì nhiều người có chung câu hỏi đầu 058 trong sim điện thoại có phải là đầu số đẹp hay không. Bởi khi phân tích theo phong thủy thì đầu số 058 mang trong mình nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Hơn nữa số 58 ứng với quẻ Thuần Đoài là một quẻ cát tốt cho tình duyên - gia đạo, tài lộc hay quan lộc rộng mở, học hành thi cử đỗ đạt cao. Chính bởi ý nghĩa tốt đẹp đó mà rất nhiều người dùng đã lựa chọn cho mình một số điện thoại đầu 058 với hình thức đẹp.
 


Tuy nhiên, theo chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn thì nếu chỉ dựa vào đầu số 058 để chọn sim là chưa đủ. Bởi người dùng nếu mong muốn sở hữu dãy sim có khả năng xu cát tị hung thì nhất định phải chọn sim hợp phong thủy. Người dùng muốn biết một số điện thoại hợp phong thủy hay không thì phải luận giải dãy sim theo 05 yếu tố phong thủy gồm: âm dương, ngũ hành, kinh dịch, cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian.

Vậy, số điện thoại mà bạn đang sử dụng có phải sim hợp phong thủy hay không? Xem câu trả lời bằng cách nhấp công cụ [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI PHONG THỦY CÓ HỢP HAY KHÔNG].

Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc về vấn đề “đầu 058 là mạng gì?” muốn được chuyên gia phong thủy giải đáp hãy liên hệ với simphongthuy.vn thông qua những phương thức sau:
 

- Địa chỉ: Số 205 Nguyễn Trãi, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. 

- Số hotline: 0934.93.83.83

- Website: simphongthuy.vn

- Hòm thư Gmail: simphongthuy.info@gmail.com

- Fanpage: Simphongthuy.vn - Tư vấn sim phong thủy uy tín chính xác nhất

Ngoài ra, bài luận cũng giải đáp câu hỏi sau:

  • 058 đầu số mạng nào

  • đầu 058 của mạng nào

  • 058 là đầu mạng gì

  • đầu 058 là mạng gì

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall