Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Xem tuổi Giáp Tuất 1994 hợp số nào theo 03 nguyên tắc phong thủy?

Thứ 4, 1/6/2022 - 11:01 - Tác giả : Administrator

Trong phong thủy số học, số hợp tuổi giáp tuất là con số mang trong mình trường khí giúp cải vận, kích tài chiêu may. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xác định tuổi Giáp Tuất 1994 hợp số nào? Cách dùng con số may mắn của tuổi Giáp Tuất như thế nào chính xác. Vậy để làm rõ những vấn đề này thì chuyên gia simphongthuy.vn sẽ đồng hành cùng quý bạn tại đây.

Đặc trưng của người tuổi Giáp Tuất.

Trước khi biết tuổi giáp tuất hợp với số nào thì quý bạn cần tìm hiểu thông tin của nam nữ tuổi Nhâm Tuất:

 

 

 • Giáp Tuất sinh năm 1994: Cụ thể từ 10/02/1994 đến ngày 31/01/1995

 • Năm âm lịch: Giáp Tuất (Thủ Thân Chi - Con chó giữ mình)

 • Mệnh ngũ hành là: Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên đỉnh núi).

Về tính cách Giáp Tuất là những người thẳng thắn, họ luôn suy nghĩ cho người khác sẵn sàng giúp đỡ kẻ gặp khó khăn và yếu thế hơn mình. Trong giao tiếp, Giáp Tuất là những người cương trực, thẳng thắn và công bằng trong mọi hoạt động phán xử với người khác. Trong công việc, họ là người thực sự rất nhiệt huyết, kỷ luật và đứng trước lợi ích về vật chất thì họ rất biết cách cân bằng giữa ý chí và tham vọng của mình. Theo đó, yếu tố phong thủy chính là một nhân tố mà người tuổi Giáp Tuất cần lưu tâm. Đặc biệt là số hợp với tuổi Giáp Tuất chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

--------0O0--------

mail [THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã phân tích tử vi 2022 cho nam nữ Giáp Tuất, xem ngay vận mệnh vận hạn năm tới tốt hay xấu tại bài luận: TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT NĂM 2022 NAM NỮ MẠNG 1994

--------0O0--------

Nguyên tắc xác định tuổi Giáp Tuất 1994 hợp số nào?

1. Tuổi Giáp Tuất hợp số nào theo ngũ hành bản mệnh?

Trong những con số tương hợp, tương sinh thì con số hợp với giáp tuất nhất là số 4. Số 4 tượng trưng cho 4 hướng, 4 mùa, để có sự cân bằng cuộc sống số 4 được sinh ra để chỉ mối quan hệ luân hồi. Người tuổi Giáp Tuất sử dụng số 4 hợp tuổi sẽ có được những cân bằng của cuộc sống, theo đó mọi việc sẽ suôn sẻ hơn. Dùng số 4 hợp tuổi chính là cách người tuổi Giáp Tuất đón nhiều cơ hội, thuận lợi và tạo sự phát triển cân bằng cho mọi việc, mọi dự tính của bản thân. >>> Ý nghĩa số 4 là gì tại: [Số 4 có ý nghĩa gì?]
 

 
 

2. Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp số nào theo mệnh cung phi?

Để xác định được mệnh cung phi, quý bạn cần cung phi bát trạch của tuổi và ngũ hành bát quái. Trong 60 hoa giáp thì cung phi bát trạch của tuổi sẽ căn cứ vào năm sinh và giới tinh, do vậy nam và nữ cùng tuổi sẽ có cung khác nhau. Áp dụng ta tính được người tuổi 1994 thì nam cung Càn Kim, nữ cung Ly Hỏa. Cũng giống như nguyên tắc xác định tuổi 1994 hợp số nào theo ngũ hành bản mệnh thì với tiêu chí này cũng dựa vào mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành. Cụ thể:

+ Nam sinh năm 1994 nên dùng số tương sinh và số tương hỗ với mệnh cung phi. Áp dụng ta thấy số hành Thổ (Thổ sinh Kim) và số hành Kim (Kim tương hợp với Kim) sẽ đem lại may mắn cho người này, tức là những số 2 - 5 - 8; 6 - 7.

+ Nữ sinh năm 1994 cung Ly Hỏa hợp với số hành Mộc (số 3 - 4) nhất vì Mộc sinh Hỏa. Đồng thời người này có thể sử dụng con số thuộc hành Hỏa (số 9) vì Hỏa tương hợp với Hỏa. 

3. Con số may mắn tuổi giáp tuất theo năm sinh

Trong dãy số tự nhiên từ 0 đến 9 sẽ có những con số may mắn dành riêng cho người tuổi 1994. Để tìm được những con số này quý bạn cần thực hiện phép tính sau: 

 • Bước 1: Lấy 2 số cuối cộng với nhau, nếu kết quả là hai chữ số thì cộng dồn lại đến khi kết quả cuối cùng là 1 con số.

Áp dụng: Xác định con số may mắn của tuổi giáp tuất 1994 = 9+4=13, 1+3=4

 • Bước 2: Nếu là nam thì lấy số 10 trừ kết quả bước 1, nữ thì lấy kết quả cộng với 5, kết quả là hai chữ số thì tiếp tục cộng tiếp cho đến khi kết quả là 1 con số.

Áp dụng: Số may mắn của nam 1994 là 10-4=6; nữ 1994 là 4+5=9

Kết luận: Số phong thủy mang đến may mắn cho nam 1994 là 6, nữ 1994 là 9

Nguyên tắc xác định tuổi Giáp Tuất khắc với số nào?

Bên cạnh việc tìm tuổi Giáp Tuất 1994 hợp số nào thì nhiều người cũng quan tâm đến con số khắc kỵ với bản mệnh của mình. Bởi vì những số này sẽ đem đến nhiều xui xẻo, không may  trong cuộc sống. Theo ngũ hành bản mệnh thì đó là những con số thuộc hành Thủy vì Thủy không hợp với Hỏa, tức là 02 số 0 và 1. 

Ứng dụng số may mắn của tuổi Giáp Tuất vào dãy số là sai lầm

Nếu số hợp tuổi giáp tuất xuất hiện trong dãy số thì ý nghĩa con số bị thay đổi hoàn toàn. Chính vì thế, tuổi 1994 muốn chọn được dãy số, nổi bật như biển số xe, tài khoản ngân hàng hay số điện thoại hợp tuổi không thể sử dụng một con số may mắn làm căn cứ lựa chọn. Theo chuyên gia phong thủy muốn biết một dãy số có hợp tuổi Giáp Tuất hay không, bạn phải xét tổng hòa tất cả con số và bình giải theo 05 yếu tố: âm dương tương phối, ngũ hành sinh khắc, kinh dịch, tổng số nút - cặp số đẹp và cửu tinh đồ pháp.

Hiểu được lĩnh vực phong thủy đặc biệt là sim phong thủy luôn là trừu tượng, không phải ai cũng am tường nên những chuyên gia trong tại simphongthuy.vn đã phân tích, lọc ra <Số điện thoại hợp tuổi 1994> cho bạn. Hoặc bạn có thể xem dãy số bạn đang dùng tốt hay xấu tại công cụ ứng dụng sau:

Đối với những quý bạn muốn biết biển số xe mình đang sử dụng có hợp tuổi Giáp Tuất hay không thì có thể sử dụng phần mềm [DỊCH BIỂN SỐ XE ĐẸP HAY XẤU] của simphongthuy.vn tại đây.
 

 

Ý nghĩa của việc chọn con số hợp với tuổi giáp tuất

Có thể bạn chưa hình dung ra được vạn vật đều chịu sự chi phối lẫn nhau và từ các con số. Trong đó, có cả những người Giáp Tuất 1994. Xem tuổi giáp tuất hợp với số nào sẽ giúp cho bạn biết mình hợp với số nào để lựa chọn, không phù hợp hoặc tương khắc với con số nào để tránh sử dụng nó.

Ứng dụng con số hợp tuổi Giáp Tuất vào cuộc sống có thể giúp cuộc sống của bạn được thuận lợi hơn, tài lộc gia tăng. Chính bởi thế, mà xem tuổi Giáp Tuất 1994 hợp số nào ngày càng được nhiều người quan tâm hơn bao giờ hết. Bởi may mắn chính là một trong những yếu tố cần có để người Giáp Tuất vươn tới thành công. Hơn nữa, biết được tuổi giáp tuất hợp số nào và sử dụng nó giúp Giáp Tuất có nhiều tự tin hơn, an tâm hơn trong cuộc sống, trong phát triển sự nghiệp của bản thân.

Ngoài ra cây phong thủy và màu hợp tuổi 1994 đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

Nếu quý bạn sinh năm 1994 còn nhiều băn khoăn khi xem tuổi tuất 1994 hợp số nào và chưa tự tin để tự chọn cho mình một con số hợp với tuổi giáp tuất. Hãy đến và để chuyên gia của simphongthuy.vn giúp bạn tìm ra con số kích lộ tài, kích thành công, kích tình duyên hanh thông phơi phới. Bạn sẽ thấy quyết định và lựa chọn của mình thực sự sáng suốt và thông minh.

 • tuổi giáp tuất hợp số mấy

 • con số may mắn của tuổi giáp tuất 1994

 • nữ 1994 hợp số nào

 • sinh năm 1994 hợp với số nào

 • tuổi 94 hợp số nào

 • 1994 hợp với số nào

 • số hợp với tuổi giáp tuất

 • tuổi tuất 1994 hợp số may

 • tuổi giáp tuất hợp với con số nào

 • số may mắn của giáp tuất

 • số hợp mệnh hỏa 1994

 • tuổi giáp tuất hợp với số nào

 • những con số hợp với tuổi giáp tuất

 • con số hợp với tuổi giáp tuất

 • giáp tuất hợp với số nào

 • tuổi giáp tuất hợp với những con số nào

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall