Xem ngày khai trương theo tuổi gia chủ chính xác nhất

 

Trong kinh doanh buôn bán, việc xem ngày khai trương theo tuổi rất quan trọng. Nhất là khi bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh thì việc xem ngày khai trương cửa hàng theo tuổi chủ cửa hàng là việc nên làm trước khi mở cửa hàng bắt đầu buôn bán. Vì theo quan niệm người Việt, nếu xem ngày tốt khai trương thì việc làm cũng suôn sẻ, buôn bán thuận lợi và có nhiều may mắn. Vì thế xem ngày tốt xấu khai trương xem thời khắc khai trương cát hay hung là còn dựa vào việc chọn ngày giờ và tuổi của bạn.

 

Xem ngày khai trương theo tuổi có những yếu tố nhất định ảnh hưởng đến kết quả xem ngày tốt khai trương là ngày nào, giờ nào. Ngày giờ hoàng đạo còn phụ thuộc vào ngày tháng năm sinh của từng người. Vậy nên trong ngày giờ này có người mở cửa hàng, khai trương buôn bán cực tốt, cực thuận lợi nhưng có người cũng ngày giờ ấy lại làm ăn thất bát, không “lên” được. Vì thế nếu không xem ngày tốt xấu khai trương kĩ lưỡng, rất có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc thậm chí có thể thất bại hoặc gặp rủi ro lớn. Mặt khác, nếu bạn chọn ngày tốt khai trương, bạn có thể có kết quả tốt không chỉ khởi đầu mà còn thuận tiện, may mắn trong công việc sau này.

 

aaa.png

 

Để xem ngày khai trương theo tuổi, không phải chỉ cần một hai yếu tố là có thể dễ dàng chọn ngày lành tháng tốt khai trương làm ăn, cửa hàng, công ty được mà còn dựa theo nhiều yếu tố phong thủy, hướng nhà, và cần một người hiểu biết chuyên sâu về phong thủy mới có thể xem chính xác được.

Vì thế, để hỗ trợ bạn đọc có thể xem ngày khai trương theo tuổi chính xác và nhanh chóng, Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Phong thủy cùng đội ngũ chuyên viên phong thủy xin đưa ra công cụ Xem ngày tốt xấu khai trương . Để sử dụng công cụ này, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 

Bước 1: Truy cập vào công cụ Xem ngày tốt xấu khai trương

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu trong bảng như chọn ngày giờ, chọn việc cần làm

Bước 3: click vào ô kết quả

 

Ngay lập tức, kết quả sẽ trả về cho bạn với các thông tin ngày giờ tốt xấu nên hay không nên làm việc bạn đã chọn. Thật đơn giản và thuận tiện phải không nào.

 

Công cụ này sẽ hỗ trợ bạn không chỉ trong việc xem ngày tốt khai trương mà còn ở các lĩnh vực khác như xem ngày tốt xấu làm nhà, xây sửa nhà, xem ngày tốt làm lễ đám hỏi, xem ngày tốt xấu xuất hành,.... nhanh chóng và chính xác, được tính toán khách quan từ những con số khoa học và các yếu tố phong thủy đã được lập trình rõ ràng.

 

Mong rằng, với công cụ xem ngày khai trương theo tuổi, bạn đọc có thể dễ dàng kiểm tra, tìm kiếm xem ngày tốt khai trương, xem ngày khai trương cửa hàng theo tuổi một cách dễ dàng thuận tiện và toàn diện nhất.

 

Nếu bạn còn đang phân vân muốn xem ngày khai trương cửa hàng theo tuổi thì hãy kiểm tra ngay đưa ra quyết định chính xác từ những phân tích, gợi ý xem ngày tốt xấu khai trương là ngày nào để đưa ra quyết định chính xác nhất.

XEM THÊM:

xem ngày đẹp tháng 9                        
xem ngày hoàng đạo
xem ngày đẹp tháng 10
xem ngày đẹp tháng 11
xem ngày đẹp tháng 12

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon