Skip to content

Ý nghĩa các con số

Số 39 có ý nghĩa gì? Ứng dụng ý nghĩa số 39 trong sim có chuẩn?

14 April 2022 - Tác giả: Thúy Hằng

Số 39 có thể tốt đẹp khi nhìn nhận ở góc độ này, nhưng con số 39 có ý nghĩa gì nếu luận giải theo phương pháp khác. Dưới đây là tổng hợp tất cả những ý nghĩa của số 39, giúp độc giả dễ dàng đánh giá được sự tốt - xấu của chúng trong từng trường hợp cụ thể.

✅ Số 40 có ý nghĩa gì? Mời nhấp vào đường dẫn tại Ý NGHĨA SỐ 40

1. Ý nghĩa số 39 trong phong thủy

1.1 Theo phong thủy số 39 có ý nghĩa gì, tốt hay xấu?

Phân tích số 39 theo Kinh Dịch thì số có thượng quẻ là 3 Ly Hỏa, hạ quẻ là 9 Càn Thiên. Như vậy số 39 ứng với quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu. Trong đó Đại Hữu là sở hữu nhiều, khả năng có tài sản kếch xù, ý chỉ sự giàu sang, thịnh vượng. Đây là quẻ tốt cho biết những vấn đề đã được giải quyết ổn thỏa và đã đến lúc gặt hái quả ngọt. Nếu biết khéo léo cương đúng lúc, nhu khi cần, giữ cho đầu óc minh mẫn thì cảnh phú cường sẽ luôn bền vững, cho gia đình sống sung túc.

Ý nghĩa số 39 trong quẻ dịch là điềm báo cho thấy vận thế của dương số đang ở đỉnh cao của thời sung mãn, cực vượng. Tuy nhiên vẫn cần chú ý cảnh giác, phòng hơn chống, tránh tự mãn kẻo phạm sai lầm để mọi ý nguyện thành hiện thực. Lúc này tài vận hanh thông, sự nghiệp và địa vị phát triển hơn cả mong đợi. Nếu chuyển nghề thì sẽ bước sang thời vận tốt đẹp. Có thể thấy rằng ý nghĩa của số 39 theo Kinh Dịch rất tích cực. Con số này chủ về sự hưng vượng, phú quý, điềm báo cho thấy thời thế tốt, có tài lộc dồi dào, đồng thời cần cẩn trọng minh mẫn để thu về thành quả như ý.

>>>Xem phân tích toàn quẻ Đại Hữu tại: Hỏa Thiên Đại Hữu (大有 dà yǒu)

Còn theo Du Niên thì số 39 có ý nghĩa gì, câu trả lời là số 39 ứng với hung tinh Lục Sát. Đây là một trong những sao xấu, chủ về những điều khó khăn, rắc rối, tai ương trong công việc và gia đạo. Theo đó sự nghiệp gặp nhiều bất lợi. Còn gia đình thì lục đục, bất hòa, vợ chồng khó đồng thuận.

1.2 Theo phong thủy số 39 hợp với tuổi nào?

Ngũ hành của con số này dựa vào nội quái của con số. Nội quái của số 39 là Càn, ứng với ngũ hành Kim nên số 39 cũng là hành Kim. Theo mối quan hệ tương sinh ngũ hành thì Kim sinh cho hành Thủy nên người bản mệnh thuộc Thủy sử dụng con số 39 hành Kim sẽ có được nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Xét âm dương thì con số 39 là số dương. Người dùng số 39 muốn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất là người có chi Âm mạng vì tính dương của con số kết hợp với Âm mạng của người dùng tạo nên thế cân bằng về âm dương rất tốt. 

Kết hợp cả 2 tiêu chí này người hợp nhất với số 39 là người có bản mệnh thuộc Kim và chi mệnh là Âm. Đó là người tuổi 1983 (Quý Hợi), 1997 (Đinh Sửu), 1975 (Ất Mão),...Các tuổi trên hợp với con số nào khác, mời quý bạn tra cứu tại bảng dưới đây:
 

 

2. Số 39 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian

2.1 Ý nghĩa số 39 theo quan niệm dân gian

Nhắc đến số 39, nhiều người liên tưởng ngay đến thần tài nhỏ - vị thần mang đến sự may mắn về tài lộc, của cải và tiền bạc. Vì vậy các cá nhân, tổ chức làm ăn kinh doanh, buôn bán thường lựa chọn con số này với hy vọng công việc suôn sẻ, làm ăn phát đạt.
 


Khi phân tích từng ký tự, con số này cũng mang theo ý nghĩa tương tự. Theo phiên âm Hán Việt, 3 là “tam”, gần giống với từ “tài”, còn 9 là “cửu”. Vì vậy ý nghĩa của số 39 gắn với thông điệp hưởng tài lộc vĩnh cửu và được xem là có khả năng hút tài đón lộc, giúp công việc thuận lợi như ý.

2.2 Con số 39 có ý nghĩa gì trong giải mã giấc mơ

Việc mơ thấy con số 39 chứng tỏ bạn là người sâu sắc, chu đáo và thấu hiểu mọi vấn đề xung quanh mình. Đây cũng là điềm báo cho biết người mơ sắp gặp vận may bất ngờ. Đó có thể là phần thưởng giá trị trong trò chơi có thưởng hoặc khoản tiền may mắn do người khác đưa tới. Bên cạnh đó, ý nghĩa con số 39 là con số thần Tài nên khả năng cao là vấn đề tài chính, tiền bạc của bạn có nhiều tín hiệu tốt lành. 

2.3 Biển số xe 39 có ý nghĩa gì

Có nhiều cách xem bói biển số xe, trong đó phổ biến là cách tính sau: lấy 4 hoặc 5 số cuối trong biển xe chia 80, được bao nhiêu thì trừ đi phần nguyên, còn lại là giá trị phần thập phân. Lấy kết quả này nhân lại với 80 ta sẽ được con số từ 1 đến 80 (tức là dư 0). Tra số thu được ta sẽ hiểu về thông điệp mà biển số xe mang lại.

Ví dụ: xem bói biển 29A - 01239, ta có: 01239 : 80 = 15.4875. Tính tiếp: (15.4875 - 15) x 80 = 39. Con số này ứng với ý nghĩa: “vinh hoa phú quý”, rất tốt cho chủ nhân chiếc xe.

Biển số xe bạn đang dùng tốt hay xấu? Truy cập vào phần mềm XEM BÓI BIỂN SỐ XE để khám phá ý nghĩa tốt - xấu của dãy số xe cả mình

3. Ý nghĩa con số 39 có còn tốt khi kết hợp cùng các con số khác

Với ý nghĩa số 39 phía trên, bạn có thể thấy đây là con số may mắn, có ý nghĩa lớn về tài sản, của cải. Nhưng khi kết hợp với các con số khác thì ý nghĩa của số 39 có còn tốt không:

Dãy số

Ý nghĩa

139

nhất thần tài

239

mãi mãi có tiền bạc, của cải dư giả

339

tam thần tài, vượng khí nhân ba

439

bốn mùa tài lộc dư giả

539

phúc, tài, thọ hoặc sinh tài trường cửu

639

Lộc, tài, thọ

739

Tài lộc trường tồn, vĩnh cửu

839

tài lộc vượng phát

939

số gánh, vượng tài trường cửu

Qua đó có thể thấy khi kết hợp với con số khác, ý nghĩa của số 39 không thay đổi theo chiều hướng xấu đi mà còn gia tăng ý nghĩa tốt đẹp của con số thần tài lớn 39.

Khám phá chi tiết ý nghĩa dãy số 3979 trong sim điện thoại và biển số xe tại [SỐ 3979 NGHĨA LÀ GÌ]

4. Ý nghĩa số 39 trong việc lựa chọn sim số

Qua phân tích và tìm hiểu số 39 có ý nghĩa gì thì nhìn chung đây là con số may ý nghĩa tốt lành. Sở hữu sim số đẹp chứa số 39 sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc, có được một cuộc sống bình an, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào. Không dừng lại ở đó, sử dụng sim số đẹp đuôi 39 giống như việc bạn đang được ông thần tài phù trợ trên mọi phương diện cuộc sống, đặc biệt là về tài lộc, tiền bạc. Dưới đây là một vài bộ số chứa số 39 mà bạn có thể tham khảo khi lựa chọn sim số đẹp:

  • Cặp số 3939: toàn lộc

  • Cặp số 3938: thần tài thổ địa

  • Cặp số 5239: tiền tài tài lộc

  • Cặp số 3979: thần tài nhỏ thần tài lớn

Mặc dù dãy sim chứa đuôi số 39 còn được coi là sim thần tài, mang ý nghĩa may mắn về tài lộc, của cải. Nhưng khi xét theo phong thủy, không thể dựa vào đuôi số 39 để kết luận ý nghĩa của cả dãy sim. Đuôi 39 chỉ là một phần nhỏ trong năm yếu tố để luận ý nghĩa phong thủy của dãy sim. Cụ thể đó là những yếu tố: 

  • Âm dương tương phối: dãy sim phong thủy hợp tuổi phải có sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ

  • Quẻ dịch: để nhận được nguồn năng lượng tốt lành thì sim phong thủy cần phải chứa quẻ dịch cát hoặc cát hanh

  • Cửu tinh đồ pháp: sự xuất hiện của con số 8 thuộc sao Bát Bạch - sao chủ quản thời kỳ Hạ Nguyên sẽ giúp gia tăng vượng khí cho gia chủ

  • Ngũ hành bản mệnh: lựa chọn dãy sim hợp tuổi có ngũ hành tương sinh với ngũ hành bản mệnh của người sử dụng

  • Số nút và ý nghĩa con số 39 theo quan niệm dân gian: dãy sim có tổng số nút trong khoảng từ 7-10 điểm là tốt. Đồng thời dãy sim chứa các cặp số đẹp như 39, 79, 38, 79,...

⭐ [MỚI NHẤT] số Thần Tài là gì? Cách ứng dụng số Thần Tài 39, 79 như thế nào thì mời quý bạn nhấp tại bài: SỐ THẦN TÀI

⭐️ Tra cứu phần mềm [XEM BÓI SIM PHONG THỦY]  để luận dãy số bạn sở hữu hung hay cát

Qua bài viết trên, hy vọng quý độc giả đã hiểu hơn về con số 39 có ý nghĩa gì ở nhiều góc độ. Đừng quên tham khảo thêm các con số khác và linh hoạt khi ứng dụng để bản thân nhận được nhiều tín hiệu tốt lành từ những con số. Chúc các bạn luôn bình an, thuận lợi và mọi ý nguyện đều thành hiện thực.


Xem thêm ý nghĩa các con số khác link tại bảng sau:

Sim đuôi 3968 Sim đuôi 3986
Sim đuôi 3939 Sim đuôi 3979
Sim đuôi 3909 Sim đuôi 3919
Sim đuôi 3908 Sim đuôi 3918
Sim đuôi 3907 Sim đuôi 3917
Sim đuôi 3906 Sim đuôi 3916
Sim đuôi 3905 Sim đuôi 3915
Sim đuôi 3904 Sim đuôi 3914
Sim đuôi 3903 Sim đuôi 3913
Sim đuôi 3902 Sim đuôi 3912
Sim đuôi 3901 Sim đuôi 3911

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall