Xem bói tình yêu cung nhân mã (22-11 - 21-12) cho nam nữ

Xem bói tình yêu cung Nhân Mã chính xác, cập nhật thường xuyên, mới nhất năm 2015. Bạn đang muốn biết về tình duyên của mình trong năm nay thế nào? Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

 

Bạn biết gì về cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)?

Muốn xem bói tình yêu Nhân Mã thì trước tiên bạn cần biết đặc trưng cơ bản của cung Nhân Mã là gì. Cung Nhân Mã ( 22/11 – 21/12) hay còn gọi là cung Xạ Thủ, cung Thủ. Là một trong 12 cung Hoàng Đạo. Đặc trưng của cung Nhân Mã là thích đi du lịch. Có thể nói đây là cung bay nhảy, hồn nhiên, thích di chuyển nhất trong 12 cung Hoàng Đạo.

Sao chiếu mệnh là sao Mộc, biểu tượng là hình người bắn cung. Sở thích: du lịch. Ghét sự tiểu tiết, trách nhiệm. Và phụ kiện không tách rời là chiếc balo.

Cung hợp nhất với Nhân Mã khi hẹn hò là Sư Tử và Bạch Dương. Họ thích hợp làm bạn với Xử Nữ và Song Ngư.

Cung Nhân Mã và chuyện tình duyên:

Khi xem bói tình yêu cung Nhân Mã bạn sẽ bất ngờ với thông tin rằng cung Nhân Mã là cung rộng lượng nhưng cũng đa tình nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Tuy nhiên, cũng như các nhân tố trong nhóm Hỏa là Bạch Dương và Sư Tử, Nhân Mã thiếu sự nhiệt huyết và thường chỉ là những tình cảm nhất thời. Họ thích những người hài hước, dí dỏm, dễ tính và vui vẻ như mình.

Trong tình yêu, Nhân Mã rất chung tình và tận tâm. Họ thích hợp làm người yêu không chỉ vì họ thu hút mà vì họ luôn muốn dành tình yêu thật lớn cho đối phương. Tuy nhiên, không phải vì thế mà họ không yêu cầu ở đối phương sự tinh tế, nhạy bén, thông minh để nhìn thấu được nỗi lòng của họ.

 

Xem thêm, công cụ xem bói tình yêu qua tên - qua tuổi năm sinh 2 người trực tuyến hoàn toàn miễn phí, xem tên của bạn nói tên điều gì, tích cách số mệnh ra sao? chi tiết xem tại: Xem bói Tên - Xem bói họ tên 2 người, ngày tháng năm sinh 2 người xem 2 bạn yêu nhau có thực sự hợp tuổi hợp mệnh với nhau không? chi tiết xem tại: Xem bói Tình yêu

 

Xem bói tình yêu cung Nhân Mã 2015:

Các chuyên gia xem bói tình yêu Nhân Mã 2015 đã dự đoán được chuyển biến của đường tình duyên cung hoàng đạo này như sau:

  • Với những cặp đôi đang yêu nhau: các bạn sẽ có tiến triển tốt đẹp, thậm chí là tiến xa trong năm nay. 2 bạn tôn trọng nhau và cả những khoảng không gian riêng cũng như những quyết định của nhau nữa. Vào giữa năm, tầm tháng 7, 2 bạn sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc và vui vẻ để tiến tới cuộc sống ổn định. Nói chung, các bạn luôn biết cách đổi mới tình yêu để không bị nhàm chán.

  • Đối với những người đang độc thân: bạn không cần phải đi xem bói tình yêu cung Nhân Mã ở đâu xa xôi đâu vì bạn bè chính là “bách khoa toàn thư” là “bà mỗi” tuyệt vời giúp bạn tìm được nửa kia của mình trong năm nay rồi. Bạn rất may mắn khi có được những người bạn “chịu trách nhiệm” về chuyện tình cảm của bạn và không ngừng sàng lọc các ứng cử viên giúp bạn đấy nhé. Tuy nhiên, với tính cách thích rong chơi, tự quyết của mình, bạn sẽ cho bản thân được tự do cho đến hết tháng 4. Từ tháng 4 – 6 bạn có thể nghĩ ngợi cho người yêu cũ 1 cơ hội nữa. Từ 6 – 8 bạn sẽ có quyết định cho tình cảm của mình. Đến tháng 9, 10 bạn sẽ tìm được 1 nửa hạnh phúc và bắt đầu con đường tình yêu đầy mới mẻ và hứa hẹn nhiều điều thú vị.

 

Những kết quả bói tình yêu Nhân Mã trên bạn đã thấy đúng với bản thân mình phần nào chưa? Cùng xem bói tình yêu cung Nhân Mã chính xác, cập nhật thường xuyên tại https://simphongthuy.vn nhé!

 

Kiến thức hay: "Bạn muốn biết tuổi năm sinh của bạn thuộc cung mệnh gì, hợp với màu sắc con số nào. Cách xem bói số điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu, kiểm tra số điện thoại hợp với tuổi mệnh của bạn được bao nhiêu điểm, thử ngay công cụ tại: Sim phong thủy"

 

XEM THÊM:

Xem bói tình yêu cung Nhân Mã                        
Xem bói tình yêu cung Kim Ngưu
Xem bói tình yêu cung Song Ngư
Xem bói tình yêu cung Bạch Dương
Xem bói tình yêu cung Ma Kết
Xem bói tình yêu cung Sư Tử

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon