Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Bố mẹ tuổi Ất Hợi sinh con năm nào hợp?

15:50 15/08/2022 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem tuổi ất hợi sinh con năm nào hợp rất quan trọng bởi sinh con là một điều tuyệt vời nhất cho bố mẹ tuổi 1995, một sinh linh bé bỏng sinh ra trong sự hân hoan, mong chờ, hạnh phúc của gia đình. Tuy nhiên tại thời điểm đó, ngày giờ tháng năm sinh sẽ gắn chặt suốt đời của con, ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc, tình cảm của bố mẹ cũng như căn mạng của bé cũng đã quyết định sẵn. Để giúp cuộc sống của bố mẹ theo những phương diện tốt hơn hay vận số của bé thuận lợi, bình an, may mắn thì bạn nên xem tuổi ất hợi sinh con năm nào tốt. Vậy người tuổi hợi 1995 sinh con năm nào tốt thì mời quý bạn cùng chuyên gia simphongthuy.vn bàn giải chi tiết tại đây.

⌛ Năm 2022 của những người Ất Hợi sẽ diễn ra như nào? Nên làm gì và không nên làm gì để tránh điều không tốt xảy ra? Cùng tham khảo chi tiết tại Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nam nữ mạng

1. Vì sao nên xem tuổi ất hợi sinh con năm nào hợp?

Xem tuổi ất hợi sinh con năm nào thì hợp là một việc rất cần thiết khi hai vợ chồng có kế hoạch sinh đẻ trong tương lai. Bởi người con sẽ giúp cuộc sống của bố mẹ và cho chính bản thân đứa bé thay đổi như sau:

 • Con cái chính là sợi tơ hồng gắn kết giữa bố mẹ, sinh con vào năm tốt sẽ giúp tình cảm của bố mẹ ngày càng gắn kết, hạnh phúc.

 • Người con mang lại may mắn để cha mẹ có cơ hội thăng tiến chức vị, củng cố được vị trí, được mọi người kính nể, ngưỡng mộ

 • Kết tinh của bố mẹ sẽ giúp đường làm ăn của bố mẹ hanh thông, suôn sẻ, đạt được nhiều thành công mỹ mãn, từ đó tài lộc dồi dào, tích trữ được nhiều của cải. 

 • Bên cạnh những khía cạnh giúp cho cuộc sống bố mẹ thì năm sinh con tốt còn giúp chính vận số của người con bình an, may mắn, thuận lợi, thành công, làm rạng danh dòng họ

Để nhận được những lợi ích mà bố mẹ tuổi Ất Hợi nhận được phía trên thì để tìm được năm cát thuận lợi cho việc sinh con cần những tiêu chí gì? Cùng xem những tiêu chí để luận bố mẹ tuổi ất hợi nên sinh con năm nào phía dưới.

2. Tiêu chí phân tích tuổi ất hợi sinh con năm nào tốt

Có ba tiêu chí giúp bạn xem tuổi hợi 1995 sinh con năm nào tốt, đó là ngũ hành bản mệnh, thiên can và địa chi, cụ thể: 

a. Tuổi ất hợi sinh con năm nào hợp theo ngũ hành bản mệnh:

 Đây là tiêu chí quan trọng nhất trong xem tuổi ất hợi 1995 nên sinh con năm nào, chiếm 40%. Tiêu chí này dựa theo bản mệnh của con với bản mệnh của bố mẹ xét theo hai trường hợp là con sinh bố mẹ hoặc bố mẹ sinh ra con theo quy luật tương sinh tương hợp trong ngũ hành. Áp dụng tuổi 1995 thì người tuổi này thuộc mệnh Hỏa (nạp âm Sơn Đầu Hỏa), theo tiêu chí này thấy người con sinh năm thuộc mệnh Mộc, Hỏa, Thổ sẽ mang may mắn cho bố mẹ ất hợi bởi Mộc sinh Hỏa và Hỏa tương hợp với Hỏa (con tương sinh, tương hỗ với bố mẹ) và cuối cùng là Hỏa sinh Thổ (bố mẹ tương sinh với con)

b. Tuổi hợi 1995 sinh con năm nào tốt theo địa chi:

Đây là tiêu chí quyết định 30% kết quả của câu hỏi tuổi ất hợi sinh con tuổi gì hợp. Để tìm được năm sinh con phù hợp tuổi bố mẹ thì cần căn cứ vào những mối quan hệ hợp tuổi theo địa chi trong phong thủy như tam hợp, lục hợp, nhị hợp. Áp dụng với tuổi 1995 thì tuổi này nên sinh con có địa chi trong nhóm tam hợp Hợi - Mão - Mùi, lục hợp nhị hợp Dần - Hợi

Tam hợp tuổi Hợi khi kết hợp với nhau sẽ mang lại lợi ích như thế nào? Mời bạn xem chi tiết tại Tam hợp tuổi Hợi

c. Tuổi ất hợi sinh con năm nào thì hợp theo thiên can:

 Tiêu chí này quyết định 30% kết quả, để tìm được thiên can tuổi con hợp với tuổi bố mẹ thì bạn cần xét thiên can của bố mẹ thuộc ngũ hành nào, sau đó áp dụng học thuyết tương sinh tương khắc để xác định ngũ hành của thiên can người con.  Ngũ hành thiên can của con hợp tuổi được xác định theo hai trường hợp là  ngũ hành con tương sinh, tương hỗ ngũ hành bố mẹ hoặc ngũ hành của bố mẹ tương sinh, tương hỗ với ngũ hành con. Áp dụng cho tuổi ất hợi ta được thiên can ất thuộc hành Mộc nên thiên can con hợp tuổi sẽ thuộc hành Thủy, Mộc bởi Thủy sinh Mộc, Mộc tương hỗ với Mộc, Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa, đây sẽ là những thiên can bổ trợ cho bố mẹ tuổi này, cụ thể thiên can thuộc hành thủy là can Nhâm, Quý, hành Mộc là can Giáp, Ất (con sinh với bố mẹ); can thuộc hành Hỏa là Bính, Đinh (bố mẹ sinh ra con)

Như vậy năm sinh con hợp với tuổi 1995 là những năm đáp ứng nhiều tiêu chí nhất. Vậy cụ thể bố mẹ cùng tuổi ất hợi sinh con năm nào hợp, bố hoặc mẹ tuổi 1995 và mẹ hoặc bố tuổi khác nên sinh con năm nào? Những phần tiếp theo sẽ chia sẻ chi tiết.

3. Bố mẹ cùng tuổi ất hợi sinh con năm nào hợp?

a.  Bố mẹ tuổi 1995 sinh con năm 2021 có tốt không? 

Người con sinh năm 2021 có tuổi âm lịch là Tân Sửu, thiên can Tân (thuộc hành Kim), địa chi Sửu và mệnh Thổ (nạp âm Bích Thượng Thổ).

 Xét theo #3 tiêu chí trên thấy ngũ hành bố mẹ (Hỏa) tương sinh với ngũ hành con (Thổ); thiên can Ất của bố mẹ tương xung với thiên can Tân của con, địa chi Hợi tứ đức hợp với địa chi Sửu của con. Kết hợp những tiêu chí này thấy năm 2021 là một năm bình hòa, không tốt không xấu cho việc sinh con của bố mẹ cùng tuổi ất hợi.

b. Bố mẹ tuổi 1995 sinh con năm 2022 có tốt không?

Người con sinh năm 2022 có tuổi âm lịch là Nhâm Dần, thiên can Nhâm thuộc hành Thủy, địa chi Dần và bản mệnh Kim (nạp âm Kim Bạch Kim)

Xét theo ba tiêu chí theo cách xem tuổi ất hợi sinh con năm nào tốt trên thấy Hỏa khắc Kim (bố mẹ xung với con); thiên can Tân có ngũ hành Thủy tương sinh với thiên can Ất ngũ hành Mộc; địa chi Hợi lục phá với địa chi Dần. Kết luận năm 2022 là năm xấu cho việc sinh con mà bố mẹ cùng tuổi Ất Hợi nên tránh.

✍ Xem sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ sẽ góp một phần giúp quý bạn có kế hoạch cho gia đình nhỏ của mình. Tham khảo chi tiết: Sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ không?

c. Bố mẹ tuổi 1995 sinh con năm 2023 có tốt không?

Con sinh năm 2023 có tuổi âm lịch là Quý Mão, thiên can Quý thuộc hành Thủy, địa chi Mão, bản mệnh Kim (Kim Bạch Kim)

Theo ba tiêu chí ta thấy bản mệnh của bố mẹ xung với con, thiên can con tương sinh với thiên can bố mẹ cùng với địa chi Mão nằm trong nhóm tam hợp tuổi hợi. Kết luận năm 2023 là năm khá tốt cho việc sinh con.

d. Bố mẹ tuổi 1995 sinh con năm 2024 có tốt không?

Con sinh năm 2024 có tuổi âm lịch là Giáp Thìn, thiên can Giáp thuộc hành Mộc, địa chi Thìn, bản mệnh Hỏa (Phúc Đăng Hỏa)

Theo ba tiêu chí thấy bản mệnh bố mẹ tương hỗ với bản mệnh con (Hỏa tương hỗ với Hỏa); thiên can Giáp hành Mộc của con tương hỗ với thiên can Ất hành Mộc của bố mẹ, địa chi thìn bình hòa với địa chi hợi. Kết luận năm 2024 cũng là năm khá tốt cho việc sinh con.

Làm sao để sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ, gia đình hạnh phúc, êm ấm, con cái hiếu thuận. Chi tiết tại: Sinh con năm 2024 có hợp tuổi bố mẹ không?

e. Bố mẹ tuổi 1995 sinh con năm 2025 có tốt không? 

Con sinh năm 2025 có tuổi âm lịch là Ất Tỵ, thiên can Ất thuộc hành Mộc, địa chi Tỵ, bản mệnh Hỏa (phúc đăng hỏa)

Ta có bản mệnh bố mẹ tương hỗ với bản mệnh của con (Hỏa - Hỏa); thiên can bố mẹ và con thuộc mối quan hệ tương hỗ (Mộc - Mộc) nhưng địa chi Hợi của bố mẹ lại lục xung với địa chi Tỵ của con. Kết luận năm 2025 là năm bình hòa không tốt không xấu cho việc sinh con.

f.  Bố mẹ tuổi 1995 sinh con năm 2026 có tốt không?

Con sinh năm 2026 có tuổi âm lịch là Bính Ngọ, thiên can Bính thuộc hành Hỏa, địa chi Ngọ, mệnh Thủy (Thiên Hà Thủy)

Phân tích mối quan hệ giữa bố mẹ tuổi ất hợi và con tuổi bính ngọ thấy bản mệnh bố mẹ tương xung với bản mệnh con (Hỏa xung Thủy); thiên can bính của con tương sinh với thiên can ất của bố mẹ (Mộc sinh Hỏa); địa chi Hợi bố mẹ phạm tứ tuyệt với địa chi ngọ của con. Kết luận năm 2026 là năm không tốt cho việc bố mẹ cùng tuổi 1995 sinh con

4. Luận tuổi bố tuổi hợi 1995 sinh con năm nào tốt?

a. Bố 1995 mẹ 1993 sinh con năm nào tốt?

Áp dụng cách xem tuổi ất hợi sinh con năm nào hợp trong trường hợp này thấy: Năm 2021 là năm tốt cho việc sinh con (theo mệnh: xét bố - con thì Hỏa sinh Thổ và mẹ - con là Thổ sinh Kim; theo thiên can: xét bố - con thì Ất tương xung với Tân; mẹ - con thì Quý tương sinh với Tân; theo địa chi Hợi bố tứ đức hợp với chi Sửu của con, chi Dậu của mẹ tam hợp với chi Sửu của con). 

Tương tự ta có những năm tốt khác mà bố 1995 mẹ 1993 nên sinh con là: 2023 (năm Quý Mão);  2024 (năm Giáp Thìn); 2025 (năm Ất Tỵ), 2026 (năm Bính Ngọ); ngoài ra bố mẹ tuổi này tránh sinh con năm 2022 (năm Nhâm Dần)

b. Bố 1995 mẹ 1994 sinh con năm nào tốt?

Áp dụng #3 tiêu chí xem tuổi 1995 sinh con năm nào đẹp thấy năm 2021 là năm khá tốt cho bố ất hợi mẹ giáp tuất sinh con (bởi theo tiêu chí ngũ hành: xét bố mẹ cùng mệnh tương sinh với mệnh con Hỏa sinh Thổ; theo tiêu chí thiên can: xét bố ất tương xung với tân của con và mẹ giáp tương hỗ với tân của con; theo tiêu chí địa chi: bố hợi tứ đức Hợp Sửu của con và Mẹ Tuất Lục Hình Sửu của con)

Tương tự theo #3 tiêu chí này ta có một số năm tốt khác mà bố 1995 mẹ 1994 nên sinh con là: 2022 (năm Nhâm Dần); 2023 (năm Quý Mão); 2024 (năm Giáp Thìn); 2025 (năm Ất Tỵ); 2026 (Bính Ngọ)

c. Bố 1995 mẹ 1996 sinh con năm nào tốt?

Theo ba tiêu chí để xem chồng 1995 vợ 1996 sinh con năm nào tốt thấy năm 2021 KHÔNG TỐT cho việc sinh con bởi theo ngũ hành bản mệnh thấy bố mệnh Hỏa Tương Sinh Thổ của con; Mẹ mệnh Thủy Tương Xung Thổ của con. Theo thiên can bố Ất Tương Xung Tân của con;Mẹ Bính Tương Phá Tân của con. Theo địa chi bố Hợi Tứ Đức Hợp Sửu của con; Mẹ Tý Lục Hợp Sửu của con.

Cũng áp dụng ba tiêu chí với các năm tiếp theo ta thấy có một số năm tốt cho việc sinh con gồm: 2022 (năm Nhâm Dần); 2023(năm Quý Mão); 2024(năm Giáp Thìn). Năm xấu nên tránh sinh con gồm 2025(năm Ất Tỵ), 2026 (Bính Ngọ)

✅ Xem chi tiết tuổi sinh con hợp bố mẹ để gia đình hạnh phúc, êm ấm và con cái thành đạt tại phần mềm [Xem tuổi sinh con]

d. Bố 1995 mẹ 1997 sinh con năm nào tốt?

Ứng dụng cách xem tuổi ất hợi sinh con năm nào hợp thấy năm 2021 là năm bình hòa, không tốt không xấu cho việc sinh con bởi theo ngũ hành bản mệnh bố mệnh Hỏa Tương Sinh Thổ của con; Mẹ mệnh Thủy Tương Xung Thổ của con. Theo thiên can bố Ất Tương Xung Tân của con; Mẹ Đinh Bình Hòa Tân của con. Theo địa chi bố Hợi Tứ Đức Hợp Sửu của con; Mẹ Sửu Bình Hòa Sửu của con.

Tương tự cách tính này ta có một số năm mang vượng khí cho việc sinh con gồm: 2023, 2025. Năm bình hòa không tốt không xấu cho việc sinh con gồm 2022, 2024. Ngoài ra tránh sinh con vào năm 2026

e. Bố 1995 mẹ 1998 sinh con năm nào tốt?

Theo ba tiêu chí ngũ hành - thiên can - địa chi thấy năm 2021 là năm khá tốt cho bố 1995 mẹ 1998 sinh con bởi theo ngũ hành: bố mệnh Hỏa Tương Sinh Thổ của con; Mẹ mệnh Thổ Bình Hòa Thổ của con. Theo thiên can: bố Ất Tương Xung Tân của con, Mẹ Mậu Tương Sinh Tân của con. Theo địa chi: bố Hợi Tứ Đức Hợp Sửu của con; Mẹ Dần Bình Hòa Sửu của con

Cũng với ba tiêu chí này khi luận năm khác sinh con thấy có một số năm tốt cho công việc này là năm 2022; 2023; 2025, 2026. Còn sinh con năm 2024 bình hòa, không tốt không xấu

Kết luận: 

 • Năm 2021 cặp bố tuổi ất hợi với mẹ tuổi nào nên sinh con gồm: bố 1995 mẹ 1993; bố 1995 mẹ 1994; bố 1995 mẹ 1998

 • Năm 2022 cặp bố tuổi ất hợi với mẹ tuổi nào nên sinh con gồm: Bố 1995 mẹ 1994; Bố 1995 mẹ 1996; Bố 1995 mẹ 1998

 • Năm 2024 cặp bố tuổi ất hợi với mẹ tuổi nào nên sinh con gồm: Bố 1995 mẹ 1993; Bố 1995 mẹ 1996; Bố 1995 mẹ 1994

 • Năm 2025 cặp bố tuổi ất hợi với mẹ tuổi nào nên sinh con gồm: Bố 1995 mẹ 1993; Bố 1995 mẹ 1994; Bố 1995 mẹ 1997

 • Năm 2026 cặp bố tuổi ất hợi với mẹ tuổi nào nên sinh con gồm: Bố 1995 mẹ 1993; Bố 1995 mẹ 1994; Bố 1995 mẹ 1998

5. Luận tuổi mẹ tuổi ất hợi sinh con năm nào hợp?

a. Mẹ 1995 bố 1992 sinh con năm nào tốt?

Áp dụng ba tiêu chí phong thủy trên thấy năm 2021 rất tốt cho việc sinh con bởi xét theo ngũ hành: bố mệnh Kim Tương Sinh Thổ của con, Mẹ mệnh Hỏa Tương Sinh Thổ của con. Xét theo thiên can: bố Nhâm Tương Sinh Tân của con, Mẹ Ất Tương Xung Tân của con. Xét theo địa chi: bố Thân Bình Hòa Sửu của con, Mẹ Hợi Tứ Đức Hợp Sửu của con.

Tương tự có một số năm cũng tốt cho bố 1992 mẹ 1995 sinh con đó là năm 2023, năm 2024, năm 2026. Bên cạnh đó năm 2022, năm 2025 là năm xấu tránh sinh con.

b. Mẹ 1995 bố 1993 sinh con năm nào tốt?

Năm 2021 là năm rất tốt cho mẹ ất hợi bố quý dậu sinh con bởi theo ba tiêu chí: ngũ hành (bố mệnh Kim Tương Sinh Thổ của con; Mẹ mệnh Hỏa Tương Sinh Thổ của con); thiên can (bố Quý Tương Sinh Tân của con; Mẹ Ất Tương Xung Tân của con) theo địa chi (bố Dậu Tam Hợp Sửu của con; Mẹ Hợi Tứ Đức Hợp Sửu của con)

Tương tự có một số năm cát cho việc sinh con mà bố 1993 mẹ 1995 có thể tham khảo, đó là năm 2023, 2024, 2025, 2026. Nhưng cần tránh năm 2022 để sinh con bởi theo ba tiêu chí năm này hung xấu, không tốt.

c. Mẹ 1995 bố 1994 sinh con năm nào tốt?

Năm 2021 Tân Sửu khi phân tích theo ba tiêu chí thấy năm này khá tốt cho bố giáp tuất mẹ ất hợi sinh con bởi với tiêu chí ngũ hành: bố mệnh Hỏa Tương Sinh Thổ của con, Mẹ mệnh Hỏa Tương Sinh Thổ của con. Với tiêu chí thiên can: bố Giáp Bình Hòa Tân của con, Mẹ Ất Tương Xung Tân của con. Với tiêu chí địa chi: bố Tuất Lục Hình Sửu của con, Mẹ Hợi Tứ Đức Hợp Sửu của con. 

Cũng áp dụng với những năm khác thấy một số năm tốt cho bố mẹ tuổi này sinh con gồm năm 2022, 2023, 2024, 2025, 2026.

d. Mẹ 1995 bố 1996 sinh con năm nào tốt?

Theo cách xem năm sinh con tốt cho bố 1996 mẹ 1995 thấy năm 2021 không tốt bởi xét ngũ hành: bố mệnh Thủy Tương Xung Thổ của con, Mẹ mệnh Hỏa Tương Sinh Thổ của con. Xét thiên can thấy bố Bính Tương Phá Tân của con, Mẹ Ất Tương Xung Tân của con. Xét theo địa chi thấy bố Tý Lục Hợp Sửu của con, Mẹ Hợi Tứ Đức Hợp Sửu của con.

Cũng áp dụng cách này với năm khác thấy năm 2022, 2023, 2024 tốt cho việc sinh con. Nhưng năm 2025, năm 2026 lại xấu cho việc sinh con.

e. Mẹ 1995 bố 1997 sinh con năm nào tốt?

Áp dụng ba tiêu chí xem tuổi ất hợi sinh con năm nào hợp thấy năm 2021 bình hòa không tốt không xấu bởi theo ngũ hành: bố mệnh Thủy Tương Xung Thổ của con, Mẹ mệnh Hỏa Tương Sinh Thổ của con. Theo thiên can: bố Đinh Bình Hòa Tân của con, Mẹ Ất Tương Xung Tân của con. Theo địa chi: bố Sửu Bình Hòa Sửu của con, Mẹ Hợi Tứ Đức Hợp Sửu của con. Do vậy bố 1997 mẹ 1995 nên cân nhắc thêm một số năm tốt khác

Tương tự ba tiêu chí này thấy có một số năm tốt cho việc sinh con cho bố mẹ tuổi này, đó là năm 2023, 2025 . Ngoài ra cũng có một số năm bình hòa không tốt không xấu khi sinh con, đó là năm 2022, 2024. Lưu ý thêm năm 2026 xấu, bố mẹ tuổi này tuyệt đối tránh sinh con vào năm này.

Kết luận: 

 • Năm 2021 cặp bố nào với mẹ tuổi ất hợi nên sinh con gồm: Mẹ 1995 bố 1992;  Mẹ 1995 bố 1993;  Mẹ 1995 bố 1994

 • Năm 2022 cặp bố nào với mẹ tuổi ất hợi nên sinh con gồm: Mẹ 1995 bố 1994; Mẹ 1995 bố 1996

 • Năm 2024 cặp bố nào với mẹ tuổi ất hợi nên sinh con gồm: Mẹ 1995 bố 1992; Mẹ 1995 bố 1993; Mẹ 1995 bố 1994; Mẹ 1995 bố 1996

 • Năm 2025 cặp bố nào với mẹ tuổi ất hợi nên sinh con gồm: Mẹ 1995 bố 1993; Mẹ 1995 bố 1994; Mẹ 1995 bố 1997

 • Năm 2026 cặp bố nào với mẹ tuổi ất hợi nên sinh con gồm: Mẹ 1995 bố 1992; Mẹ 1995 bố 1993; Mẹ 1995 bố 1994

✅ Tham khảo thêm bảng số điện thoại hợp tuổi 1995 để kết hợp năm sinh con nhằm gia tăng may mắn, cát khí hứa hẹn người sử dụng sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Phía trên là nội dung giải đáp người tuổi ất hợi sinh con năm nào hợp. Hy vọng quý bạn sẽ nắm được các năm sắp tới năm nào tốt, năm nào xấu, năm nào bình hòa cho việc sinh con của người sinh năm 1995. Hãy sớm lên kế hoạch sinh con đẻ cát vào những năm cát bởi đây là năm vượng mang người con sẽ mang tới may mắn cho bố mẹ và cuộc đời của con cũng hanh thông, an nhàn, thành công hơn. Sau cùng chúc quý bạn thành công!

Ngoài ra bài luận này còn giải đáp những câu hỏi sau (FAQ):

 • tuổi ất hợi sinh con năm nào đẹp

 • sinh năm 1995 đẻ con năm nào hợp

 • nam 1995 sinh con năm nào tốt

 • nữ 1995 sinh con năm nào tốt

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall