Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Thần chú thu hút tiền bạc là gì và các câu chú cầu tài lộc hiệu quả

Thứ 7, 14/5/2022 - 10:17 - Tác giả : Administrator

Thần chú cầu tài lộc là một trong những bước thực hiện trong các nghi thức cúng bái cầu thần tài trong phong thủy để chiêu tài lộc. Thông thường thần chú thu hút tiền bạc được sử dụng nhằm thu hút tiền tài, tăng vận may cho bản thân và gia đình. Vậy các thần chú cầu tài lộc trong phật giáo hiện nay là gì thì cùng Simphongthuy.vn tìm hiểu nội dung này một cách chi tiết trong bài viết sau đây.

I. Các thần chú thu hút tiền bạc trong phật giáo :

Trong phật giáo câu thần chú tài lộc hay còn gọi là thần chú thu hút tiền bạc là một loại mật ngữ trong phật giáo với mục đích cầu thần phật và chư vị bồ tát về cách tăng vận may tài lộc trong phong thủy chiêu tài lộc. Theo trường phái Mật Tông để cầu tài lộc thì quý bạn cần phải nắm được các thần chú từ các thần tài cai quản, đó là:

a. Thần chú Hoàng Thần Tài ( Yellow Jambhala / Dzambahla Mantra): 

Hoàng Thần Tài được coi là một vị thần tài đứng đầu trong chư vị thần linh cai quản tài bạch, chủ quản bảo khố, là vị thần tài tối cao trong những vị thần tài được người dân cúng dưỡng. Ngài có tên là Jambhala hay Dzambahla, hóa thân Phật Hoa Sen​​​​​​.
 


Chủ trì về PHÁP TÀI: Thần chú cầu tài lộc trì tụng của Ngài có năng lực giúp tăng trưởng về công đức, tiền bạc cũng như tài vận. Đây cũng là cách cầu tài lộc được nhiều người sử dụng với tâm ý thu hút tiền tài hoặc tăng vận may tài lộc.

Thần chú thu hút tiền bạc là “Om Jambhala Jalendraya Svaha” – “Om Dzambhala Dzalim Dzaye Svaha”​

b. Thần chú Bạch Thần Tài ( White Jambhala / Dzambhala Mantra)

Bạch Thần Tài là vị thần sinh ra từ mắt phải của Phật Bà Quan âm, cưỡi trên một con sư tử tuyết, có nơi nói là con rồng, tay trái của ngài có một con chồn đang nhả ra châu báu, ngọc ngà. Bạch Thần Tài chủ về TÂM TÀI giúp tiêu trừ các phiền não về tiền tài và hóa giải các định nghiệp. Chú cầu tài này với tâm ý cầu xin may mắn, tai qua nạn khỏi nạn kiếp vì tài vận. Người thường chỉ cần đọc theo bài kinh chú cầu tài phía dưới. Nếu trường hợp mời thầy về cầu tài, cần có thêm phần vẽ chú Phù Linh Thần. 

Thần chú thu hút may mắn gồm có: "Om Padma Trotha Arya Dzambhala Siddhaya Hum Phat"

c. Thần chú Lục Thần Tài ( Green Jambhala / Dzambhala Mantra):

Ngài có pháp danh là Jambala hoặc Dzambala, là hóa thân của Phật A Súc Bệ, toàn thân ngài có màu xanh dương, Cai quản về YỂU TÀI, thần chú có năng lực  trừ yểu mệnh, mệnh ngắn vì tài vận. Thần chú cầu tài lộc của lục thần tài là “"Om Dzambhala Dzalim Dzaye Svaha”
 

ntc-GDPT-2.jpg

d. Thần chú Hồng Thần Tài( Red Jambhala / Dzambhala Mantra)

Hồng thần Tài hay còn gọi là Hỏa Thần Tài, là hiện thân của Vajrasattva. Ngài có 2 mặt, bốn tay và cầm con chồn tài bảo trên tay. Ngài chuyên cai quản ÁC TÀI có khả năng trừ các kẻ thù về tài, làm cho trí huệ tinh thông, nhạy bén.

Ai thành tâm tụng thần chú cầu tài lộc may mắn của ngài thì sẽ được ngài bảo vệ và giúp thăng tiến về đường tài lộc; tiền bạc dư giả, cuộc sống đủ đầy. Lưu ý nếu người cầu chú tài lộc ngài mà ăn ở ác tâm, hãm hại người khác thì chắc chắn sẽ bị ngài trừng trị khiến tài sản kiệt quệ, tài chính thất thoát. 

Thần chú cầu xin tài lộc hồng thần tài là “Om Dzambhala Dzalim Dzaya Nama Mumei E She E”  

jambhala_red.jpg

e. Thần chú Hắc Thần Tài( Black Jambhala / Dzambhala Mantra):

 Là thần cai quản về TÀ TÀI, ngài có màu đen, một đầu hai tay, ở tư thế chân phải gập lại, chân trái duỗi ra, tay trái ngài cầm bát sọ, tay trái cầm con chuột nhả tiền. Ngài là hiện thân có khả năng tà quỷ, tiêu trừ oan gia báo hại vì tài vận.

Những ai kiên trì tụng thần chú thu hút tiền bạc của ngài sẽ sớm đạt được sự giàu sang, phú quý, bất cứ nguyện ước gì cũng được ngài giúp thỏa mãn, đem đến hạnh phúc cho gia đình.

Thần chú cầu tài lộc của Hắc Thần Tài là: “Om Indrayani Mukham Bhramari Svaha" - "Om Dzambhala Din Draye Svaha"

II. Phong thủy chiêu tài lộc từ đất đai, thần Tài, Thổ Địa

Chú thần tài thổ địa trong phong thủy chiêu tài lộc là cách cầu may mắn tiền tài từ phía thần phật trong dân gian. Đó là thần Tài- Vị thần cai quản tiền của, tài vận  và Thổ địa- Vị thần cai quản đất đai, bảo vệ nhà cửa tránh ác linh quấy phá. Vì thế, người Việt thường có tục lệ đặt bàn thờ thần Tài, Thổ địa gần cửa để cai quản tiền bạc vào nhà cũng như bảo vệ nhà cửa. Với bài chú thần Tài được sử dụng ở đây được gọi là văn khấn Thần Tài, bài văn khấn này được đọc nhẩm khi bắt đầu nghi lễ cúng.

Đối với các gia đình không theo đạo phật, bài chú thần Tài được sử dụng thường là bài văn khấn thần Tài, Thổ Địa. Để tìm hiểu chi tiết về bài văn khấn Thần Tài và các lưu ý về cách cúng Thần Tài đúng cách, xin mời bạn đọc tham khảo tại bài viết : Bài văn khấn thần Tài và những lưu ý khi cúng thần tài .

Trên đây là các thông tin về thần chú thu hút tiền bạc, cách tăng vận may tài lộc trong phong thủy chiêu tài lộc. Mong rằng, sau khi đọc xong bài viết trên, bạn đọc đã có những kiến thức về cách thu hút tiền tài, mẹo tăng tài lộc trong phong thủy và có thể vận dụng trong cuộc sống. Xin cảm ơn!

XEM THÊM:

 

Sim đuôi 99139

Sim đuôi 99186

Sim đuôi 99168

Sim đuôi 99138

Sim đuôi 99239

Sim đuôi 99286

Sim đuôi 99268

Sim đuôi 99238

Sim đuôi 99339

Sim đuôi 99386

Sim đuôi 99368

Sim đuôi 99338

Sim đuôi 99439

Sim đuôi 99486

Sim đuôi 99468

Sim đuôi 99438

Sim đuôi 99539

Sim đuôi 99586

Sim đuôi 99568

Sim đuôi 99538

Sim đuôi 99639

Sim đuôi 99686

Sim đuôi 99668

Sim đuôi 99638

Sim đuôi 99739

Sim đuôi 99786

Sim đuôi 99768

Sim đuôi 99738

Sim đuôi 99839

Sim đuôi 99886

Sim đuôi 99868

Sim đuôi 99838

Sim đuôi 99939

Sim đuôi 99986

Sim đuôi 99968

Sim đuôi 99938

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall