Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Đầu số 036 là mạng gì? Ý nghĩa đầu 036 theo phong thủy tốt/xấu?

26 May 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Lý do để bạn xem đầu số 036 là mạng gì bởi vì mong muốn sở hữu cho mình một sim điện thoại 10 chữ số thì rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn đầu số 036. Bởi tin rằng đầu số 036 nghĩa là “tài lộc” sẽ mang đến nhiều may mắn về tiền tài, mang đến nhiều cơ hội có thêm thu nhập cho người dùng. Vậy đầu số 036 là mạng nào? Ý nghĩa phong thủy của đầu số 036 là gì? Tất cả sẽ được lý giải chi tiết tại đây.

1. Xem đầu số 036 chuyển từ đầu số nào?

Trước khi chuyển về đầu số 036 hiện tại thì toàn bộ sim đều thuộc kho sim đầu số 0166. Thực hiện theo chủ trương của Bộ Thông tin và Truyền thông nên ngày 15/09/2019 đoàn bộ kho sim đầu số 0166 cũ đều được chuyển thành đầu số 036 mới. Nhằm gỡ bỏ suy nghĩ cũ “sim điện thoại 11 là sim rác” và đáp ứng được nhu cầu sở hữu sim điện thoại 10 trong khi những đầu số 096,097,098,090,... ngày càng ít dần đi. Vậy đầu 036 là mạng nào thì mời quý bạn đọc tiếp tục theo dõi ngay dưới đây.
 

2. Xem đầu số 036 là mạng gì?

Sim điện thoại đầu số 036 là thuộc kho sim của nhà mạng VIETTEL. Một trong 03 “ông lớn” trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ sim số di động hiện nay. Sau khi chuyển đổi sim 11 số về sim 10 số thì đầu số 036 đang trở thành đầu số được rất nhiều người dùng di động yêu thích bởi:

- Là đầu số sim 10 chữ số mới của nhà mạng Viettel.

- Đầu số 036 mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp theo quan niệm dân gian.

- Số lượng kho sim thuộc đầu số 036 hiện tại còn rất nhiều nên người dùng sẽ có vô vàn lựa chọn như sim năm sinh, sim tam hoa, sim số đẹp,...

- Giá thành sim tốt hơn sim điện thoại Viettel thuộc đầu số 097, 096 hay 098.

- Đầu số mới, đẹp và dễ gây ấn tượng ngay từ cuộc gọi đầu tiên, sẽ khiến cho người nhận cuộc gọi tò mò khi nhìn thấy đầu số 036, thúc đẩy người đó phải tìm hiểu đầu số 036 mạng nào? 036 là đầu số của mạng nào?

Bên cạnh câu hỏi đầu 036 là mạng nào thì chuyên viên của chúng tôi cũng nhận được khá nhiều câu hỏi như “ 0369 là mạng gì, đầu số 0362 là mạng gì,...” Đó chính là một số đầu số nhỏ thuộc đầu số 036 mà bạn có thể lựa chọn như: 0362, 0363, 0365, 0366, 0368, 0369. Đây đều là những đầu số mới mà theo quan niệm dân gian mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho người sử dụng.

3. Ý nghĩa đầu số 036 mạng Viettel trong phong thủy

Bên cạnh việc xem đầu số 036 là mạng gì thì nhiều người lại quan tâm ý nghĩa của đầu số 036 tốt hay xấu. Nhiều người dùng điện thoại hiện nay luôn cho rằng đầu số 036 có khả năng mang đến nhiều may mắn cho cung tài lộc bởi ý nghĩa số 36 theo quan niệm dân gian là “tài và lộc”. Tuy nhiên theo phong thủy thì đầu số 036 có nghĩa gì?

Bên cạnh kiểm tra đầu số 036 là mạng gì thì bạn không nên bỏ qua ý nghĩa số 0, 3, 6

 


- Ý nghĩa số 0 của đầu số 036: Trong phong thủy thì số 0 là con số mang ý nghĩa thể hiện điểm bắt đầu, khởi đầu mới cho một sự vật sự việc mới.

- Ý nghĩa số 3 của đầu số 036: Sau khi đã biết đầu số 036 của nhà mạng nào thì bạn không nên bỏ qua ý nghĩa của số 3 trong đầu số. Số 3 trong chiêm tinh học thì ứng với sao Thiên Bạch (tài tình). Nhờ thu hút được nguồn năng lượng tốt từ sao Thiên Bạch mà số 3 có khả năng mang đến nhiều may mắn trong cung tiền tài. Chủ về tiền tài thu được nhờ đầu cơ, kinh doanh, chớp thời cơ mà có được.

- Ý nghĩa số 6 của đầu số 036: Sau khi quý bạn đã biết 036 là đầu số gì thì quý bạn đừng bỏ qua ý nghĩa của số 6. Theo phong thủy thì số 6 ứng với sao Vũ Khúc một trong đệ nhất Tài Tinh. Nguồn năng lượng của sao Lục Bạch (Vũ Khúc) chủ về sự dũng cảm, quyền uy, tài sản được sung túc - thịnh mãn - dồi dào.

Ý nghĩa quẻ 36 - Địa hỏa minh di trong đầu số 036 - Một điểm đặc biệt khi xem ý nghĩa đầu số 036 của mạng nào?

- Ý nghĩa số 36 trong đầu số 036: Khi chuyên gia phong thủy xem 036 là đầu số của mạng nào ngộ rằng, số 36 trong đầu số 036 ứng với quẻ 36 trong hành quẻ kinh dịch, tức quẻ Địa Hỏa Minh Di trong hôn nhân có thể gặp phải hôn phu ngu muội , trong cuộc sống cần phải luôn tỉnh táo tìm đường thoát và bình tĩnh chờ đợi thời cơ để lấy lại thế thượng phong.

Có thể thấy ngoài việc xem đầu 036 của mạng nào, kiểm tra đầu số 036 là mạng gì thì quý bạn cần quan tâm thêm ý nghĩa của đầu số 036, đầu 036 luôn tồn tại song song, có sự ảnh hưởng và chế hóa lẫn nhau của những lớp ý nghĩa tốt và ý nghĩa xấu. Đầu số 036 có thể mang đến nhiều may mắn về cung tiền tài cho người dùng tuy nhiên phải biết cách tính toán, làm ăn không nên vội vã mà mang họa vào thân. Phải luôn luôn biết nhìn vào thời thế để đưa ra lựa chọn phù hợp.

3. Chọn sim điện thoại theo đầu số 036 có thực sự mang đến cho bạn nhiều may mắn?

Theo chuyên gia kiểm tra đầu số 036 là mạng gì thấy nhiều người chỉ dựa vào cách đọc số thì đã có thể dễ dàng đoán được đầu số 036 sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn về cung tiền tài. Tuy nhiên nếu chỉ dựa vào đầu số 036 mà khẳng định sử dụng dãy sim này bạn sẽ có được nhiều may mắn là không chính xác.

Để chọn được một dãy sim mà khi sử dụng có thể nhận thêm được nhiều may mắn, xua đi vận rủi, phù trợ phong thủy và cải thiện vận số cho bạn thì phải dựa vào 05 yếu tố phong thủy: Cân bằng âm dương, quy luật ngũ hành, Cửu tinh đồ pháp, Hành quẻ kinh dịch, quan niệm dân gian. Đồng thời 05 yếu tố phong thủy của dãy sim này phải tương sinh, cân bằng, phù hợp với âm dương, ngũ hành, bản mệnh của người sử dụng sim.

Bạn đang rất thích một dãy sim số đẹp đầu số 036 của nhà mạng Viettel nhưng lại không biết số điện thoại đó có hợp mình không? Xem ngay kết quả và luận giải chi tiết dãy sim với bản mệnh của bạn với Công cụ [XEM BÓI SĐT CỦA MÌNH CHÍNH XÁC] của simphongthuy.vn trong vài giấy với 03 bước như sau:

  • Bước 1: Nhấp vào Công cụ xem bói số điện thoại của simphongthuy.vn.

  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cần cung cấp vào ô trống gồm: Số điện thoại mà bạn muốn xem phong thủy, giờ - ngày - tháng - năm sinh của bạn. 

  • Bước 3: Nhấp “Xem phong thủy sim” và đọc kết quả, luận giải chi tiết theo 05 yếu tố phong thủy.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Dựa vào những phân tích và lập luận chi tiết theo sim điện thoại và bản mệnh bạn có thể xác định được số điện thoại đó có hợp với bản mệnh của mình hay không? Và vì sao? 

Hy vọng với những chia sẻ hôm nay của simphongthuy.vn thì bạn hiểu được đầu số 036 là mạng gì, cách xem đầu 036 là mạng gì và đã có thể chọn được cho mình một sim điện thoại đầu số 036 của nhà mạng Viettel ưng ý nhất. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và luôn được thuận lợi trong cuộc sống.

Bạn có thể tham khảo một số đầu số khác thuộc nhà mạng Viettel, ý nghĩa của từng đầu số này tại bảng tra cứu tại:

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall