Tra số điện thoại theo phong thủy như thế nào mới đúng?

Hiện nay, số điện thoại ngày càng trở nên quan trọng đối với mỗi người, nhất là những người thường xuyên liên lạc vì công việc, gặp gỡ đối tác và kinh doanh lớn. Do đó, trước khi quyết định chọn mua một con số nào đó, bạn đừng quên Tra số điện thoại theo phong thủy để đảm bảo con số ấy hợp và mang lại nhiều may mắn cho mình nhé. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tra phong thủy số điện thoại chính xác và nhanh nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.

 

Việc tính số điện thoại theo phong thủy có rất nhiều cách khác nhau. Để đảm bảo chính xác với từng người thì chúng tôi khuyên bạn nên tra phong thủy số điện thoại theo ngày tháng năm sinh của mình, bởi đây là những con số khác nhau và gắn bó mật thiết với bạn nhất. Tra số điện thoại theo phong thủy dựa vào ngày tháng năm sinh thì bạn có thể đăng nhập vào website: https://simphongthuy.vn và vào mục Xem phong thủy cho sim. Tại các biểu mẫu trong mục này, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin: Số điện thoại, ngày tháng năm sinh theo dương lịch, giới tính, giờ sinh. Sau đó bấm vào xem kết quả phân tích số điện thoại theo phong thủy là xong.

 

Khi đó, các yếu tố về: Âm dương tươi phối, Ngũ hành bản mệnh, Cửu tinh đồ pháp, Hành quẻ bát quái hay quan niệm dân gian đều sẽ là những căn cứ để bạn tra phong thủy số điện thoại dễ nhất. Để giúp bạn hiểu cụ thể hơn, chúng tôi làm một ví dụ nho nhỏ dưới đây và phân tích những yếu tố cơ bản nhất cho bạn nhé.

Ví dụ, bạn cần luận phong thủy sim cho số: 01655883854 cho 1 bạn nữ sinh vào ngày 9 tháng 11 năm 1963, sinh vào thời gian 17h. Bạn chỉ cần nhập những thông tin này vào các ô biểu mẫu và bấm vào ô kết quả và xem. Tại kết quả này, có những yếu tố bạn cần tìm hiểu và phân tích lâu dài và kỹ càng, chúng tôi sẽ phân tích 3 yếu tố cơ bản cho bạn như sau:

·         Yếu tố Âm dương tương phối:

Âm dương tương phối trong dãy số điện thoại thể hiện ở sự xuất hiện của số chẵn và lẻ trong dãy số ấy. Số chẵn mang hành Âm và số lẻ mang hành Dương. Trong dãy số trên khi chọn số đẹp theo phong thủy nói lên có 6 số chẵn mang vận âm và 5 số lẻ mang vận dương. Con số này khá cân bằng, khá tốt với chủ nhân.

-         Yếu tố về quan niệm dân gian:

Chấm điểm số điện thoại theo quan niệm dân gian chính là nói về số nút trong dãy số ấy. Theo quan niệm của người miền Bắc, số nút cao nhất là 9. Trong quan niệm của người miền Nam là 10. Trong số điện thoại trên, khi cộng tổng các con số lại với nhau, ta được số nút là 3. So với quan niệm của người miền nào thì con số này cũng khá thấp, không mấy phù hợp.

-         Yếu tố  Ngũ hành của thân chủ:

Xem sim theo phong thủy không thể không nhắc đến yếu tố Ngũ hành của thân chủ và dãy số điện thoại ấy. Người sinh năm 1963 mang mệnh Kim, dãy số 01655883854 mang mệnh Thổ. Theo luật tương sinh, Thổ sinh Kim nên có thể khẳng định ngũ hành của dãy số này rất tốt, rất hợp với bạn.

Trên đây chúng tôi chỉ phân tích 3 yếu tố cơ bản nhất khi bạn cần Tra phong thủy số điện thoại mà với bất cứ ai cũng đều có thể hiểu chính xác và nhanh nhất. Để hiểu rõ hơn nữa, mời bạn truy nhập vào mục Xem phong thủy cho sim để tra phong thủy số điện thoại của chính mình và tìm hiểu kỹ càng hơn nhé.

“ Để xem thêm những thông tin chỉ dẫn cách chọn theo từng nhà mạng sim số, xin mời bạn độc chuyển hướng tới các bài viết sau đây:

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon