Tính cách, tình yêu cung Bạch Dương nữ năm 2016

Người thuộc Cung Bạch Dương nữ luông có loại hình tính cách giúp họ chứng minh mình là người ưu tú nhất; họ không an phận trong vai trò của một người con gái yếu đuối trong cuộc sống mình cũng không thích chịu sự kiểm soát của nam giới. Vậy tính cách cung Bạch Dương nữ là gì và tình yêu cung Bạch Dương nữ là như nào? chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay.

 

“ Hãy cùng xem bói tình yêu thông qua các công cụ kiểm tra chính xác nhất , và cách xem bói tên vô cùng đơn giản và chuẩn xác tại phần mềm Xem bói Ai Cập thú vị này nhé!”

 

Tính Cách cung Bạch Dương

 

Những người thuộc chòm Bạch Dương nữ đều có một loại bản tính chung đó là luôn đón nhận mọi thử thách, thích dẫn đầu và lúc nào cũng trong tư thế có thể khắc phục được khó khăn, đối đầu với đối thủ.

 

Những người thuộc cung Bạch Dương nữ rất mạnh mẽ và nhanh nhẹn, họ yêu thích sự sôi nổi và ồn ào. Sự linh hoạt trong hành động luôn làm người khác có ấn tượng từ ngay cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, những cô nàng Bạch Dương cũng hay mặc phải những lỗi “không suy nghĩ kỹ trước khi làm” vì hành động của những cô nàng này luôn theo cảm hứng bộ mà mà không suy nghĩ trước sau.

 

Trong công việc, cô nàng Bạch Dương luôn sôi nổi và hoạt bát, xu hướng cầu tiến cao khiến cấp trên khá hài lòng. Tuy nhiên, đôi khi sự “bộp chộp” cũng là điểm trừ trong mắt đồng nghiệp và lãnh đạo. Mặc dù thế, không thể phủ nhận tính cách ham học hỏi và sự nhiệt huyết của cô nàng này được. Vì thế mà những người cung Bạch Dương nữ thường thành công trong công việc nhưng lại không thể làm lãnh đạo bởi vì tính hiếu thắng và thường không suy nghĩ cẩn trọng trước sau.

 

Trong kinh doanh buôn bán, người thuộc cung Bạch Dương nữ luôn thể hiện sự sáng tạo và năng động. Vì tính cách cung Bạch Dương nữ luôn hoạt bát vui tươi, giao tiếp tót mà công việc liên quan đến kinh doanh , buôn bán khá hợp với họ và dù sự “ hành động nhanh hơn suy nghĩ “ là khuyết điểm lớn nhất trong tính cách cung Bạch Dương nữ nhưng họ cũng luôn luôn chờ đợi cơ hội để làm cô chủ, bà chủ.

 

Tình yêu cung Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương nữ đều mang mệnh Hỏa. Vì thế những chàng trai sinh chòm sao có yếu tố mệnh Thủy, và mệnh Thổ sẽ rất khó thu hút và chiếm được cảm tình của cô nàng Bạch Dương người thuộc cung Bạch Dương nữ sẽ bị thu hút nhiều hơn bởi những người mang mệnh Mộc, và mệnh Kim như cung Sư Tử  và cung Nhân Mã.

 

Mẫu người bạn tri lý tưởng trong tình yêu cung Bạch Dương nữ là người có thích thể thao, khoẻ mạnh và có chí hướng. Những cô gái cung Bạch Dương rất mạnh mẽ và quyết đoán, và đôi khi họ hơi ồn ào nhưng họ luôn thích được người mình yêu bảo vệ và quan tâm, chăm sóc. Và có thể tặng cho cô ấy những món quà nhân các ngày lễ đặc biệt của cả hai.

 

Trên đây là các thông tin liên quan tới tính cách cung Bạch Dương, tình yêu cung Bạch Dương nữ. Hãy click vào: https://simphongthuy.vn/  để tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến 12 cung hoàng đạo và các thông tin liên quan đến phong thủy nhé.

XEM THÊM:

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon