Tình yêu cung Song Ngư nữ trong năm 2016

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tính cách cung Song Ngư và tình yêu cung Song Ngư Nữ trong năm 2016 này. Hãy cùng Sim phong thủy khám phá tính cách và quan điểm trong tình yêu của cô nàng thuộc cung Song Ngư nữ này nhé.

Tính cách cung Song Ngư

Để nói về tính cách cung Song Ngư nữ thì ta có thể tóm gọn rằng họ là người có tính cách nhún nhường nhưng lại hay thay đổi và không kiên định. Họ nhún nhường trong trường hợp cần thiết nhưng lại bị tác động bởi ý kiến của người khác. Nhưng người thuộc cung Song Ngư nữ lại thường mang lại cảm giác dễ chịu cho những người bên cạnh. Nhưng vì không có sự kiên định và hay thay đổi khiến cho cô nàng cung Song Ngư không có tài lãnh đạo trong công việc cũng như cuộc sống.

 

Người thuộc cung Song Ngư nữ thích ngủ, sự lãng mạn và thích nghe nhạc một mình. Họ cũng thích sự tế nhị, nhẹ nhàng và sự thơ mộng.

Người thuộc cung Song Ngư nữ có tài xem bói và thường làm người khác ngạc nhiên với khả năng tiên đoán của mình. Họ làm tốt trong lĩnh vực sáng tạo và nghệ thuật.  Song điểm yếu trong tính cách cung Song Ngư nữ là quá mơ mộng. Họ nhìn đời qua thứ ngọt ngào và lãng mạn họ liên tưởng. Tuy nhiên, khi quay lại hiện thực khiến họ buồn bã và đôi lúc không thích nghi được.

 

(Xem bói tình yêu )

Tình yêu cung Song Ngư

Tuy là cô nàng hay mộng mơ nhưng có lẽ tư tưởng tình yêu cung Song Ngư nữ lại rất khác biệt. Tình yêu đối với họ không phải là một sự lựa chọn quá ư khắt khe về ngoại hình lẫn tính cách của đối tượng nhưng chính quan điểm tình yêu của mình khiến cho những người yêu phải một cô nàng cung Song Ngư nữ phải e ngại.

 

Trong tình yêu cung Song Ngư, họ thường hay tách bạch giữa tình yêu và hôn nhân, những câu chuyện liên quan tới tình yêu đẹp đẽ và hôn nhân lâu dài. Đối với người thuộc cung Song Ngư nữ thì tình yêu chỉ đẹp khi nó dừng lại tại vị trí đó mà không tiến tới hôn nhân. Tuy rằng điều này cũng có lý theo một khía cạnh nào đó, nhưng đối với những người trót phải lòng cô nàng này và đang theo đuổi hôn nhân ổn định với những người này thì đây quả là một lời nói không có trách nhiệm.

 

Cô nàng cung Song Ngư trong quá trình nói chuyện tình yêu rất hay không thành thực, hơn nữa suy nghĩ về sự thành thực của họ khác chuẩn mực bình thường. Họ cho rằng việc nói dối là việc không tốt, nhưng lại ủng hộ việc nói dối để che giấu một số thứ không tốt liên quan đến mình.

 

Vì vậy nếu bạn muốn cưới người thuộc cung Song Ngư nữ, bạn phải vô cùng kiên nhẫn, hơn nữa bạn còn thích nghi với tâm lý dễ thay đổi của họ nếu không bạn sẽ có thể bạn sẽ không điều khiển được chuyện tình cảm này. Trên thực tế, dù bạn có được tình yêu của cô nàng cung Song Ngư thì bạn vẫn có thể phải đối diện với một tương lai là một cuộc sống hôn nhân không có gì vui vẻ nếu bạn không biết cách thay đổi cô nàng cung Song Ngư này.

XEM THÊM:

Xem bói tình yêu cung Nhân Mã
Xem bói tình yêu cung Kim Ngưu
Xem bói tình yêu cung Song Ngư
Xem bói tình yêu cung Bạch Dương         
Xem bói tình yêu cung Ma Kết
Xem bói tình yêu cung Sư Tử

Hãy Tham khảo các thông tin khác tại https://simphongthuy.vn/ nhé!

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon