Xem bói tình yêu 12 cung hoàng đạo cho năm 2015

 

Những bí mật về chuyện tình duyên, tính cách người bạn đời và những giai đoạn thay đổi trong tình cảm của bạn và người ấy sẽ được bật mí qua chòm sao, những cung số của hai bạn. Một sự chiêm nghiệm thú vị cho bạn đọc và suy ngẫm.

Xem bói tình yêu cho 12 cung hoàng đạo tổng hợp mới nhất năm 2015. Các bạn có thể xem chi tiết cung hoàng đạo của mình và các cung hoàng đạo khác có hợp nhau trong tình yêu, tính cách hay không. Trong bài này sẽ có những phân tích chi tiết về tình yêu cho 12 cung hoàng đạo như: điểm mạnh, điểm yếu, tính cách, cho đến sở thích của từng cung.

 

Xem bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo năm 2015

Các chòm sao hãy thử khám phá xem chuyện tình cảm của mình trong năm 2015 sẽ có những biến động thú vị nào cùng simphongthuy.vn nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

[Tình yêu 2015] Một năm may mắn về tình duyên. Người khác giới cảm nhận đượcsức thu hút khó cưỡng từ bạn. Từ những cuộc gặp gỡ thú vị, bạn có thể tìm được người bạn đời của mình. Với những ai đã có người yêu, thật tốt khi bạn có thể duy trì không gian riêng mà tình cảm vẫn thắm thiết.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

[Tình yêu 2015] Bạn sẽ nếm trải cảm giác yêu mãnh liệt đến mức không thể nào quên. Tuy nhiên, mù quáng theo đuổi có thể hơi mạo hiểm. Với những ai đã có “nửa kia”, đây sẽ là lúc bạn khám phá được một mặt khác của người yêu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

[Tình yêu 2015] Cơ hội nắm bắt tình yêu liên tục đến với bạn. Bớt “cảnh giác” với người khác giới sẽ khiến người khác dễ bắt chuyện với bạn hơn. Những ai đã có ý trung nhân thì hãy luôn thủy chung nhé! 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

[Tình yêu 2015] Tình yêu trở nên trọn vẹn trong năm nay. Dù vẫn gặp đôi chút bất an nhưng hãy khéo léo, chờ đợi câu trả lời từ đối phương nhé. Những ai chưa có người yêu sẽ gặp được mối duyên tốt trong nửa đầu năm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

[Tình yêu 2015] Nhìn lại mối quan hệ đã qua, có vẻ bạn sẽ hàn gắn lại với người xưa.Và hãy chú ý quan sát thật kĩ, vì trong những người gần gũi có ai đó đang “tương tư” bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

[Tình yêu 2015] Một năm có nhiều tiến triển tốt với bất cứ ai đã có người yêu hay chưa. Những ai yêu đơn phương thì hãy mạnh dạn tỏ tình. Với những ai đã có “nửa kia” sẽ có dịp để bạn kiểm chứng tình yêu của đối phương dành cho mình. 

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

[Tình yêu 2015] Đây là thời điểm thích hợp để kết hôn. Mọi chuyện sẽ diễn ra khá suôn sẻ khi bạn quyết định nói chuyện nghiêm túc và cụ thể với người ấy. Những ai vẫn còn độc thân hãy thử để mắt đến những người thân cận và cũng có thể bạn sẽ gặp người hợp ý trong một buổi xem mắt.

Thiên Yết (24/10 – 22/11)

[Tình yêu 2015] Dường như sẽ có thay đổi trong tình yêu, ai đó rất quyến rũ sẽ tiếp cận bạn. Dù đã hay chưa có người yêu, cũng đừng đuổi bắt những xúc cảm mạo hiểm mà hãy tận hưởng một tình yêu tròn đầy.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

[Tình yêu 2015] Năm nay có rất nhiều bạn khác giới sẵn sàng giúp đỡ bạn. Tin vui với những bạn chưa có người yêu, một tình yêu mới sẽ bắt đầu nhờ vào sự quyến rũ của bạn. Với những bạn đã có người yêu, hãy dành nhiều thời gian bên nhau hơn và chờ đợi một bước tiến mới.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

[Tình yêu 2015] Có cơ hội gặp người lý tưởng. Tìm hiểu sức thu hút của người ấy từng chút một và trở thành cặp đôi hợp nhau đến từng hơi thở. Những ai đã có “nửa kia” nên chú ý tình trạng cảm xúc cạn kiệt. Bạn có thể “đổi gió” bằng cách hẹn hò nhóm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

[Tình yêu 2015] Luôn cố gắng hết mình là điểm thu hút ở bạn với người khác giới. Bạn được nhờ vả nhiều nhưng đồng thời cũng có nhiều thời gian ở cạnh người thương hơn. Tuy nhiên điều quan trọng là nên hạn chế việc chỉ liên lạc với người ấy bằng những tin nhắn ngắn củn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

[Tình yêu 2015] Có thể bạn sẽ được bạn bè mai mối với ai đó. Những ai đã có đôi hãy chú tâm vào người ấy để trái tim không bị lỗi nhịp. Nếu đang tìm kiếm “nửa kia”, đừng để bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài mà hãy tìm hiểu kĩ về tính cách trước khi bắt đầu mối quan hệ. 

 

Kiến thức hay: "Bạn muốn biết tuổi năm sinh của bạn thuộc cung mệnh gì, hợp với màu sắc con số nào. Cách xem bói số điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu, kiểm tra số điện thoại hợp với tuổi mệnh của bạn được bao nhiêu điểm, thử ngay công cụ: Sim phong thủy"

 

Sự kết hợp tình duyên của 12 cung hoàng đạo

Trước hết nếu muốn sử dụng chức năng xem bói tình yêu cho 12 cung hoàng đạo này, các bạn cần biết bạn và người ấy của mình thuộc chòm sao hoàng đạo nào. Sau đó hãy so sánh và chọn lựa cung mình ở dưới đây, và chọn đối tác của bạn trong 12 chòm sao nhé

Nếu ai là cung nào, hãy chọn cung hoàng đạo của mình và người mình yêu tương ứng 

Ví dụ: Sự kết hợp giữa 1 nam Ma Kết – 1 nữ Kim Ngưu, kết quả sẽ là:

Trong tình yêu của một chàng Ma Kết và một nàng Kim Ngưu : 
    + Đừng mơ Kim Ngưu xin lỗi khi mắc lỗi mà Ma Kết không có bằng chứng chính xác nhé :) !
    + Kim Ngưu sẽ không bao giờ cho Ma Kết cơ hội thứ hai nếu phát hiện được Ma Kết "bắt cá hai tay" !
    + Nếu có em bé Ma Kết rất giỏi chăm !
    + Khi có một đối tượng "chất lượng" hơn Ma Kết .... thì Kim Ngưu sẽ dễ bị rung động hơn đấy !
    + Kim Ngưu là người sáng tạo hơn trong tình yêu, sẽ cho Ma Kết nhiều điều bất ngờ.
    + Khi có bí mật Ma Kết sẽ giấu kín tốt hơn Kim Ngưu.
    + Kim Ngưu có phần chịu nhường nhịn Ma Kết hơn
    + Nếu hai cặp đôi này có nhiều con cái thì các con sẽ thương Kim Ngưu nhiều hơn !
    + Kim Ngưu không quan tâm đến "chuyện vật chất" khi yêu .
    + Nếu mà có cãi nhau thì Kim Ngưu phải chào thua Ma Kết :)
    + Kim Ngưu tin vào duyên số còn Ma Kết tin vào thực tại hơn !
    + Nếu đến một lúc nào đó bắt buộc phải nói lời chia tay thì Kim Ngưu sẽ nói trước ....
    + Khả năng Kim Ngưu sẽ cháy hết mình trong tinh yêu hơn Ma Kết
    + Thường thì Ma Kết sẽ thích có con gái còn Kim Ngưu sẽ thích có con trai hơn.
    + Nhiều lúc Ma Kết rất vô lý và gia trưởng trong tình yêu !
    + Ma Kết hay làm Kim Ngưu giận lắm !
    + Ma Kết sẽ có máu ghen(đa nghi) hơn Kim Ngưu :) !
    + Khi hai người có xích mích Kim Ngưu chắc chắn sẽ là người lo nghĩ nhiều hơn !
Nếu cặp đôi này có em bé đầu lòng khả năng sẽ là một cô bé thuộc chòm sao Kim Ngưu có làn da bánh mật và đôi mắt trong sáng. cô bé sẽ rất thông minh và nhanh nhẹn sẽ giống Ma Kết nhiều hơn Kim Ngưu.

 

Sự kết hợp giữa những cung hoàng đạo khác thì sao nhỉ?

Nhân Mã – Bảo Bình – Song Ngư – Ma kết – Kim Ngưu – Bạch Dương – Song Tử - Cự Giải – Sư Tử - Xử Nữ - Thiên Bình – Bọ cạp…. Mới bạn đọc theo dõi trong những bài tiếp theo

Chúc tình duyên, chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo nhà ta thăng hoa và phát triển! Xem bói tình yêu & tình duyên của bạn nào!

 

=== >> Xem các hình thức bói khác: Xem bói tình yêu theo tuổi

 

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon