Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Con số 17 có ý nghĩa gì? Ý nghĩa số 7 trong sim số chính xác

Thứ 7, 11/6/2022 - 14:15 - Tác giả : Thúy Hằng
Mục lục
 • 1. Số 17 có ý nghĩa gì trong quan niệm dân gian?
 • 2. Xem ý nghĩa số 17 trong phong thủy
 • 2.1 Xem ý nghĩa số 17 trong kinh dịch
 •  2.2 Theo ngũ hành thì số 17 có ý nghĩa gì?
 • 2.3 Giải nghĩa quẻ xăm số 17
 • 3. Con số 17 ý nghĩa gì trong tình yêu?
 • 4. Số 17 có ý nghĩa gì trong dãy sim?
 • 4.1 Ý nghĩa số 17 trong dãy sim số đẹp
 • 4.2 Số 17 có ý nghĩa gì trong sim phong thủy?
 • 5. Ý nghĩa số 17 trong thần số học
 • 6. Ứng dụng ý nghĩa của số 17 khi kết hợp các con số khác
 • 7. Ý nghĩa số áo 17, cầu thủ mang áo số 17 có ý nghĩa gì?

Phân tích xem số 17 có ý nghĩa gì, luận giải về ý nghĩa số 17 là cách giúp bạn nắm được hung cát của con số này và biết bản thân phù hợp với số 17 hay không. Con số 17 ý nghĩa gì trong các lĩnh vực, khía cạnh khác nhau của cuộc sống sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết sau đây.

1. Số 17 có ý nghĩa gì trong quan niệm dân gian?

Số 17 là sự kết hợp của số 1 và số 7. Để luận ý nghĩa của số 17 thì bạn không nên nắm được ý nghĩa của con số 1 và 7. Trong đó:

- Ý nghĩa số 1: Số 1 là số của sự khởi đầu mới, mang ý nghĩa sinh sôi nảy nở. Là con số SINH, khởi thủy cho mầm mống sự sống. Ngoài ra số 1 còn là con số thể hiện sự khát khao đứng đầu. 

- Ý nghĩa số 7: Số 7 theo quan niệm dân gian được hiểu là một con số không may mắn. Tuy nhiên trong phật giáo thì con số này vô cùng đặc biệt, là con số may mắn nhận được linh khí từ đất trời

Do vậy khi kết hợp với số 1 tạo thành số 17, ý nghĩa của số 17 mang hàm ý “Sinh Phất” là biểu tượng cho sự phát triển thịnh vượng, mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng.

2. Xem ý nghĩa số 17 trong phong thủy

Nếu như theo quan niệm dân gian số 17 được xem là biểu cho sự phát triển thịnh vượng cho sự phát triển may mắn cho người sử dụng thì liệu trong phong thủy ý nghĩa của con số 17 còn tốt đẹp như vậy nữa không? Mời quý bạn cùng tiếp tục theo dõi bài viết để làm sáng tỏ vấn đề này.

2.1 Xem ý nghĩa số 17 trong kinh dịch

Số 17 là sự kết hợp của hai số 1 và 7. Trong đó 1 tương ứng với Thiên là Thượng quẻ, 7 tương ứng với Sơn ghép lại thành quẻ Thiên Sơn Độn. Quẻ này cho thấy giai đoạn này thời vận biến chuyển theo xu hướng xấu, những điều tiêu cực đang tăng lên, cái tốt giảm dần. Theo đó ý nghĩa con số 17 trong kinh dịch không nên khởi đầu, triển khai những kế hoạch, đầu tư hoặc công việc mới vì rất có thể bản thân sẽ vướng phải khó khăn, thất bại. 

>>>Toàn quẻ Thiên Sơn Độn như nào, xem chi tiết: Thiên Sơn Độn (遯 dùn)

 

 2.2 Theo ngũ hành thì số 17 có ý nghĩa gì?

 Số 17 có nội quái Cấn thuộc Thổ vì thế số 17 có ngũ hành Thổ. Mà Thổ sinh Kim nên những người mệnh Kim sinh năm 1955, 1971, 1985, 1993 dùng con số này sẽ có khả năng nhận được nhiều cát lợi. Ngoài ra, những người mệnh Thổ cũng nên dùng số 17 trong cuộc sống để cân bằng, hài hòa mọi thứ.  

Ngược lại với những người mệnh Kim và Thổ, những người mệnh Thủy nên tránh sử dụng số 17 (do Thổ khắc Thủy) bởi nó có thể sẽ khiến cuộc sống, công việc của chủ sở hữu gặp nhiều khó khăn. Đó là những người có năm sinh 1953, 1967, 1974, 1996 và 2005.

2.3 Giải nghĩa quẻ xăm số 17

Quẻ xăm số 17 là Xăm Quan Thánh cho biết rằng con đường tiền bạc khá mờ mịt, phải nhẫn nhịn chờ đợi thời cơ, kiên nhẫn mới đạt được kết quả. Không nên ỉ lại vào bản thân tài giỏi mà lên mặt, kênh kiệu.

3. Con số 17 ý nghĩa gì trong tình yêu?

Trong tình yêu số 17 gắn liền với 17 bông hồng tượng trưng cho tình yêu tan vỡ không gì cứu vãn, người trong cuộc nên chấp nhận thực tại phũ phàng coi mọi chuyện đã qua là kỷ niệm tiếp tục cuộc sống của mình. Không nên quá buồn bã, đau khổ mà vẫn có thể coi đó là những tháng năm đẹp cùng người mình từng yêu.

Cặp số 17 còn xuất hiện trong số 5177 thì dãy số có ý nghĩa là anh muốn hôn em. Cách dùng 2 số 7 để giảm nhẹ sự vồn vã, sỗ sàng, tạo nên cảm giác lịch sự, nhã nhặn. Trong tình yêu, sự lãng mạn nhẹ nhàng luôn được các cô gái coi trọng, nếu thiếu đi điều này tình cảm sẽ không bền vững.

4. Số 17 có ý nghĩa gì trong dãy sim?

4.1 Ý nghĩa số 17 trong dãy sim số đẹp

Chắc hẳn với ý nghĩa may mắn của cặp số 17 thì nhiều người sẽ cảm thấy hứng thú để tìm hiểu và sở hữu nó. Theo trường phái sim số đẹp có một số thế số ấn tượng liên quan đến cặp số 17 quý bạn có thể tham khảo như sau:

+ Sim số gánh: gồm sim đuôi gánh đơn 171; 717; sim gánh kép 17.2.17 hoặc 17.3.17;..

+ Sim số tiến theo từng cặp 15.16.17

Đây là một trong những dòng sim số đẹp mang ý nghĩa may mắn, đem đến nhiều cơ hội cho chủ sở hữu và gây ấn tượng với người khác, từ đó tạo tiền đề cho việc phát triển công việc làm ăn.

4.2 Số 17 có ý nghĩa gì trong sim phong thủy?

Theo các chuyên gia phong thủy, khi luận sim phong thủy cần phải dựa vào 5 yếu tố: quan niệm dân gian, sự cân bằng âm dương của các con số trong dãy, ngũ hành, cửu tinh đồ pháp, ngũ hành sinh khắc. Nếu thỏa mãn đầy đủ 5 yếu tố này thì mới được gọi là sim hợp phong thủy. Do đó việc chỉ dựa vào ý nghĩa con số 17 để đánh giá sim chứa số 17, sim đuôi 17 là điều không chính xác. Tương tự như trong sim thì đối với các dãy số khác như: số tài khoản chứa số 17, biển số xe,... muốn đánh giá tính hợp hay khắc, hoặc tốt hay xấu đối với người dùng cũng cần xét đầy đủ các yếu tố trong cả dãy. 

⭐️ Tra cứu phần mềm [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI]  để luận dãy số bạn sở hữu hung hay cát

5. Ý nghĩa số 17 trong thần số học

Số 17 trong thần học ứng với số 8 cho thấy sự phát triển về mặt trí tuệ toàn diện của con người. Họ là những người thông minh, càng trải qua nhiều vấp ngã càng có kinh nghiệm hoàn thiện bản thân hơn. Bên cạnh đó, ý nghĩa về con số 17 trong thần số học còn cho biết con người cần cân bằng giữa trí tuệ và cảm xúc để mở rộng thêm các mối quan hệ xã hội mang về nhiều lợi ích hơn.
 


Điểm nổi bật nhất của người số 8 chủ đạo là độc lập, đáng tin cậy nhưng ít bày tỏ cảm xúc. Nhưng họ vẫn là những người biết quan tâm, lắng nghe người khác và giúp đỡ các mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống.

6. Ứng dụng ý nghĩa của số 17 khi kết hợp các con số khác

Số 17 khi đứng một mình có ý nghĩa Sinh Phất nhưng liệu đứng cạnh con số khác thì ý nghĩa 03 con số có bị ảnh hưởng không? Đó chính là câu hỏi của nhiều người khi xét ý nghĩa dãy số chứa con số 17. Do vậy để hiểu rõ vấn đề này thì quý bạn hãy dựa vào phân tích dưới đây.

- 3 số 017: không sinh phất, ám chỉ cuộc sống mãi không có sự thay đổi, thăng tiến khó khăn, gặp nhiều cản trở 

- 3 số 117: sinh sinh phất - sinh tài phát lộc, cuộc sống tương lai nở mày nở mặt, phất lên như diều gặp gió

- 3 số 217: mãi mãi sinh phất - cuộc sống gặp nhiều may mắn, duy trì trong tương lai

- 3 số 317: tài sinh phất, tiền bạc vừa phát triển, sinh sôi thịnh vượng

- 3 số 417: Bốn mùa sinh phất, không lo nghĩ về của cải

- 3 số 517: phúc sinh phất, nhờ ơn trên mà cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn,.

- 3 số 617: Lộc sinh phất; phát lộc may mắn

- 3 số 717: số gánh, rất đẹp, phất sinh phất, không điều gì có thể cản trở việc phát triển của chủ sở hữu

- 3 số 817: sinh thất bát, ý nghĩa không tốt

- 3 số 917: sinh phất trường cửu, trời cho vinh hoa không hề vơi bớt.

7. Ý nghĩa số áo 17, cầu thủ mang áo số 17 có ý nghĩa gì?

Số áo 17 để dành thay thế cho vị trí số 7 cố định trên sân, ý nghĩa số 17 khi những cầu thủ mang số áo này đa phần đều là tiền đạo có xu hướng dạt cánh hoặc tiền vệ cánh với ưu điểm là tốc độ cao, kỹ thuật tốt có khả năng tạo đột biến khi thi đấu. Nani khi thi đấu cho MU giai đoạn 2007-2015 mặc áo số 17, đây là cầu thủ nhanh nhẹn, thông minh và cống hiến cho MU nhiều trận cầu hấp dẫn, đặc sắc.

Con số 17 có mặt ở nhiều nơi, trong nhiều tình huống, gắn với nhiều công việc của con người. Để biết số 17 hợp với mình hay không quý vị phải xem xét kỹ lưỡng con số 17 có ý nghĩa gì, tùy trường hợp nên sử dụng. Hãy là người thông minh biết sử dụng linh hoạt các con số trong cuộc sống.

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa số 10

Ý nghĩa số 15

Ý nghĩa số 11

Ý nghĩa số 16

Ý nghĩa số 12

Ý nghĩa số 17

Ý nghĩa số 13

Ý nghĩa số 18

Ý nghĩa số 14

Ý nghĩa số 19

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall