Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Cách bói bài tây đơn giản chính xác

09:50 01/11/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Bên cạnh việc xem tử vi, phong thủy thì bói bài Tây cũng là một trong những phương pháp khá phổ biến hiện nay giúp dự đoán một phần nào đó những sự kiện có thể xảy ra. Tuy nhiên, có nhiều cách bói bài Tây đơn giản mà không phải ai cũng biết. 

I. Từng chất trong bộ bài khi xem bói bài tây có ý nghĩa gì?

Bộ bài Tây hay còn có cái tên quen thuộc ở Việt Nam là bộ tú, tú lơ khơ...Một bộ bài Tây đầy đủ bao gồm 54 cây, trong đó có 52 lá thường được đánh số từ 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 và các quân hình là J, Q, K, Át và 2 quân joker. Mỗi quân bài từ 2 đến Át sẽ có 4 chất là: cơ, rô, bích, tép tượng trưng cho khí, lửa, nước và đất. Khi xem bói bài tây thì ý nghĩa của từng chất trong trong bộ bài như sau:

-  Chất Rô tương ứng với Đời: đây là chất bài thường dự đoán về những gì xảy ra trong cuộc sống, tiền bạc, tài chính có ổn định, công danh thăng tiến.

- Chất Cơ tương ứng với Tình: chất bài này chủ yếu mang ý nghĩa về hôn nhân, tình yêu, gia đình. Tốt hay xấu còn phụ thuộc vào số bài là gì.

- Chất Bích tương ứng với Tai Nạn: đây là chất bài thường không mang lại sự may mắn, dễ gặp trắc trở, khó khăn trong mọi việc từ tình cảm, công danh tới cuộc sống.

- Chất Nhép tương ứng với tiền: chất bài này thường có ý nghĩa về sự thành công, viên mãn, công danh thăng tiến, tiền bạc dư dả, sung túc, đủ đầy.

Bói bài tây trở thành phương pháp dự đoán những gì xảy ra trong tương lai được ứng dụng từ khá lâu. Và hiện nay tồn tại nhiều cách bói bài tây khác nhau. Cụ thể như các cách quý bạn có thể tự bói bài tây cho mình dưới đây.

II. Tổng hợp các cách xem bói bài tây chính xác nhất hiện nay 

Ngày nay quý bạn dễ dàng bói bài tây online nhưng không phải ai cũng nắm được cách bói bài tây đơn giản chi tiết. Vậy dưới đây sẽ một số cách bói bài cùng hướng dẫn luận ý nghĩa bói bài tây theo từng cách, mời quý bạn tham khảo:

1. Cách coi bói bài tây 32 lá

Cách bói bài tây 32 lá còn có tên gọi là bói bài thời vận, cửu huyền thất tổ. Bói bài tây 32 lá giúp luận giải các vấn đề về sức khỏe, công danh, sự nghiệp, vận hạn, tình duyên, tài vận...tốt hay xấu. Một bộ bài 32 lá gồm 8 quân bài từ 7 đến Át, mỗi quân bài 4 chất. Trong bộ bài 32 lá mỗi quân bài với các chất bài khác nhau đều có những ý nghĩa riêng biệt. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của bộ bài tây 32 lá thì quý bạn có thể tham khảo chi tiết tại bài ý nghĩa 32 lá bài tây

Cách bói bài tây 32 lá cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: xào bài

Nam sẽ xào bài 7 lần và nữ sẽ xào bài 9 lần. Sau khi xáo bài thì xoa làm sao để các quân bài không nằm cùng một vị trí với nhau và lưu ý phải úp bài xuống không được lật lên.

- Bước 2: Kênh bài và bốc bài

Sau khi xáo bài thì bạn chia bài thành hai phần và vẫn úp bài xuống. Sau đó, dàn đều các lá bài ra để người xem chọn lựa 2 lá bài ở 2 phần bài đã chia. Mỗi tay chọn một lá, nếu cả hai cây có cùng chất thì phải chọn lại. Nếu chọn đến lần thứ 3 mà vẫn cùng chất thì không xem được nữa.

Kết quả coi bói bài tây 32 lá có giá trị trong 24 giờ. Bạn có thể sử dụng phương pháp này để tham khảo những sự kiện, sự việc có thể xảy ra trong thời gian ngắn sắp tới.

2. Cách bói bài tây 52 lá (cách bói bài tây hàng ngày)

Đây là cách bói bài hằng ngày cũng được rất nhiều người sử dụng. Bói bài tây 52 lá giúp trả lời ngày mai của bạn có gặp may mắn, tài lộc hay không, có xui xẻo gì đến với bạn trong ngày không. Một bộ bài 52 lá gồm 13 lá bài từ 2 đến Át, mỗi cây có 4 chất là cơ, rô, bích, nhép. 52 lá bài mang 52 ý nghĩa khác nhau, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn bài ý nghĩa 52 lá bài tây..

Quý bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn bói bài tây 52 lá sau:

- Bước 1: chuẩn bị 1 bộ bài tây và bỏ 2 quân joker ra

- Bước 2: xáo bài (trộn bài). Nam trộn 7 lần, nữ trộn 9 lần, trong quá trình trộn bài thì cần tập trung về vấn đề mình muốn xem là gì.

- Bước 3: chia lá bài thành 2 phần và người xem chọn 1 phần. Trai thường bốc tay trái, nữ thường bốc tay phải. Sau đó, sẽ tùy vào từng đợt xem mà bạn có thể rút 3 lá, 5 lá hoặc 7 lá. 

- Bước 4: xem lá mà bạn rút được là gì và giải mã ý nghĩa của nó.

Bói bài tây 52 lá thường có giá trị trong khoảng thời gian 24 giờ. Do đó, ứng dụng cách bói bài 52 lá quý bạn có thể tham khảo để biết trước mình sẽ gặp những chuyện gì trong thời gian sắp tới. 

3. Cách bói bài tây theo ngày sinh?

Ứng dụng cách coi bói bài tây theo ngày sinh thì quý bạn sẽ giúp nói lên tính cách của người bốc bài như thế nào, từ đó nói lên được ưu nhược điểm là gì. Bốn chất bài tây là Cơ, Rô, Bích, Nhép sẽ tương ứng với 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông thể hiện sự dịch chuyển và tuần hoàn của bốn mùa trong năm. Tính cách của người xem khi bốc vào từng chất bài sẽ có sự khác biệt. 

- Người bốc vào chất Cơ: thường là người dễ xúc động, nhạy cảm và bao dung với người khác. Họ có sự lãng mạn, nhiệt huyết, óc sáng tạo và có phần thích hưởng thụ. Họ cũng là tuýp người dễ bị chi phối bởi cảm xúc.

- Người bốc vào chất Rô: thường là người thực tế, có óc phán đoán, chuộng vật chất và rất biết cách xoay sở. Họ nhìn nhận các vấn đề dựa vào tính hữu dụng của nó với họ ra sao.

- Người bốc vào chất Bích: họ thường là người khéo léo, lý thuyết và thương người. Họ nhẫn nại, cần cù, có tính kỷ luật cao và có ý chí mạnh mẽ.

- Người bốc vào chất Nhép: thường là người có khả năng giao tiếp tốt và óc sáng tạo. Họ thích khám phá, chế ngự cảm xúc tốt và hiếm khi để bụng ai.

>>>Hoặc bạn có thể tham khảo phần mềm [XEM BÓI NGÀY SINH] để dự đoán tương lai sắp tới có những biến cố, vận may nào.

4. Cách bói bài tây tình yêu

Cách bói tình yêu bằng bài tây thường chỉ được sử dụng khi có những khúc mắc trong chuyện tình cảm hoặc có những băn khoăn, thắc mắc chưa thể quyết định được trong một mối quan hệ. Cách thực hiện cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần nghĩ tới người ấy và chọn 2 lá bài ngẫu nhiên. Sau đó, tổng điểm hai lá bài lại sẽ ra lời giải đáp về chuyện tình cảm của hai bạn. Bên cạnh đó quý bạn có thể ứng dụng cách bói tình yêu bằng bài 52 lá, những thay đổi trong tình cảm ở ngày mai sẽ được bộ bài 52 lá lột tả rõ ràng nhất.

Vậy tình cảm của bạn đang có những vấn đề gì, quý bạn hãy sử dụng phần mềm [XEM BÓI TÌNH YÊU] để hiểu rõ

Như vậy, mỗi cách bói bài tây đều có những ý nghĩa riêng. Tuy nhiên, thịnh hành nhất hiện nay vẫn là bói bài tây thời vận và bói bài tây hàng ngày. Hai cách bói này sẽ có giá trị trong thời gian ngắn, giúp người xem có thể dự đoán được những gì xảy ra và có kế hoạch hiệu quả! Hãy học bói bài tây để quý bạn có thể tự xem được những thay đổi trong tương lai sắp tới. sau cùng chúc quý bạn thành công!

  • cách bói bài tây sự nghiệp

  • cách bói bài tây đoán vận mệnh

  • cách bói bài tình yêu chính xác

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall