Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Đại Lâm Mộc là gì? Phong thủy hợp khắc của Đại Lâm Mộc như thế nào?

11:20 21/06/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Đại Lâm Mộc là một trong sáu nạp âm thuộc mệnh Mộc được dùng để tính toán vận số của con người. Vậy liệu bạn đã hiểu hết về mệnh Đại Lâm Mộc hay chưa? Mệnh Đại Lâm Mộc hợp màu gì? Những người mệnh Đại Lâm Mộc sinh năm bao nhiêu và có gì đặc biệt về họ? Kết hợp với những mệnh nào thì sẽ thu hút vận may, tài lộc? Những con số hay vật phẩm phong thủy nào giúp cho cuộc sống của người mệnh Đại Lâm Mộc ngày càng thăng tiến? Để giải đáp tất cả những thắc mắc này xin mời quý bạn đọc cùng simphongthuy.vn theo dõi bài viết dưới đây.

I. Nạp âm Đại Lâm Mộc là gì?

- Theo từ điển Hán Việt phân tích thì “Đại” có nghĩa là to lớn, “Lâm” là rừng, “Mộc” tức là cây. Khi ghép lại ta sẽ có thể luận được ý nghĩa Đại Lâm Mộc tức là cây rừng lớn hay có thể nói là cây đại thụ ở trong rừng lớn.

So với những nạp âm còn lại thuộc mệnh Mộc thì Đại Lâm Mộc được ví như anh cả trong rừng lớn. Bởi cây đại thụ có cành lá luôn um tùm xanh tươi, bao phủ cả một vùng trời, che chắn cho những cây nhỏ hơn.
 

đại lâm mộc


- Mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành của nạp âm Đại Lâm Mộc:

+ Mối quan hệ tương sinh: Thủy sinh Mộc là do nước là nguồn sống của tất cả thực vật và sinh trưởng phát triển thành cây lớn.

+ Mối quan hệ tương hỗ: Mộc tương hỗ với Mộc, khi cây cối cùng sinh sôi, phát triển mạnh mẽ cùng nhau thì sẽ tạo thành rừng lớn.

+ Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc được lý giải là do kim loại có thể làm tổn thương đến cây cối. 

+ Mối quan hệ sinh xuất: Mộc sinh Hỏa, do cây cối là nguồn đốt cháy sinh ra lửa

+ Mối quan hệ phản khắc: Mộc khắc Thổ hiểu đơn giản là cây cối hút dưỡng chất từ đất để phát triển, từ đó làm cho đất trở nên khô cằn theo thời gian.

II. Nạp âm Đại Lâm Mộc hợp màu gì khắc màu gì?

Với mối tương quan trong quy luật ngũ hành thì câu trả lời cho câu hỏi đại lâm mộc hợp với màu gì là các màu thuộc hành Thủy, hành Mộc và hành Thổ. Đồng thời, nạp âm này sẽ tương khắc với màu thuộc hành Kim và hành Hỏa. Cụ thể như sau:

+ Màu xanh dương thuộc hành Thủy hợp người nạp âm Đại Lâm Mộc. Màu xanh dương sẽ đem đến cảm giác bình yên cho người sử dụng những vật có màu này, tượng trưng cho trí tuệ, sự tự tin, sắc sảo.

+ Màu đen thuộc hành Thủy hợp với người nạp âm Đại Lâm Mộc. Màu này tượng trưng cho quyền lực, nghiêm trang và sự tinh tế, sang trọng.

+ Màu xanh lá cây thuộc hành Mộc hợp với người nạp âm Đại Lâm Mộc. Đây là màu mang ý nghĩa sức sống bền bỉ, phát triển không ngừng, cho cuộc sống thịnh vượng hơn mỗi ngày.

+ Màu vàng hành Thổ hợp với người nạp âm Đại Lâm Mộc. Trong bất kỳ nên văn hóa nào thì màu vàng là biểu tượng cho ánh sáng mặt trời nguồn năng lượng ấm áp.

+ Bên cạnh đó, màu trắng, bạc (hành Kim) và màu đỏ, hồng, cam, tín (hành Hỏa) không hợp với người nạp âm Đại Lâm Mộc. Nếu sử dụng những màu này có thể mang đến nhiều chuyện không hay, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

Ứng dụng những màu hợp mệnh Đại Lâm Mộc vào cuộc sống 

Đây là một điều rất quan trọng và ý nghĩa trong phong thủy. Bởi sử dụng những đồ vật có màu sắc hợp mệnh sẽ đem lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống trên các bình diện về tiền tài, sức khỏe, tình duyên, công danh sự nghiệp. 

Ví dụ đặc biệt về màu xe hợp mệnh Đại Lâm Mộc, không đơn giản là hình thức bề ngoài đẹp mà còn đem lại những may mắn. Nó sẽ hỗ trợ cho cả chiếc xe được bền lâu và chủ xe luôn được bình an trên cả một hành trình di chuyển, tránh những nguy hiểm không mong muốn.

Song song là chọn màu sơn nhà hợp với gia chủ Đại Lâm Mộc sẽ mang lại một bầu không khí trong lành, đón lộc may mắn vào ngôi nhà. Từ đó giúp cho những người trong gia đình luôn có tinh thần thoải mái, tăng thêm mối quan hệ tình thân.

III. Nạp âm Đại Lâm Mộc hợp mệnh gì khắc mệnh nào?

1. Nạp âm Đại Lâm Mộc hợp mệnh nào?

Nạp âm Đại Lâm Mộc đa phần vẫn tuân thủ theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh Thủy, Mộc, Thổ. Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp ngoại lệ, tưởng hợp nhưng hóa khắc mà quý bạn Đại Lâm Mộc nên tránh trong cuộc sống như kết hôn, làm ăn như sau:

#Đại Lâm Mộc và Đại Khê Thủy (1974 1975)

Thủy nuôi dưỡng Mộc, nhưng trong trường hợp nước từ con suối lớn sẽ làm cho mộc  khí phát triển quá tốt cho nên Mộc dễ bị vượng. Mà vượng quá không tốt. Do vậy cần tránh kết hôn, làm ăn với người này.

>>>Xem chi tiết: Đại Khê Thủy

#Đại Lâm Mộc và Đại Hải Thủy (1982, 1983)

Nếu cây trong rừng gặp nước mặn ở biển lớn thì cây sẽ không thể phát triển và có thể chết đi. Do đó trường hợp này Thủy vượng dễ lấn át Mộc, do vậy mối quan hệ này người Đại Lâm Mộc sẽ gặp nhiều vấn đề không tốt nên tránh làm ăn, kết hôn

>>>Xem chi tiết: Đại Hải Thủy

#Đại Lâm Mộc và Lộ Bàng Thổ (1990, 1991)

Trường hợp này Thổ không đủ lượng đất để cho cây trong rừng lớn phát triển, đồng thời cây cũng phá vỡ cấu trúc của bền vững của Lộ Bàng Thổ. Mối quan hệ này không tốt cho cả hai bên cho nên hai nạp âm này không nên kết hợp với nhau.

>>>Xem chi tiết: Lộ Bàng Thổ

#Đại lâm Mộc và Thành Đầu thổ (1998 1999)

Đất thành trì cứng, vững chắc không đủ điều kiện cho cây rừng lớn để tồn tại hay phát triển. Cho nên Đại Lâm Mộc không nên kết hợp với Thành Đầu Thổ.

>>>Xem chi tiết: Thành Đầu Thổ

2. Nạp âm Đại Lâm Mộc khắc mệnh gì?

Theo quy luật ngũ hành tương khắc Mộc không hợp với đa phần mệnh Kim và mệnh Hỏa. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp không theo nguyên tắc đó, tưởng là hợp nhau nhưng thực chất lại khắc nhau, nên tránh trong xây dựng các mối quan hệ tình cảm và công việc như sau:

#Đại Lâm Mộc gặp Kiếm Phong Kim (1992, 1993):

Cây cối to lớn, rậm rạp cần phải chặt tỉa bớt để có thể phát triển mạnh mẽ hơn, những phần được cắt bỏ có thể được khai thác thành những đồ đạc có giá trị sử dụng. Cho nên  trong mối quan hệ này thì cả hai bên đều có lợi. Có thể áp dụng trong hôn nhân làm ăn. Như vậy chồng đại lâm mộc và vợ kiếm phong kim hoặc vợ đại lâm mộc và chồng kiếm phong kim thì hôn nhân sẽ hạnh phúc, viên mãn. Ngoài ra nếu hai nạp âm này kết hợp kinh doanh thì việc làm ăn cũng phát đạt.

>>>Xem chi tiết: Kiếm Phong Kim

#Đại lâm Mộc và Bạch Lạp Kim (2000, 2001)

Có thể là Kim khắc Mộc tuy nhiên trên thực tế thì hai nạp âm này có sự tương trợ cho nhau trong các bình diện.

>>>Xem chi tiết: Bạch Lạp Kim

#Đại Lâm Mộc và Hải Trung Kim (1984, 1985) 

Kim loại trong lòng biển cả và cây trong rừng lớn không có sự tương tác với nhau cho nên trường hợp này Kim không thể khắc được Mộc mà cũng không thể tương trợ cho Mộc.

>>>Xem chi tiết: Hải Trung Kim

#Đại Lâm Mộc và Sơn Hạ Hỏa (1956, 1957)

Trên thực tế lửa dưới núi và rừng cây lớn không có mối liên quan với nhau. Có thể nhận xét đây là mối quan hệ bình hòa, không tốt mà cũng không xấu.

>>>Xem chi tiết: Sơn Hạ Hỏa

III. Đặc điểm người nạp âm Đại Lâm Mộc là gì?

1. Người nạp âm Đại Lâm Mộc sinh năm bao nhiêu?

Ngũ hành nạp âm là việc phối hợp ngũ hành với 12 âm luật cho nên cứ mỗi 60 năm thì lại có những người sinh ra thuộc mệnh Đại Lâm Mộc. Từ đó có thể biết được những người mang nạp âm Đại Lâm Mộc sẽ sinh năm 1928, năm 1929, năm 1988 và năm 1989,... 
 

đại lâm mộc

 

Cụ thể về thông tin của người mang nạp âm sinh năm 1988 và năm 1989 thể hiện qua bảng sau:

 

Thông tin

Năm sinh 1988

Năm sinh 1989

Tuổi can chi

Mậu Thìn

Kỷ Tỵ

Nạp âm

Đại Lâm Mộc 

Đại Lâm Mộc 

Cung phi

+ Nam mạng 1988 thuộc cung Chấn, hành Mộc

+ Nữ mạng 1988 thuộc cung Chấn, hành Mộc

+ Nam mạng 1989 thuộc cung Khôn, hành Thổ

+ Nữ mạng 1989 thuộc cung Tốn, hành Mộc

Số mệnh cuộc đời

Cuộc đời tuổi Mậu Thìn không mấy bằng phẳng, nhiều chông gai trong thời tiền vận và trung vận. Sự nghiệp không có quá nhiều may mắn, chỉ ở mức độ bình thường, không thiếu thốn mà cũng không dư dả. Tuổi Mậu Thìn có nhiều phiền lụy trong tình yêu. Tuy nhiên người tuổi này sẽ nhận được nhiều sung sướng, hạnh phúc vào hậu vận.

Tuổi Kỷ Tỵ có cuộc đời nhiều chông gai, gặp nhiều tai nạn không mong muốn. Tiền bạc là vấn đề cần khiến tuổi 1989 phải lo nghĩ nhiều. Dẫn đến tâm trí của họ luôn không tốt vì nhận thấy nhiều rủi hơn may. Về mặt tình duyên cũng không có nhiều may mắn khi luôn có sự thay đổi ngang trái gây ra nỗi khổ tâm, buồn bã trong lòng. Nhưng đến hậu vận lại có thể thoải mái và an tâm hơn sau những bôn ba cuộc đời.

 

2. Tính cách và vận mệnh người nạp âm Đại lâm Mộc là gì?

#Tính cách người mang nạp âm Đại Lâm Mộc:

Mang đặc trưng nạp âm Đại Lâm Mộc nên đa phần những người mệnh này có tính cách ôn hòa, điềm tĩnh, luôn muốn che chở, giúp đỡ cho người khác. Họ coi đó như một nhiệm vụ của bản thân phải làm, và thực hiện điều đó một cách tình nguyện, vui vẻ và hạnh phúc.

- Cây cối đều phát triển và vươn lên mỗi ngày cho nên người mệnh Đại Lâm Mộc lúc nào cũng cố gắng phấn đấu, nỗ lực, học hỏi, không ngừng trau dồi cho bản thân những kiến thức và kỹ năng để bản thân tiến bộ, giỏi giang hơn người.

Những cây to lớn đều mang đến cảm giác hiên ngang, vững chắc nên người mệnh Đại - Lâm Mộc đều có bản lĩnh, can đảm, tính cách quật cường trước mọi khó khăn, thử thách gian khổ trong cuộc sống. Những biến động sóng gió đó không thể làm họ lùi bước hay nhụt chí mà coi đó như một điểm để khắc phục và rèn luyện bản thân trưởng thành tốt hơn.

- Nạp âm Đại Lâm Mộc cũng thường vướng phải thị phi do là cây lớn luôn phải đón phong ba bão táp đầu tiên. Những lời bàn tán, gièm pha hay những trận cãi vã là điều không thể tránh khỏ đối với người mệnh này.

#Vận mệnh người thuộc nạp âm Đại Lâm Mộc:

- Đường công danh sự nghiệp: 

Bản tính kiên cường, không chịu sóng gió, có ý chí tiến thủ mạnh mẽ của người mệnh Đại Lâm Mộc và là một người có tri thức, có đầu óc phán đoán nên họ rất giỏi trong việc đầu tư. Tuy nhiên, Đại Lâm Mộc cũng gặp rất nhiều khó khăn trong công việc nhưng lại có tính kiên trì vượt qua sóng gió nên chắc chắn là thành công lâu bền và ổn định về sự nghiệp, tiền tài.

- Đường tình duyên:

Người mệnh Đại Lâm Mộc thường thận trọng trong chuyện tình cảm. Những người mệnh này luôn hướng tới cuộc sống hôn nhân bình lặng nên luôn tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng trước khi có bước mới. Ho rất xứng đáng để lựa chọn nửa còn lại bởi vì người Đại Lâm Mộc yêu thật lòng và hết mình vì người mình yêu, dành mọi điều tốt đẹp nhất cho nửa kia của mình. Tuy nhiên đôi khi người mệnh Đại Lâm Mộc thường làm cho đối phương cảm thấy choáng ngợp vì sự vững chắc bảo vệ cho nửa kia. Khi có biến cố xảy đến, Đại Lâm Mộc thường là người chủ động làm lành nhưng sự cố gắng đó mà không đạt được kết quả thì họ sẽ buông tay.

IV. Đại Lâm Mộc hợp hướng nào?

1. Cách xác định hướng hợp mệnh Đại Lâm Mộc:

Nhận biết hướng hợp mệnh phải dựa theo cung phi của năm sinh trong Du niên bát trạch. Hướng tốt sẽ có cát tinh  bao gồm Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, Sinh Khí và hướng xấu sẽ có hung tinh  bao gồm Ngũ Quỷ, Tuyệt Mạng, Lục Sát, Họa Hại. Tuy nhiên cung mệnh theo giới tính cùng một năm sinh khác nhau nên hướng hợp khắc sẽ không giống nhau

2. Hướng hợp khắc cho người tuổi 1988 nạp âm Đại Lâm Mộc:

Nam nữ sinh năm 1988 đều có cung mệnh Chấn Mộc, hướng Đông Tứ Mệnh nên xây nhà nên chọn hướng Nam, hướng Bắc, hướng Đông Nam, hướng Đông. 

+ Hướng Nam - sao Sinh khí: phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Bắc -  sao Thiên Y: gặp thiên thời được che chở

+ Hướng Đông Nam - sao Diên Niên: mọi sự ổn định

+ Hướng Đông - sao Phục vị: được sự giúp đỡ

Đồng thời nam nữ tuổi Mậu Thìn cũng nên tránh bốn hướng còn lại là hướng Tây, hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc. 

>>>Xem chi tiết: Tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào?

3. Hướng hợp khắc cho người tuổi 1989 nạp âm Đại Lâm Mộc:

Nam nữ tuổi Kỷ Tỵ thuộc hai cung mệnh khác nhau cho nên hướng hợp và hướng khắc cũng sẽ khác nhau. Cụ thể là:

+ Nam tuổi Kỷ Tỵ cung mệnh Khôn Thổ, thuộc Tây Tứ Mệnh nên hợp với hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam, đặc biệt là hướng Đông Bắc - Sinh Khí mang đến phúc lộc vẹn toàn. 

Đồng thời nam tuổi 1989 nên tránh hướng Nam, hướng Đông Nam, hướng Đông và hướng Bắc.

+ Nữ tuổi Kỷ Tỵ cung mệnh Tốn Mộc, thuộc Đông Tứ mệnh nên hợp hướng Bắc, Đông, Đông Nam, tốt nhất là hướng Bắc - Sinh Khí. 

Song song với hướng hợp thì nữ 1989 nên tránh hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc.

>>>Xem chi tiết: Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào?

4. Cách ứng dụng hướng hợp mệnh Đại Lâm Mộc: 

Sau khi tìm hiểu và biết được hướng hợp với những người thuộc mệnh Đại Lâm Mộc thì cần phải hiểu rõ xem áp dụng điều đó như thế nào để thu hút được cát khí. Cụ thể là có thể chọn xây nhà, kê giường, tủ, bàn làm việc, bàn thờ,.... vào những hướng hợp. 

Xây nhà hợp hướng không chỉ mang đến cảm giác an tâm cho gia chủ mà cũng từ đó công việc trở nên thuận lợi, sức khỏe dồi dào, tài lộc đầy ắp. 

Hay kê bàn làm việc hợp mệnh sẽ tác động trực tiếp đến con đường thăng tiến trong công việc hay trong việc làm ăn phát đạt hay không cũng vậy.

Hướng đặt bàn thờ cũng cần đặc biệt chú ý sao cho đúng phong thủy của gia chủ bởi nơi thờ cũng rất linh thiêng, là nơi bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng đối với ông bà, tổ tiên của mình. Đồng thời đặt bàn thờ đúng hướng sẽ làm tăng năng lượng tích cực cho gia đình mệnh Đại Lâm Mộc quanh năm.

V. Phong thủy Đại Lâm Mộc hợp cây gì?

Quy luật ngũ hành sinh khắc chính là cơ sở để những người mệnh Đại Lâm Mộc chọn cho bản thân một cây phong thủy phù hợp. Bởi cây đặt trong nhà, hay nơi làm việc đều mang đến những trường khí tốt lành cho bản mệnh. 

+ Cây hợp với người Đại Lâm Mộc là cây thuộc hành Thủy, hành Mộc và hành Thổ.

+ Cây khắc với người Đại Lâm Mộc là cây thuộc hành Kim và hành Hỏa. 

1. Những loài cây hợp người Đại Lâm Mộc là gì?

+ Cây dương liễu thuộc hành Thủy có lá cây mềm, dài. Cây này tượng trưng cho bóng dáng nàng thiếu nữ yêu kiều, nhẹ nhàng đung đưa trong gió, mang đến cảm giác thoải mái.

+ Cây trầu bà thủy sinh thuộc hành Thủy tượng trưng cho ý chí vươn lên mạnh mẽ, khẳng định bản thân, đem đến tài lộc, thịnh vượng cho người trồng.

+ Cây Kim Ngân thuộc hành Mộc biểu tượng cho sự bất khuất, kiên cường, giúp cân bằng nguồn năng lượng, mang tiền tài, hạnh phúc cho gia chủ.

2. Những loài cây khắc người Đại Lâm Mộc là gì?

+ Cây Lan Chi, cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Lan Ý… thuộc hành Kim với lá cây và thân cây cân đối, khi người Đại Lâm Mộc sử dụng những loại cây này sẽ nhận lại những ảnh hưởng không tốt.

+ Cây xương rồng, cây Hồng môn, cây cẩm nhung đỏ… thuộc hành Hỏa với đặc tính gai nhọn hay có gam màu đỏ hồng tương khắc với nạp âm Đại Lâm Mộc.

Xem chi tiết cây hợp với hai tuổi 1988 và 1989 tại:

VI. Phong thủy Đại Lâm Mộc hợp số mấy?

Các con số luôn gắn liền với mệnh Đại Lâm Mộc trong đời sống trên các bình diện công việc, tình duyên, gia đình, vận hạn,... Dựa theo nguyên tắc ngũ hành sinh khắc thì Đại Lâm Mộc sẽ hợp con số thuộc mệnh Thủy, mệnh Mộc và mệnh Thổ, đồng thời sẽ khắc với con số thuộc mệnh Kim và mệnh Hỏa. Cụ thể như sau: 

1. Con số hợp nạp âm Đại Lâm Mộc?

+ Số 1 thuộc hành Thủy, mang lại những điều mới mẻ, tốt đẹp, một sức sống mới. Đây   là con số biểu tượng của các vị thần linh, của hoành đồ. Bên cạnh đó, con số 1 còn thể hiện cho sự kiên cường, vững chãi. Đây là con số hợp với mệnh Đại Lâm Mộc nhất so với những con số khác.

+ Số 3 thuộc hành Mộc hợp nạp âm Đại Lâm Mộc. Con số 3 thể hiện cho sự vững chắc cũng như thể hiện cho sự phát tài dành cho người mệnh Đại Lâm Mộc.

+ Số 4 thuộc hành Mộc, đại diện cho sự trung hòa Âm Dương bởi có khắc thì phải có sinh. Song song, số 4 cũng mang tính chất tự nhiên, tương hòa của con người nạp âm Đại Lâm Mộc.

+ Số 2 thuộc hành Thổ hợp với nạp âm Đại Lâm Mộc. Con số 2 tượng trưng cho sự cân bằng về âm dương, thể hiện tính tuyệt đối, căn bản và bền lâu mãi mãi.

+ Số 5 thuộc hành Thổ đại diện cho bản sắc của thuyết ngũ hành, ngũ đức; ngũ phúc, ngũ đế; ngũ luân, ngũ phương và cũng là con số tuyệt vời dùng để bài trí trong phong thủy dành cho Đại Lâm Mộc.

+ Số 8 thuộc hành Thổ thể hiện cho sự phát tài, phát triển hợp với Đại Lâm Mộc.

>>>Xem chi tiết số hợp với hai tuổi 1988 và 1989

2. Con số khắc với nạp âm Đại Lâm Mộc:

+ Số 6 thuộc hành Kim khắc với nạp âm Đại Lâm Mộc. Mặc dù số 6 thể hiện cho lộc lợi vững bền nhưng tính tương khắc của Kim và Mộc nên người Đại Lâm Mộc lại không thích hợp dùng con số này.

++ Số 7 thuộc hành Kim khắc nạp âm Đại Lâm Mộc. Số 7 theo dân gian mang ý nghĩa của sự mất mát, thất bát, đen đủi, không may mắn cho người Đại Lâm Mộc.

 Số 9 thuộc hành Hỏa gắn với sự hoàn thiện tới mức dường như khó đạt được như voi 9 ngà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mao. Có thể thấy số 9 là biểu tượng của sự uy quyền và sức mạnh. Tuy nhiên người Đại Lâm Mộc lại không nên sử dụng con số này.

3. Cách sử dụng con số hợp Đại Lâm Mộc:

Những con số 1, 2, 5, 8, 3, 4 sẽ chỉ phát huy được năng lượng chuẩn xác chỉ khi chúng đứng độc lập riêng lẻ. Còn khi kết hợp với các con số khác để tạo thành một cặp số hay một dãy số thì ý nghĩa sẽ bị thay đổi.

-  Các trường hợp ứng dụng đúng:

Có thể sử dụng con số hợp Đại Lâm Mộc trong chọn số nhà, số tầng, số ngõ, số phòng. Điều này có thể mang may mắn cho gia chủ, cuộc sống đạt nhiều thành công như mong muốn.

Hoặc có thể dùng con số hợp mệnh trong bốc thăm trúng thưởng để tăng thêm phần may mắn, đạt được phần quà có giá trị.

- Các trường hợp ứng dụng sai:

Một con số hợp mệnh không thể quyết định hết ý nghĩa cả dãy số đó hợp mệnh, nên không thể ứng dụng con số hợp Đại Lâm Mộc vào chọn biển số xe và sim phong thủy.

  • Chọn biển số xe: Để tìm biển số xe thì bạn Đại Lâm Mộc cần căn cứ vào quẻ dịch tốt trong biển số xe và ngũ hành tương sinh với chủ xe.

>>>Tra cứu phần mềm [bói biển số xe 5 số, 4 số] để xem chiếc xe bạn đang sở hữu tốt hay xấu?

  • Chọn số điện thoại: Để tìm được dãy sim phong thủy hợp Đại Lâm Mộc cần dựa vào 5 tiêu chí: ngũ hành tương sinh, cửu tinh đồ pháp, âm dương cân bằng, quẻ dịch tốt, số nút cao. Trong đó do nạp âm Đại Lâm Mộc sẽ được chia làm Dương Mộc và Âm Mộc nên dãy sim hợp mệnh Đại Lâm Mộc giữa hai tuổi 1988 và 1989 sẽ có điểm khác nhau như sau:

>>> Số điện thoại hợp tuổi 1988: Người này thuộc dương Mộc nên sử dụng dãy sim cân bằng hoặc mang năng lượng âm (thiên lệch âm, nhiều số chẵn hơn số lẻ).

>>>Số điện thoại hợp tuổi 1989: Người này thuộc âm Mộc nên sử dụng dãy sim cân bằng hoặc mang năng lượng dương (thiên lệch dương, nhiều số lẻ hơn số chẵn)

Xem cách chọn, tra cứu những số sim phong thủy mang may mắn cho tuổi 1988 và 1989 tại:

VII. Nạp âm Đại Lâm Mộc nên đeo gì?

Người mệnh Đại Lâm Mộc có thể chọn đeo thêm những vật phẩm phong thủy như lắc tay, vòng cổ, nhẫn, túi xách,... có gắn những viên đá phong thủy tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh Mộc. Điều này sẽ làm tăng thêm sự may mắn và có thể là loại bỏ những thứ không tốt xung quanh. Cụ thể một số loại đá và màu sắc của đá hợp Đại Lâm Mộc như sau:

- Đá Thạch Anh Đen: mang tác dụng tích cực đặc biệt đối với sức khỏe con người. Bên cạnh đó nó còn là biểu tượng của sự may mắn trên mọi lĩnh vực, đặc biệt sử dụng đá thạch anh đen trong kinh doanh sẽ có những kết quả thành công, phát đạt.

- Thạch Anh tóc xanh: đem đến may mắn về tiền bạc, mang đến thành công, gặt hái kết quả tốt đẹp. Đem đến cho chúng ta những cơ hội tốt, những người bạn tốt và dễ gặp được quý nhân phù trợ.

- Đá Thạch Anh tóc đen: đây là một loại đá phong thủy có chứa trường năng lượng cao. Nó có thể thu hút vận may, đẩy xa những điều đen tối, điềm gở, tà khí xung quanh. Có thể coi đây chính là bùa hộ mệnh trong tình duyên đôi lứa, gắn kết tình cảm.

- Đá thiên thạch đen: được ví như sự phù hộ của trời, giúp tạo lập mối quan hệ với quá khứ. Nó mang đến lợi ích cho cuộc hành trình bằng ý nghĩ theo thời gian vũ trụ. Đồng thời loại đá thạch anh nay có thể hỗ trợ trong việc đạt được kiến thức và nâng cao khả năng lý luận.

- Đá Mắt Hổ Xanh Đen: là loại đá được tin tưởng mang lại may mắn, thịnh vượng và tiền tài cho gia chủ. Hơn nữa đá này chính là biểu tượng cho quyền lực tối thượng, mang sức mạnh và khả năng thống trị.

- Đá Diopside: loại đá có giá trị kinh tế cao  và mang ý nghĩa nâng cao tầm nhìn xa hơn. Sở hữu nó sẽ nhận được sự phù trợ về năng lực trí tuệ, và bệnh tật được đẩy xa. Trong phương diện công việc hay kinh doanh thì nó mang lại sự may mắn và tài lộc nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Có một lưu ý nhỏ khi sử dụng những viên đá này làm trang sức nhẫn thì nên dùng ở ngón cái vì đây là tượng trưng cho mệnh Mộc. Điều này để gia tăng may mắn cho người sử dụng đá phong thủy.

Trên đây là những thông tin về nạp âm Đại Lâm Mộc là gì mà simphongthuy.vn muốn gửi đến những quý bạn đọc. Hy vọng qua bài viết trên đây sẽ giúp cho bạn có mệnh Đại Lâm Mộc hiểu và khám phá thêm nhiều điều về bản thân. Đồng thời có thể đưa ra những lựa chọn giúp cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. 

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close