Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Con số may mắn theo tuổi

15:58 20/01/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Mỗi tuổi đều có một con số may mắn theo tuổi riêng hay còn được xác định là con số may mắn theo ngày sinh có ý nghĩa tác động tới bản thân mỗi tuổi là không giống nhau. Ở bài viết này Simphongthuy.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về con số may mắn theo tuổi. Con số may mắn có ý nghĩa thế nào với cuộc đời mỗi người? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết cách tìm con số may mắn theo tuổi sao cho chính xác nhất. Và có những cách xem con số may mắn nào?

1. Con số may mắn theo tuổi là gì?

 

Theo các chuyên gia phong thủy thì con số may mắn theo ngày sinh chính là con số hợp tuổi khi xét theo phong thủy. Con số may mắn theo tuổi là con số hội tụ đầy đủ lý khí phong thủy cần thiết để đem lại may mắn, thuận lợi cho người dùng. Vậy hiểu một cách đơn giản thì con số may mắn theo tuổi chính là con số phù hợp riêng với mỗi tuổi. Đồng thời có khả năng đem lại may mắn, thuận lợi cho tuổi đó trên nhiều bình diện của cuộc sống. Hơn nữa Khi xác định con số may mắn trong ngày bạn có thể xác định theo phương pháp luận giải chi tiết dưới đây

2. Tại sao nên sử dụng con số may mắn theo tuổi?

Mỗi người mỗi tuổi sẽ sở hữu cho mình một con số may mắn riêng cho mình. Bởi một con số có thể hợp tuổi với người này nhưng chưa chắc hợp với người khác. Do vậy việc lựa chọn đúng con số may mắn theo tuổi để sử dụng là rất quan trọng. Chọn đúng và sử dụng đúng con số may mắn mới giữ nguyên được giá trị của may mắn với người dùng.

Vậy cách tính xem số may mắn theo tuổi thế nào cho chính xác?

3. Những cách tìm số may mắn theo tuổi

3.1. Xem số may mắn theo ngày tháng năm sinh theo ngũ hành

Dựa vào ngũ hành sinh khắc thì bạn có thể biết được đâu là con số may mắn theo tuổi với mình. Theo lý luận ngũ hành thì mỗi người, mỗi vật đều thuộc một hành trong ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Từ ngũ hành mà bạn có thể xét mối quan hệ, tác động giữa con người với sự vật xung quanh. Tương tự thì mỗi con số cũng có một ngũ hành riêng và theo quy luật ngũ hành sinh khắc thì những con số may mắn theo tuổi phải có ngũ hành tương sinh với bản mệnh. Kết quả khi xét ngũ hành con số với bản mệnh như sau:
 

 • Người thuộc bản mệnh Kim thì nên chọn số có ngũ hành Thổ đó là số 2, số 5 hoặc số 8.

 • Với người mang bản mệnh Mộc thì nên chọn số có ngũ hành Thủy gồm các số 0 hoặc số 1.

 • Các con số có ngũ hành Kim hợp với người mệnh Thủy là số 6 và số 7.

 • Những người mệnh Thổ thì nên sử dụng con số thuộc hành Hỏa là số 9

 • Cuối cùng những người bản mệnh Hỏa thì nên chọn con số có ngũ hành Mộc tương sinh với bản mệnh là số 3 và số 4.

Để xem chi tiết quý bạn có thể xem chi tiết tại đây:

 

Dựa vào kết quả này bạn có thể lựa chọn con số may mắn để đồng hành với mình. Lưu ý con số may mắn chỉ phát huy được giá trị khi đứng một mình và không chịu sự tác động của những con số khác. Còn khi xét một dãy số thì bạn cần phải dựa vào tổng hòa cả dãy số đó và lựa chọn cách xem khác phù hợp hơn.

 

THAM KHẢO: Hãy xem dãy sim bạn đang dùng hung hay cát, tốt cho CÔNG DANH - TÀI LỘC - LÀM ĂN hay không tại phần mềm [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA MÌNH TỐT HAY XẤU] của simphongthuy.vn:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

3.2. Cách xem con số may mắn theo tuổi của 12 con Giáp


Cách tìm số may mắn theo tuổi này dựa vào tuổi của mỗi con giáp để nhận định và chọn được con số may mắn theo tuổi. 
 

 • Tuổi Tý thuộc ngũ hành Thủy nên con số may mắn sẽ là 7 & 6.

 • Tuổi Sửu mang ngũ hành Thổ nên con số may mắn là 9.

 • Tuổi Dần sở hữu ngũ hành Mộc nên con số may mắn là 0 & 1.

 • Tương tự tuổi Mão cũng thuộc ngũ hành Mộc nên con số may mắn là 0 & 1.

 • Người tuổi Thìn ngũ hành Thổ và con số may mắn là 9.

 • Người sinh năm Tỵ bản mệnh Hỏa nên con số may mắn là 3 & 4.

 • Tuổi Ngọ cũng mang ngũ hành Hỏa nên con số may mắn là 3 & 4.

 • Tuổi Mùi sở hữu ngũ hành Thổ nên con số may mắn là 9.

 • Người tuổi Thân mang ngũ hành Kim nên chọn con số may mắn là 2, 5 & 8.

 • Tiếp tục tuổi Dậu cũng mang ngũ hành Kim nên con số may mắn tiếp tục là 2, 5, 8

 • Con số 9 chính là con số may mắn theo tuổi của người sinh năm Tuất mang ngũ hành Thổ.

 • Cuối cùng là tuổi Hợi - hành Thủy con số may mắn 7 & 6.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo chi tiết những con số may mắn theo tuổi 12 con giáp số nào hợp nhất, tại sao hợp và sử dụng số may mắn hợp tuổi như thế nào đem lại hiệu quả nhất,... tại bảng sau:
 

 

Lưu ý: Mỗi tuổi khác nhau sẽ hợp với những con số khác nhau, việc xác định những con số may mắn trong phong thủy trên thị trường hiện nay dựa vào phong thủy của con số để xác định số đó có may mắn cho từng tuổi hay không là hoàn toàn chưa chính xác. Với tuổi ứng với mỗi năm sinh và mỗi dãy số thì mức độ hợp tuổi hay giá trị may mắn đem lại cũng sẽ không giống nhau. Do vậy để lựa chọn chính xác con số may mắn theo tuổi tốt nhất chuyên gia chúng tôi khuyên quý bạn cần dựa vào thiên can, địa chi cũng như ngũ hành của mỗi người để luận giải.

Hy vọng với những chia sẻ hôm nay của simphongthuy.vn bạn đã có thể tìm ra cho mình những con số may mắn theo tuổi của mình. Chúc bạn có một năm vạn sự thuận lợi, sự nghiệp thăng hoa.
 

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close