Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Đầu số 032 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy của đầu 032 như thế nào?

26 May 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Việc xem đầu số 032 là mạng gì có lẽ là câu hỏi của nhiều người khi thấy một dãy số điện thoại lạ gọi vào dãy số điện thoại của mình. Vậy đầu số 032 của mạng nào, cách xem đầu số 032 mạng nào cũng như ý nghĩa của đầu số 032 thì mời quý bạn hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu trong bài viết giải đáp câu hỏi đầu số 032 là của mạng nào dưới đây.

1. Tại sao nên biết đầu số 032 là mạng gì?

Việc xác định được đầu số điện thoại mới 032 là đầu số mạng nào nào giúp bạn lựa chọn gói cước điện thoại và có kế hoạch sử dụng hợp lý. Chính sách chung của hầu hết nhà mạng di động hiện nay ở Việt Nam thì những cuộc gọi thoại kết nối nội mạng luôn được ưu tiên tính phí thấp hơn những cuộc thoại ngoại mạng. Theo đó quý bạn cần biết đầu 032 là mạng gì để ưu tiên chọn cho mình một dãy số có cước phí phù hợp, có nhiều ưu đãi nhất. Vậy đầu số 032 là đầu số của mạng nào thì mời quý bạn đọc tiếp tục theo dõi dưới đây.
 

2. Đầu số 032 của mạng nào?

Vậy, đầu số 032 là mạng gì? Đây cũng chính là câu hỏi mà rất nhiều người dùng di động hiện nay quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới cước phí di động phát sinh hàng tháng của người dùng. Đặc biệt với những đơn vị, người dùng thường xuyên phải telesale thì việc kiểm tra đầu số 032 mạng nào càng trở lên quan trong hơn. Với câu hỏi đầu 032 của mạng nào thì simphongthuy.vn xin trả lời rằng đầu số 032 là mạng VIETTEL. Ý nghĩa của việc bạn xem đầu số 032 là của mạng nào là nếu bạn kiểm tra thấy đầu số 032 là mạng Viettel và dùng sim Viettel và kết nối với một thuê bao Viettel thì cước phí đàm thoại/phút luôn thấp hơn kết nối với thuê bao Mobifone, Vinaphone, Gmobile hay Vietnamobile

Theo thông tin chính thức từ Bộ Thông tin và Truyền thông thì toàn bộ đầu số 032 thuộc nhà mạng Viettel và 032 chuyển từ đầu số nào thì câu trả lời chính là chuyển đổi từ đầu số 0162 cũ.

3. Ý nghĩa đầu số 032 mạng Viettel theo phong thủy

Cùng simphongthuy.vn khám phá ý nghĩa của đầu số 032 theo phong thủy và những tác động của đầu số 032 tới số điện thoại của bạn là như thế nào sau khi biết đầu số 032 là mạng gì?
 


Theo phong thủy thì số 32 chính là số thứ tự của quẻ Lôi Phong Hằng trong hệ thống 64 quẻ kinh dịch. Thể hiện sự hài hòa của Nội Quái Tốn- Gió hay Ngoại Quái Chấn - Sấm mang ý nghĩa cửu dã, chậm mà chắc hay thể hiện mối quan hệ thâm tình lâu năm, cố tri.

Con số 0, số 2, số 3 khi đứng một mình mang ý nghĩa nào khi phân tích theo phong thủy?

- Số 0 trong đầu số 032: theo phong thủy thì số không vừa là điểm bắt đầu, vừa là điểm kết thúc của một sự việc. Khi cái cũ mất đi thì cái mới sẽ được sinh ra. 

- Số 2 trong đầu số 032: Theo Phong Thủy Huyền Không thì số 2 ứng với sao Nhị Hắc hay còn gọi là Cự Môn. Do vậy, số 2 thể hiện ý nghĩa của sự bền bỉ, ổn định, bền vững và trường tồn với thời gian.

- Số 3 trong đầu số 032: Số 3 tương tự ứng với sao Thiên Bích hay còn gọi là sao Lộc Tồn thường liên quan đến tiền tài của cải. Nên số 3 thường được gắn liền với ý nghĩa cầu mong tài lộc, phát tài giúp bạn gia tăng tiền bạc - của cải.

Có thể thấy rằng đầu số 032 dù kết hợp lại với nhau hay tách bạch ra từng con số thì đều mang những hàm nghĩa tốt đẹp theo phong thủy. Nếu bạn đang sở hữu đầu số 032 này thì đừng lo lắng. Mà hãy tin tưởng và mong chờ những ý nghĩa tốt đẹp mà đầu số này có thể mang tới cuộc sống của bạn.

4. Đầu số 032 mạng Viettel có tác động đến ý nghĩa cả dãy sim hay không?

Có một số người thường quan tâm đầu số 032 của mạng nào hơn là quan tâm tới ý nghĩa của đầu số 032 này. Nhưng cũng có nhiều người dùng sim phong thủy đầu số 0162 cũ lo lắng rằng đầu số 032 mới sẽ ảnh hưởng tới ý nghĩa phong thủy của sim. Điều này là hoàn toàn không đúng và thiếu căn cứ bởi một hay một vài con số không có khả năng ảnh hưởng tới cả dãy sim. Bởi ý nghĩa của sim với người dùng sẽ được luận giải theo 05 yếu tố phong thủy xét trên tổng hòa 10 chữ số trong số điện thoại.
Nếu bạn đang thắc mắc không biết liệu số điện thoại có đầu số 032 mà mình đang sử dụng có đem lại ý nghĩa tốt hay không? Xem ngay ý nghĩa sim điện thoại và tác động của dãy sim đang dùng với cuộc sống của bạn chỉ trong vài giây với Công cụ [Xem bói sim số điện thoại] của simphongthuy.vn.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Sau khi câu trả lời của câu hỏi đầu số 032 là mạng gì, đầu số 032 chuyển từ đầu số nào. Theo đó đầu số mới 032 thuộc nhà mạng Viettel mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp giúp người dùng vững tin vào một tương lai tươi sáng. Hy vọng với những chia sẻ trên thì bạn đã có những thông tin cơ bản về đầu số 032 là mạng gì và có quyết định riêng cho mình trong việc sử dụng điện thoại phù hợp.

Từ khóa: đầu số 032 mạng gì, 032 nhà mạng nào, 032 thuộc mạng nào, 032 là đầu số nào, đầu 032 của mạng nào, 032 là đầu số mạng nào, đầu 032 là mạng gì, 032 là đầu số của mạng nào, đầu số 0327 có tốt hay không, đầu số 0326 là mạng gì, đầu số 0329 thuộc mạng nào, đầu số 0325 là của mạng gì, đầu số 0320 thuộc nhà mạng nào, đầu số 0328 là mạng gì, đầu số 0321 là thuộc mạng nào

Bạn có thể tham khảo một số đầu số khác thuộc nhà mạng Viettel, ý nghĩa của từng đầu số này tại bảng tra cứu tại:

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall