Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Đầu 038 là mạng gì? Đầu số 038 đổi từ đầu số nào?

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Có rất nhiều người dùng di động hiện nay quan tâm tới đầu số 038 là mạng gì bởi họ muốn tìm một đầu số thuộc nhà mạng có dịch vụ hậu mãi tốt. Qua đó, nhiều người quan niệm rằng sử dụng đầu số 038 sẽ giúp người dùng nhận thêm nhiều may mắn về tiền tài, nhờ thế mà công việc hanh thông không ngừng gia tăng số dư. Vậy, đầu số 038 mạng nào hiện nay? Ý nghĩa thực sự của đầu số 038 với người dùng là gì? Chuyên viên tư vấn của simphongthuy.vn sẽ giải đáp cho quý bạn xoay quanh câu hỏi đầu 038 là mạng gì, thuộc nhà mạng nào?

1. Đầu số 038 đổi từ đầu số nào cũ trước đây?

Bắt đầu từ ngày 15/09/2018 thì toàn bộ kho sim 11 số cũ đều được chuyển về đầu số mới thành thuê bao 10 chữ số theo quy hoạch của Bộ Thông tin và Truyền thông. Sau khi chuyển đổi kho sim 11 số về 10 số thì trong đó có xuất hiện đầu số mới 038. 
 


Toàn bộ kho sim đầu số 038 đều được chuyển từ kho sim 11 số cũ đầu số 0168. Đây cũng là đầu số hiện tại được rất nhiều người sử dụng. Cùng với đó 7 đầu số sim khác là 0162, 0163, 0164, 0165, 0166, 0167, 0169 đều được chuyển về đầu số 03 tương ứng. Chắc hẳn lúc ấy quý bạn sẽ thấy hoang mang nếu một ngày một đầu số 038 gọi cho bạn, bạn chưa biết đầu 038 là mạng gì và đầu 038 đổi từ đầu số nào nên sẽ hiểu lầm đây là dãy số lừa đảo từ nước ngoài. Từ đó bạn đã thấy mức độ cần thiết của việc xem đầu số 038 mạng nào

2. Lợi ích của việc nắm được đầu số 038 là mạng gì?

Tại sao người dùng di động cần phải nắm được đầu 038 mạng gì?

- Với những người yêu thích và muốn sở hữu sim điện thoại đầu số 038 thì việc biết đầu số 038 là của mạng nào sẽ góp phần giúp bạn dễ dàng liên hệ với đại lý bán sim. Biết 038 thuộc mạng nào bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm thêm nhiều thông tin có liên quan như gói cước, dịch vụ từ đó đưa ra quyết định phù hợp nhất.

- Đối với người dùng di động hiện tại việc nắm được đầu số 038 là mạng nào góp phần giúp bạn có kế hoạch sử dụng dịch vụ cuộc gọi thoại hợp lý hơn. Biết được đầu số 038 mạng gì sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí, bởi những cuộc gọi thoại kết nối nội mạng luôn có mức phí ưu đãi hơn.

3. Giải đáp đầu số 038 mạng gì? 

Hiện tại ở Việt Nam có 05 đơn vị cung cấp dịch vụ thuê bao di động: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile. Trong đó thì Viettel là đơn vị có số lượng thuê bao di động 11 số lớn nhất tính tới ngày 15/09/2018. Vậy đầu số 038 là mạng gì thì đầu số 0168 là một trong tám đầu số thuê bao di động 11 số của nhà mạng Viettel, sau khi quy hoạch lại kho số viễn thông được chuyển về đầu số 038. Do vậy, đầu số 038 hiện tại thuộc nhà mạng Viettel.

4. Ý nghĩa phong thủy đầu 038 nhà mạng Viettel

Ngoài việc tìm hiểu đầu số 038 mạng nào thì nhiều khách hàng quan tâm tới ý nghĩa đầu số 038. Trong phong thủy thì đầu số 038 mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Người sử dụng đầu số này có khả năng nhận thêm nhiều may mắn về lĩnh vực đất đai, tiền tài. Và thường được quý nhân phù trợ, mọi người giúp đỡ mà khó khăn nào cũng có thể vượt qua. Ý nghĩa của từng con số trong đầu 038 mà bạn nên biết ngoài việc xem đầu số 038 là mạng gì như sau:
- Số 0: Số 0 theo quan niệm dân gian là con số mang ý nghĩa không tốt thường gắn liền với hình ảnh thất bại, mất trắng và trở về với con số 0. Tuy nhiên, ý nghĩa của số 0 trong phong thủy lại hoàn toàn ngược lại. Trong phong thủy thì số 0 tượng trưng cho điểm bắt đầu, nơi mà một sự việc cũ mất đi sẽ là nơi cái mới tốt hơn được sinh ra.

- Số 3: Khi chuyên viên xem đầu số 038 mạng gì thì chúng tôi phân tích con số 3 trong đầu 038 theo phong thủy ứng với sao Thiên Cơ hay còn gọi là sao Lộc Tồn. Sao Lộc Tồn chủ về tài sản, của cải nên thường mang lại may mắn cho người dùng về tiền bạc hay kinh doanh thuận lợi.

- Số 8: Số 8 ứng với sao Bát Bạch chính là chòm sao chủ quản trong thời kỳ Hạ Nguyên (2004-2023). Đồng thời ứng với sao Tả Phù nên thường mang đến may mắn cho người sử dụng, thường xuyên được gần người tài giỏi và có quý nhân phù trợ. Do vậy mà cuộc sống không ngừng phát triển, vươn lên về phía trước.

- Số 38: Nhiều người xem đầu 038 là mạng gì sẽ cho rằng đây là đầu số may mắn vì số 38 trong phong thủy sim ứng với Ông Địa Nhỏ nên thường mang đến may mắn cho người dùng, xua tan đi vận rủi. Và đặc biệt phù hợp với những người làm công việc liên quan đến đất đai, người muốn mua nhà hay người muốn bán đất.

5. Đầu số 038 - đầu số Ông Địa thực sự có thể mang lại may mắn cho người dùng?

Bên cạnh xem đầu số 038 là mạng gì thì nhiều người đang lầm tưởng việc chọn sim theo đầu số 038 là may mắn. Nguyên do trong phong thủy sim thì đầu số 038 chứa cặp số 38 là một cặp số mang ý nghĩa may mắn khi xét theo yếu tố Quan niệm dân gian. Tuy nhiên một dãy sim chỉ có cặp số 038 thì chưa đủ yếu tố phong thủy để mang lại may mắn và phù trợ phong thủy cho người dùng. Do vậy, nếu chỉ dựa vào đầu số 038 mà khẳng định rằng dãy sim có khả năng giúp người dùng cải thiện vận số, nhận thêm may mắn, xua đuổi vận xui là thiếu căn cứ.
 


Để biết một dãy sim bất kỳ có phù hợp với bản mệnh của người dùng hay không thì phải xét tổng hòa 10 con số trong sim theo 05 yếu tố phong thủy: Cân bằng âm dương, Ngũ hành sinh khắc, Cửu tinh đồ pháp, Hành quẻ bát quái và Quan niệm dân gian. Từ những bình giải theo 05 yếu tố đó để đưa ra kết quả.

Trường hợp bạn đã hiểu đầu số 038 là của mạng nào và đang yêu thích một dãy sim đầu số 038 và không biết số điện thoại đó hợp phong thủy với mình hay không. Bạn cũng chưa từng tìm hiểu về phong thủy sim nên không thể tự mình luận giải sim theo 05 yếu tố. Thì giải pháp nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho bạn lúc này chính là sử dụng công cụ [Xem phong thủy sim] của simphongthuy.vn

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Với những luận giải và đánh giá chi tiết dãy sim dựa theo âm dương ngũ hành bản mệnh của bạn thì bạn sẽ sớm có những nhận định và quyết định cho mình.Trên đây là câu trả lời đầu số 038 là của nhà mạng nào, lợi ích của việc xem đầu số 038 là mạng gì, hy vọng quý bạn sẽ chọn được cho mình dãy sim phong thủy chứa đầu 038.

Bạn có thể tham khảo một số đầu số khác thuộc nhà mạng Viettel, ý nghĩa của từng đầu số này tại bảng tra cứu tại:

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall