Xem bói tình yêu cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5) cho nam nữ

Bạn đang muốn xem bói tình yêu cung Kim Ngưu? Quá nhiều địa chỉ xem bói tình yêu cung Kim Ngưu làm bạn không biết phải tin vào đâu? Cùng tìm hiểu thông tin mới được cập nhật với bài viết dưới đây nhé!

 

Đặc trưng của cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5):

Cung hoàng đạo Kim Ngưu là cung của những người sinh từ ngày 20/4 đến 20/5 trong năm. Bói tình yêu cung Kim Ngưu là việc xem những người thuộc cung hoàng đạo này có tính cách, đặc điểm gì trong tình yêu. Trước khi xem bói tình yêu cung Kim Ngưu chúng ta cần biết tổng quát về những người thuộc cung Hoàng đạo này.

Người ta có một số ý chính khi nghĩ về cung Kim Ngưu như sau:

 • Là cung có “cảm tình” với đồ ăn nhất, chỉ cần có đồ ăn là quên hết mọi ưu buồn.

 • Là cung luôn nỗ lực làm việc, chịu được gian khổ.

 • Thấu hiểu lòng người, thích chăm sóc những người xung quanh.

 • Trưởng thành, ổn định, có đức tính kiên trì, nhẫn nại, không dễ nổi nóng.

 • Có trí tưởng tượng phong phú.

 • Là cung chung thủy trong chuyện tình yêu.

 • Chân thành, kiên nhẫn và là cung đáng tin cậy nhất.

Cung Kim Ngưu trong chuyện tình yêu:

Không cần phải đi xem bói tình yêu cung Kim Ngưu thì với một số thông tin trên bạn cũng đã hình dung ra 1 Kim Ngưu với tính cách trong cuộc sống và tình yêu rồi đúng không nào? Vậy riêng trong chuyện tình cảm Kim Ngưu là một người như thế nào?

 

Xem thêm, công cụ xem bói tình yêu qua tên - qua tuổi năm sinh 2 người trực tuyến hoàn toàn miễn phí, xem tên của bạn nói tên điều gì, tích cách số mệnh ra sao? chi tiết xem tại: Xem bói Tên - Xem bói họ tên 2 người, ngày tháng năm sinh 2 người xem 2 bạn yêu nhau có thực sự hợp tuổi hợp mệnh với nhau không? chi tiết xem tại: Xem bói Tình yêu

 

Các chuyên gia bói tình yêu cung Kim Ngưu đã chỉ ra rằng, Kim Ngưu là tuýp người ưa thích sự điềm tĩnh. Dù trong tình yêu hay trong cuộc sống họ cũng không vội vàng, hấp tấp nắm lấy tay ai đó. Nhưng khi đã “bước vào cuộc chơi” thì đó là thứ tình cảm vô cùng nồng cháy, sâu đậm và vững bền.

Họ được biết đến là cung chung thủy nhất trong 12 cung Hoàng đạo và luôn mong muốn xây dựng 1 mối quan hệ lâu dài, ổn định. Vì thế mà họ ít khi từ bỏ ý định của mình và thường quyến luyến với chuyện tình cảm. Họ có thể cho đi rất nhiều mà không cần báo đáp.

Điều thú vị cho những chàng trai, cô gái khi bói tình yêu cung Kim Ngưu là nếu bạn là một người có mùi hương cơ thể tự nhiên, nét mặt rạng người và có thêm khiếu nấu ăn nữa thì sẽ khiến Kim Ngưu không thể cưỡng lại được.

Kim Ngưu là cung có khao khát chiếm hữu rất mãnh liệt. Họ không chấp nhận người yêu của mình có quan hệ ngoài luồng với ai khác. Tuy nhiên, nếu 2 người có xảy ra chuyện gì thì Kim Ngưu là người có sức chịu đựng cao và tha thứ cho người đã làm họ tổn thương.

Xem bói tình yêu cung Kim Ngưu 2015:

Nếu như năm 2014 cung Kim Ngưu đang quay cuồng trong các luồng suy nghĩ và lựa chọn thì đến năm 2015 bạn phải đưa ra phán quyết cuối cùng. Các chuyên gia bói tình yêu cung Kim Ngưu đã chỉ ra rằng:

 • Chuyện tình cảm của bạn có thể thăng hoa, gặt hái được nhiều vui vẻ và hạnh phúc nhất vào tháng 4 và tháng 5.

 • Tháng 6 - tháng 9 là thời điểm mà Kim Ngưu đưa ra quyết định và bắt đầu cuộc chơi. Tuy nhiên, Kim Ngưu rất bình tĩnh để nhìn nhận và đưa ra các quyết định tiếp theo của mình.

 • Tháng 10: đây là lúc Kim Ngưu có chút mệt mỏi, xuống tinh thần và dễ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm. Bạn cần reset lại bản thân cũng như chuyện tình yêu nhé.

 • Cuối năm: Kim Ngưu sẽ trở nên nổi bật, cuốn hút trong mắt của nửa kia và hứa hẹn 1 khoảng thời gian hạnh phúc của 2 bạn.

Nhìn chung, trong năm 2015 Kim Ngưu sẽ có nhiều thay đổi trong chuyện tình cảm. Có thể là do bạn chủ động, cũng có thể là do bạn bị ép buộc. Dù có là thế nào đi nữa thì khi đã bắt đầu mối quan hệ bạn vẫn nên bình tĩnh và tin vào những gì tốt đẹp nhé.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về bói tình yêu cung Nhân Mã. Cùng xem bói tình yêu cung Nhân Mã cũng như các cung hoàng đạo khác tại https://simphongthuy.vn để biết kết quả chính xác và mới nhất nhé!

 

Kiến thức hay: "Bạn muốn biết tuổi năm sinh của bạn thuộc cung mệnh gì, hợp với màu sắc con số nào. Cách xem bói số điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu, kiểm tra số điện thoại hợp với tuổi mệnh của bạn được bao nhiêu điểm, thử ngay công cụ: Sim phong thủy"

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon