Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

034 là mạng gì? Vạch trần chọn sim theo đầu số 034 sai hay đúng?

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Đầu số 034 là mạng gì? Đầu 034 chuyển từ đầu số nào? Đầu số 034 mới chuyển từ đầu số 11 số mang đến ý nghĩa gì cho người sử dụng sim? Sau khi thay đổi đầu số thì ý nghĩa của dãy sim có thay đổi như thế nào? Thay đổi đó là tốt hay xấu? Có những thông tin nào liên quan đến đầu số 034 mới mà có thể bạn chưa biết? Hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu thông qua bài viết giải đáp đầu số 034 mạng nào dưới đây.

1. Những điều cần phải biết trước khi xem đầu số 034 là mạng gì?

Một vài thông tin cơ bản mà bạn nên nắm chắc trước khi xem đầu 034 của mạng nào và tìm mua số điện thoại đầu số 034 là gì?

- Lượt tìm kiếm đầu số 034 là mạng nào xuất hiện và gia tăng sau thời gian chuyển sang đầu số 034 mới bắt đầu từ ngày 03/10/2018. Trong khi những đầu số khác cũng bắt đầu chuyển từ 11 số - sang sim 10 số từ ngày 15/09/2018 - 07/10/2019 là hoàn tất tất toàn bộ thủ tục.

- Vậy đầu số 034 chuyển từ đầu số nào thì theo thông tin chính thức từ Bộ Thông tin và Truyền thông thì đầu số 034 được chuyển từ đầu số 0164 sang. 

- Lợi ích mà bạn có thể nhận được khi xác định được đầu 034 là mạng gì? Việc xác định được đầu số 034 của nhà mạng nào sẽ giúp bạn có kế hoạch sử dụng gói cước viễn thông hợp lý. Đưa ra quyết định có nên mua và sử dụng sim điện thoại mới thuộc đầu số 034 hay không?

2. Giải đáp đầu số 034 mạng nào?

Đầu 034 là mạng gì? Bắt đầu từ 15/09/2018 - 07/10/2019 thì đầu số 034 được nhà mạng Viettel chuyển đổi từ sim 11 số thuộc đầu số 0164 cũ. Khi chuyển sang đầu số mới 034 thì sim 11 số sẽ chuyển về định dạng sim 10 số. Việc chuyển đổi đầu số được Viettel thực hiện theo chủ trương của Bộ Thông tin và Truyền thông, áp dụng cho kho sim 11 số đầu 016.
 

3. Tò mà ý nghĩa phong thủy của đầu số sau khi viết đầu số 034 là mạng gì?

Chắc chắn sau khi biết đầu số 034 là của mạng nào thì có nhiều người sẽ tò mò về ý nghĩa của đầu số này trong phong thủy như thế nào. Để giải đáp được ý nghĩa theo phong thủy của đầu số 034 từ nhà mạng Viettel là gì thì bạn cần phân tích được ý nghĩa phong thủy của số 0, số 3, số 4 và số 34 là gì?

- Số 0 trong đầu số 034: Trong quan niệm của nhiều người có thể số 0 là con số không may mắn bởi mất đi tất cả thì ta sẽ trở về với con số 0. Tuy nhiên theo phong thủy thì số 0 không chỉ là điểm kết thúc mà đó còn là điểm bắt đầu, sơ khai của mọi sự vật sự việc. Nếu muốn có cái mới và tốt hơn thì bắt buộc phải chấp nhận kết thúc cái cũ hiện có bây giờ.

- Số 3 trong đầu số 034: Áp dụng phong thủy huyền không, thuyết xưa và vận dụng thực tế thì số 3 mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, nó mang đến năng lượng tích cực thúc đẩy con người không ngừng vươn lên. Nhờ những đóng góp thực tế cho sự nghiệp và cuộc sống mà thu được thành quả về tài chính, được giàu sang phú quý.

- Số 4 trong đầu số 034: Số 4 phát âm tiếng hán là “tứ” nên nhiều người lầm tưởng rằng số 4 mang đến những điều không may mắn và có liên quan đến cái chết. Tuy nhiên theo phân tích phong thủy thì số là con số đại cát. Nó mang đến sự thông tuệ, nhân ái giúp bạn dễ dàng thích nghi với nghịch cảnh và khó có thể đánh bại.

- Số 34 trong đầu số 034: Theo hệ thống quẻ kinh dịch thì số 34 ứng với quẻ dịch Lôi Thiên Đại Tráng. Quẻ này mang ý nghĩa: nếu biết tính toán làm ăn, biết tiến biết lui dựa theo thời thế thì ắt sẽ có được thành công. Càng không nên ý mạnh mà hiếp yếu, thấy thắng mà ham sẽ dễ gặp phải cảnh thất bại.

Như vậy, kiểm tra đầu số 034 là mạng gì đồng nghĩa với việc bạn nên xem ý nghĩa đầu số 034 như thế nào. Ý nghĩa của đầu số 034 mạng Viettel có thể mang đến nhiều điều may mắn, cơ hội về tiền tài. Tuy nhiên bạn chỉ thực sự thành công khi biết cương - nhu đúng lúc có vậy thì mới thuận theo thời thế mà càng thành công. Cùng cần phải cố gắng không ngừng trau dồi tri thức, kỹ năng cho bản thân để sớm ngày được hiển vinh, ngọc cất vàng chôn.

4. Thực hư quan niệm chọn sim theo số 034 là tốt?

Bên cạnh việc tìm hiểu đầu số 034 là mạng gì thì con số 0, số 3, số 4 hay số 34 trong đầu 034 có thể mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp khi xét theo phong thủy. Tuy nhiên việc dựa vào đầu số 034 để làm căn cứ chọn một dãy sim tốt cho người sử dụng là hoàn toàn không chính xác. Chỉ dựa vào một cụm số riêng lẻ 034 để đánh giá và nhận định dãy sim là thiếu căn cứ khoa học. Để biết dãy sim chỉ mang lại tác động tốt cho người dùng khi tổng hòa dãy sim hợp với ngũ hành bản mệnh của người dùng theo 05 yếu tố phong thủy. 
 


Nếu bạn đang thắc mắc không biết sim điện thoại Viettel đầu số 034 mà mình đang sử dụng có tạo ra tác động tích cực cho cuộc sống của bạn hay không? Nếu tốt thì sẽ tốt cho những việc gì và mức độ tốt ra sao? Xem ngay kết quả và những bình giải phong thủy chi tiết dãy sim theo ngũ hành bản mệnh của bạn với công cụ [Xem bói số điện thoại của mình] của simphongthuy.vn

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Đầu số 034 không những không mang tới ý nghĩa xấu như bạn nghĩ mà con có khả năng mang đến nhiều may mắn, thuận lợi hơn cho cuộc sống của bạn. Và để khám phá được điều này đừng quên sử dụng công cụ xem phong thủy sim của chúng tôi. Với những tìm hiểu về đầu số 034 mạng nào, chúng tôi hy vọng quý bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về đầu số 034 này. Cuối cùng, nếu quý bạn có thắc mắc xoay quanh đầu số 034 là mạng gì thì hãy gửi câu hỏi tới hòm thư điện tử của chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý bạn vào các khung giờ làm việc để quý bạn được hiểu rõ đầu số 034 của nhà mạng nào.

Từ khóa: đầu số 0345 là mạng gì, đầu 0342 là mạng gì, đầu số 0349 thuộc nhà mạng nào, đầu số 0344 mạng gì, đầu số 0346 là mạng nào

Bạn có thể tham khảo một số đầu số khác thuộc nhà mạng Viettel, ý nghĩa của từng đầu số này tại bảng tra cứu tại:

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall