Xem bói tình yêu qua chỉ tay - Bói chỉ tay có chính xác không?

 

Bạn đang gặp khó khăn trong chuyện tình cảm? Hay bạn đang muốn biết tình duyên của mình trong tương lai? Cùng xem bói tình yêu qua chỉ tay chính xác nhất 2015 tại https://simphongthuy.vn nhé!

Đường chỉ tay nói lên điều gì?

Người ta cho rằng, việc xem bói chỉ tay nói chung và xem bói tình yêu qua chỉ tay là cách giúp bạn xem được tình duyên tương lai của mình. Đường chỉ tay của con người được quan niệm là nói lên vận mệnh của họ. Trong 1 bàn tay có các đường chỉ tay cơ bản sau:

  • Đường hôn nhân.

  • Đường con cái.

  • Đường sống.

  • Đường học vấn.

  • Đường công danh, sự nghiệp

Dựa vào tên của các loại đường chỉ tay này chúng ta cũng có thể hình dung ra ý nghĩa của từng loại đường chỉ tay rồi đúng không nào? Xem bói tình yêu qua chỉ tay chính là việc xem đường tình duyên thông qua đường hôn nhân của người đó.

Xem thêm, công cụ xem bói tình yêu qua tên - qua tuổi năm sinh 2 người trực tuyến hoàn toàn miễn phí, xem tên của bạn nói tên điều gì, tích cách số mệnh ra sao? chi tiết xem tại: Xem bói Tên - Xem bói họ tên 2 người, ngày tháng năm sinh 2 người xem 2 bạn yêu nhau có thực sự hợp tuổi hợp mệnh với nhau không? chi tiết xem tại: Xem bói Tình yêu

Bói chỉ tay có chính xác không?

Nhiều người vẫn tin rằng, đường chỉ tay của mỗi người gắn liền với sự sinh tồn, phát triển cũng như vận mệnh của mỗi người. Đó chính là lý do mà có nhiều đường chỉ tay và mỗi đường chỉ tay lại biểu thị cho một phần vận mệnh của mỗi người. Đường chỉ tay cũng được xem là ít khi thay đổi. Chính vì vậy, bói tình yêu qua chỉ tay được xem là cách xem đường tình duyên trong tương lai.

Cách xem bói tình yêu qua chỉ tay:

Khi xem bói tình yêu qua chỉ tay, chúng ta có thể nhìn thấy đường chỉ tay theo 1 số hình thù như sau:

  • Đường chỉ tay đi thẳng và cong dần lên trên: đường chỉ tay này biểu thị người này có đường tình duyên thuận lợi, không gặp trắc trở và luôn rõ ràng trong tình cảm.

  • Đường chỉ tay đứt đoạn, rẽ ra nhiều hướng như rễ cây: đường chỉ tay này biểu thị người ấy gặp nhiều khó khăn trong tình yêu, trải qua nhiều mối tình, hay thất tình hoặc tình yêu ngang trái.

  • Đường chỉ tay ngắn, không rõ ràng: biểu thị cho đường tình duyên không mấy suôn sẻ và “đặc sắc”. Người này thường là người hời hợt, không mấy cảm xúc.

  • Đường chỉ tay nằm ngang theo lòng bàn tay, không hướng đi lên: đường chỉ tay nay biểu thị  1 đường tình duyên thuận lợi, nhưng 2 vợ chồng bạn không mấy giàu sang sau này.

Xem bói tình duyên qua chỉ tay ở đâu?

Muốn xem bói tình yêu qua chỉ tay thực sự rất dễ. Hiện có rất nhiều sách, báo đề cập đến vấn đề này. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về bói tình yêu qua chỉ tay ở đây. Tuy nhiên, cũng vì có quá nhiều địa chỉ để xem bói chỉ tay nên bạn cần tìm địa chỉ xem bói chính xác. Đến với website: https://simphongthuy.vn bạn có thể tìm hiểu được thông tin chính xác nhất, xem bói chỉ tay qua tình duyên một cách khoa học và tin cậy.

Cùng tìm hiểu ý nghĩa đường tình duyên của bạn với chúng tôi nào!

 

Kiến thức hay: "Bạn muốn biết tuổi năm sinh của bạn thuộc cung mệnh gì, hợp với màu sắc con số nào. Cách xem bói số điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu, kiểm tra số điện thoại hợp với tuổi mệnh của bạn được bao nhiêu điểm, thử ngay công cụ: Xem bói số điện thoại - Và công cụ tra tìm sim hợp tuổi, tại: Sim phong thủy"

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon