Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Cây hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 là cây gì?

Thứ 4, 26/5/2021 - 8:20 - Tác giả : Thúy Hằng

Cây hợp tuổi kỷ mùi 1979 là vật phẩm phong thủy đã và đang được nhiều người quan tâm bởi trong tử vi: người tuổi Kỷ Mùi cuộc sống không mấy thuận lợi, thường trải qua nhiều biến cố, cuộc đời lên thác xuống ghềnh thất thường. Do vậy quý bạn muốn ổn định cần phải nhờ tới sự giúp đỡ của người thân hoặc tìm kiếm may mắn nhờ vào việc sử dụng vật phẩm trợ mệnh. Cây phong thủy tuổi kỷ mùi 1979 là một trong những gợi ý được các chuyên gia khuyên chủ mệnh Kỷ Mùi nên quan tâm để thu hút thêm tài lộc và may mắn cho mình. Vậy tuổi Kỷ Mùi hợp cây gì? Simphongthuy.vn sẽ chia sẻ chi tiết dưới đây.

I. Lưu ý khi xem cây hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 bạn nên biết?

Lựa chọn cây phong thủy cho tuổi kỷ mùi không đồng nghĩa với việc bạn chọn cây cảnh yêu thích của mình. Để nhận được năng lượng ẩn chứa trong cây bạn cần ghi nhớ những lưu ý sau đây:
 

1. Nắm được cách xem tuổi kỷ mùi hợp cây gì?

Trước tiên gia chủ cần nắm được cách xem tuổi kỷ mùi nên trồng cây gì trong nhà và kỵ cây gì. Việc chọn cây phải dựa theo phong thủy không được chọn theo sở thích, theo cảm tính hoặc chọn theo số đông. 

Chọn cây phong thủy hợp tuổi kỷ mùi sẽ dựa theo mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Cụ thể người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 mệnh Hỏa vì thế để nhận được nhiều vượng khí từ cây cảnh nên trồng và trưng bày những loại cây có ngũ hành Mộc (Mộc sinh Hỏa) hoặc cây có ngũ hành Hỏa có khả năng tăng cường sức mạnh, tinh thần rất tốt.

2. Hướng đặt cây hợp tuổi kỷ mùi

Ngoài hiểu tuổi kỷ mùi hợp với cây gì để chọn được cây phong thủy cho tuổi kỷ mùi thì việc đặt cây ở hướng nào hợp tuổi 1979 cũng rất quan trọng. Hướng tốt sẽ thu hút được nhiều vượng khí của đất trời, từ đó không chỉ giúp cây phát triển xanh tốt mà còn có khả năng kích năng lượng tích cực từ cây hợp với tuổi kỷ mùi. Gia chủ sinh năm 1979 có thể nhanh chóng hấp thụ được những năng lượng này để hút tài lộc, may mắn.

>>>Xem chi tiết tại: Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào để đặt cây?

3. Nên kết hợp cây phong thủy tuổi kỷ mùi 1979 với những vật phẩm phong thủy nào

May mắn cần đến từ nhiều yếu tố bởi vậy gia chủ Kỷ Mùi nên kết hợp cây phong thủy hợp với tuổi kỷ mùi 1979 cùng những vật phẩm trợ mệnh khác để có được nguồn sinh khí dồi dào.

a. Sim phong thủy hợp tuổi 1979

Tất cả chúng ta đều có điện thoại và sim chính là món đồ bất ly thân. Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1979 giúp thân chủ Kỷ Mùi vừa thể hiện được vị thế của mình, vừa nhận được năng lượng tích cực từ sim tỏa ra từ đó kích tài lộc, gọi thành công và may mắn. 

>>>Xem chi tiết tại: Tuổi kỷ mùi hợp với số điện thoại nào kích công danh tài lộc?

b. Tỳ hưu phong thủy, bắp cải phong thủy, gậy như ý,...

Đây đều là những linh vật thiêng liêng trong phong thủy. Trưng bày linh vật này trong nhà giúp gia chủ hút sinh khí, giảm trừ tà khí, tránh kẻ tiểu nhân gây rối. Đặc biệt những vật phẩm này kết hợp với cây hợp tuổi kỷ mùi còn có tác dụng củng cố tinh thần, gắn kết tình cảm mọi thành viên trong gia đình.

>>>Xem chi tiết tại: 

II. Giải đáp tuổi kỷ mùi hợp cây gì nhất?

Tổng hợp những thông tin bên trên chúng tôi xin đưa ra danh sách cây phong thủy hợp tuổi kỷ mùi:

1. Cây hợp tuổi kỷ mùi là cây phát lộc hoa

Ứng cử viên đầu tiên trong danh sách cây để bàn làm việc tuổi kỷ mùi. Cây phát lộc hoa có hoa màu đỏ thuộc ngũ hành Hỏa tương sinh với mệnh Thổ của gia chủ sinh năm 1979. Trưng bày cây cảnh hợp tuổi kỷ mùi này trong phòng khách, phòng làm việc giúp gia chủ phát triển tích cực về mặt tài chính, thu hút tiền bạc, công việc kinh doanh thuận lợi. 

Đặc biệt loại cây phong thủy cho tuổi kỷ mùi này còn giúp cho không gian trở nên ấm cúng, lan tỏa tình yêu thương tới mọi người. Tùy theo sở thích mà gia chủ có thể lựa chọn cây có kích thước to nhỏ khác nhau. 

2.Tuổi kỷ mùi nên trồng cây gì trong nhà: Cây phát tài

Đặc điểm của cây phát tài đó chính là phát triển tốt ở mọi điều kiện khí hậu. Chính vì vậy trông cây này giúp gia chủ sinh năm 1979 luôn giữ được tinh thần thép, sự bền bỉ vượt qua mọi khó khăn thử thách của cuộc đời. Hơn nữa đây cũng là loài cây tượng trưng cho sự may mắn, thu hút sinh khí tốt cho sức khỏe, cho sự nghiệp. 
 

 

Trưng bày chậu cây này giúp người tuổi Kỷ Mùi thu hút năng lượng tích cực, đẩy lùi sự trì trệ, kém may mắn.

3. Cây phong thủy tuổi kỷ mùi 1979 là Cây bạch mã hoàng tử

Đây là loại cây mang nét của hoàng tộc, tượng trưng cho sự sang trọng và quý phái. Cây bạch mã hoàng tử giúp cho chủ mệnh sinh năm 1979 gặp nhiều may mắn trong làm ăn, cải thiện được mối quan hệ trong gia đình cũng như bạn bè. Ngoài ra năng lượng trong cây phong thủy sẽ kích thích sự thăng tiến của gia chủ; giúp cho mọi việc được thuận buồm xuôi gió. 

Nếu để ý kỹ sẽ thấy được loại cây hợp tuổi kỷ mùi này toát lên tố chất nam nhi thẳng thắn, bộc trực. Do vậy cây này cũng sẽ mang tới sự quyết đoán trong công việc của gia chủ Kỷ Mùi.

Bên cạnh những cây phong thủy 1979 trên thì công danh, sự nghiệp, tình duyên và tài vận sức khỏe trong năm 2021 của nam/nữ tuổi Kỷ Mùi hung cát thế nào thì mời quý bạn xem tại: TỬ VI TUỔI KỶ MÙI 2021 NAM NỮ SINH NĂM 1979

4. Tuổi kỷ mùi hợp với cây gì: Cây dây nhện

Cây dây nhện rất thích hợp đặt trên bàn làm việc của người sinh năm 1979. Ngoài khả năng hút chất độc từ máy tính, không khí, làm sạch môi trường loài cây cảnh hợp tuổi kỷ mùi này còn mang ý nghĩa phong thủy tốt cho chủ mệnh Kỷ Mùi. 

Đặt chậu cây phong thủy cho tuổi kỷ mùi này trên bàn làm việc sẽ cải thiện được tinh thần giúp thân chủ đưa ra những quyết định đúng đắn trong công việc. 
 

Ngoài ra màu hợp tuổi và số may mắn hợp tuổi 1979 đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:


Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn quý bạn tuổi Kỷ Mùi đã có thể lựa chọn cho mình cây hợp với tuổi kỷ mùi. Trồng cây cảnh là một thú vui tao nhã giúp thanh lọc không khí, trồng cây cảnh hợp tuổi còn giúp cải thiện vận mệnh của người trồng. Vì thế hãy dành một chút thời gian lựa chọn cho mình một loại cây phong thủy hợp tuổi kỷ mùi phù hợp để tăng cường tài lộc và hút sinh khí tốt.

XEM CÂY HỢP CÁC TUỔI KHÁC
(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

1999 1998 1997 1996
1995 1994 1993 1992
1991 1990 1989 1988
1987 1986 1985 1984
1983 1982 1981 1980
1979 1978 1977 1976
1975 1974 1973 1972
1971 1970 1969 1968

 

  • sinh năm 1979 hợp cây gì
  • tuổi 1979 hợp cây gì

  • tuổi kỷ mùi trồng cây gì hợp phong thủy

  • tuổi kỷ mùi hợp cây phong thủy nào

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi