Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Sim đầu 056 là mạng gì?

26 May 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Câu hỏi “sim đầu 056 là mạng gì” là câu hỏi mà nhiều người quan tâm bởi sau quá trình thực hiện chuyển đổi sim 11 số thành sim 10 số thì thị trường viễn thông Việt Nam xuất hiện thêm nhiều đầu số mới, trong đó có đầu số 056. Có bí mật gì ẩn chứa phía sau đầu số trên khiến nhiều người dùng “săn đón” đến vây? Và đầu số 056 là nhà mạng nào? Cùng giải đáp ngay sau đây

Giải đáp đầu số 056 là mạng gì?

056 là đầu số nào” là câu hỏi mà simphongthuy.vn liên tục nhận được trong thời gian qua. Theo thông báo chính thức của nhà mạng Vietnamobile thì sau khi thực hiện quyết định 11 của Bộ thông tin và Truyền thông thì toàn bộ kho sim 0186 sẽ được chuyển về đầu số 056.

Vietnamobile là một nhà mạng đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Có được thành công như vậy là nhờ đơn vị liên tục triển khai nhiều chương trình khuyến mãi và gói cước “siêu tiết kiệm”.

Đầu số 056 - đầu số ít người dùng mang ý nghĩa cực “chất”

Hiện tại số lượng người dùng sử dụng thuê bao đầu số 056 không thịnh hàng như Viettel, VinaPhone. Tuy nhiên, trong tương lai gần sắp tới sẽ có thêm rất nhiều người dùng sử dụng đầu số mới trên của nhà mạng Vietnamobile. Bên cạnh việc xem “đầu 056 là nhà mạng nào” thì nhiều người quan tâm tới ý nghĩa đầu 056. Theo đó, dãy sim không chỉ có gói cước khủng, ưu đãi hấp dẫn mà đầu số 056 còn sở hữu ý nghĩa phong thủy tốt đẹp:
 


- Ý nghĩa số 0: Số 0 là con số thuộc ngũ hành Thủy và mang năng lượng âm ổn định.

- Ý nghĩa số 5: Đây là con số lẻ mang năng lượng dương ổn định và thuộc ngũ hành Thổ.

- Ý nghĩa số 6: Số 6 thuộc ngũ hành Kim. Là số chẵn nên sở hữu nguồn năng lượng âm ổn định.

- Ý nghĩa số 56: Theo quẻ kinh dịch thì số 56 ứng với quẻ dịch Hỏa Sơn Lữ là quẻ dịch tốt cho việc xuất hành, khởi sự kinh doanh.

Nếu bạn đang tìm kiếm và mong muốn sở hữu cho mình một số dãy sim đầu số 056 hợp phong thủy thì truy cập ngày simphongthuy.vn. Sim Phong Thủy là đơn có hơn 10 năm hoạt động và kinh doanh sim phong thủy, sở hữu kho sim đa dạng đến từ nhiều nhà mạng và có khả năng đáp ứng nhu cầu của hầu hết khách hàng. Và đầu số 056 là một trong những đầu số mà Sim Phong Thủy sở hữu.

Giúp quá trình tìm và chọn mua sim phong thủy đầu số 056 được đơn giản và tiện lợi hơn bạn có thể sử dụng công cụ [TÌM SIM THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH] tại simphongthuy.vn.

Sai lầm về việc nhiều người đổ xô coi sim đầu 056 là đẹp

Xuất phát từ mong muốn một cuộc sống may mắn, thuận lợi mà bên cạnh xem “sim đầu 056 là mạng gì” thì nhiều người dùng đã lựa chọn dãy sim đầu số 056. Bởi người dùng điện thoại cho rằng “Đầu số 056 có khả năng thu hút may mắn giúp cuộc sống được suôn sẻ hơn. Theo chuyên gia phong thủy thì đây là một quan niệm hoàn toàn KHÔNG chính xác. Bởi việc dựa vào 3 con số để đánh giá một dãy sim là tốt hay xấu là không chính xác.
 


Người dùng nếu muốn biết một số điện thoại là tốt hay không tốt thì phải luận giải 10 con số trong sim theo 05 yếu tố phong thủy: âm dương cân bằng, ngũ hành tương sinh, quan niệm dân gian, kinh dịch và cửu tinh đồ pháp và dựa vào bát tự ngày sinh của người dùng để đưa ra nhận định chính xác nhất. Hoặc đơn giản hơn là bình giải với ứng dụng [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÍNH XÁC] tại simphongthuy.vn.

Bằng những thông tin đã chia sẻ Sim Phong Thủy hy vọng đã giúp bạn hiểu đúng, hiểu đủ về đầu số 056 là mạng gì. Nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc cần giải đáp mời quan liên hệ qua số Hotline 0934.93.83.83.

Ngoài ra bài luận còn giải đáp những câu hỏi sau:

  • 056 là đầu số mạng nào

  • 056 của mạng nào

  • 056 là của mạng nào

Tham khảo thêm một số đầu số sau - mạng gì, ý nghĩa phong thủy của từng đầu số:

=>>> Đầu 058 là mạng gì?

=>>> Đầu 059 là mạng gì?

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall