Sự huyển bí của những con số trong phong thủy

Những con số trong phong thủy thường được hiện diện thông qua các vật dụng quanh ta như Biển số xe, số điện thoại đẹp theo phong thủy cùng với những bí ẩn được khám phá ngày càng nhiều, vậy làm sao để hiểu được những con số theo phong thủy đang nói lên điều gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.
 
tải xuống (2).jpg
 
Những con số rất bình thường khô khan từ con số 0 đến con số 9, và những số được tạo ra từ những con số này, ngày càng thu hút được sự quan tâm và tìm hiểu của mọi người. Ví dụ, thông qua lý số của họ tên, có thể xem được tình trạng cát hung của sự nghiệp, hôn nhân tình cảm và tài vận..v..v.. Những con số nhỏ bé sao lại có sự ảnh hưởng và sức lôi cuốn kì lạ đến vậy? Lý số Trung Quốc, bắt nguồn từ hai cuốn sách “Hà đồ”, “Lạc thư” cổ xưa và bí ẩn. Một vài kết hợp của các biểu tượng được sắp xếp trong cuốn sách, tượng trưng cho sự vật hoặc ý nghĩa nào đó. Thông qua tính toán tổ hợp những số được tạo ra từ con số từ 0 đến 9, không những có thể giải quyết được nhiều vấn đề khó trong khoa học kỹ thuật, đồng thời cũng có thể tìm lời giải cho nhiều vấn đề trong đời sống xã hội. Nguyên nhân là do, bản thân những con số vốn có chức năng loại tượng, do vậy cũng có lúc người ta gọi chúng là "tượng số". Những "tượng số" này xét trên khía cạnh vĩ mô có thể bao gồm vạn vật của thế giới tự nhiên, xét trên khía cạnh vi mô có thể hiểu rõ đến từng chi tiết nhỏ. Để tìm lời giải đáp cho những vấn đề bao hàm hoặc báo hiệu vấn đề xã hội hoặc cuộc sống, Điều quan trọng là tìm thấy và làm chủ những chìa khóa để mở những con số bí ẩn. Vậy thì đâu là chiếc chìa khóa vàng cho vấn đề này. 
 
 
sim phong thuy.jpg
 
Mọi người đều biết rằng, "Hà đồ" và "Lạc thư" và cơ sở căn bản hình thành "Dịch kinh" (hoặc gọi là "Kinh Dịch"), mà nội dung trọng tâm của "Dịch Kinh" là về Âm dương ngũ hành. Tượng số trong "Kinh dịch" chính là nghiên cứu về vấn đề này. Rất nhiều dự đoán trong phạm trù Chu Dịch, cũng đều là dùng con số để suy luận. Ngay cả sự xuất hiện và phát triển của Internet, cũng dựa vào đôi cánh của tượng số Trung Quốc. Điều này có nghĩa là, những con số từ 0 đến 9 này, đều có thuộc tính ngũ hành, cũng có thể gọi là “loại tượng ngũ hành”.
 
>>> Hướng dẫn cách gieo quẻ, Xem phong thủy số điện thoại theo kinh dịch <<<<
 
Những nhà hiền triết người Ấn Độ, chia vạn vật trong vũ trụ thành 4 loại lớn: địa, thủy, hỏa, phong. Còn những nhà hiền triết người Trung Quốc, lại chia vạn vật trong thế giới thành 5 loại lớn là: thủy, mộc, hỏa, thổ, kim. Ngũ hành có mối quan hệ tương sinh, phụ thuộc lẫn nhau, và có mối quan hệ tương khắc, khắc chế lẫn nhau. Do sinh, khắc, chế, hóa của vạn vật đại diện do ngũ hành, mới phát triển thành thế giới rộng lớn phong phú đa dạng, biến hóa khôn lường. Con người là một thành viên của thế giới rộng lớn này, không có công lực đặc biệt, cũng không thể thật sự “thoát ra khỏi Tam giới, không ở trong ngũ hành”, do đó lúc nào cũng chịu ảnh hưởng của vũ trụ tự nhiên, ngũ hành khí trường. Rất nhiều thuộc tính ngũ hành ảnh hưởng tới vận khí, sức khỏe của con người, cũng có thể được biểu thị, biểu hiện thông qua những con số. Vậy thì, thuộc tính ngũ hành của các con số phân loại như thế nào?   
 
Những nhà hiền triết, Đại đức thời cổ đại, đã chỉ rõ thuộc tính ngũ hành của các con số, sau này Nho giáo lại liên hệ “Ngũ hành” với “Ngũ thường”, tức là “Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín”, trao cho ngũ hành của các con số nội hàm sâu hơn.
1, 2 cùng thuộc Mộc phương Đông, 1 là Dương Mộc, 2 là Âm Mộc. Mộc chủ Nhân.
3, 4 cùng thuộc Hỏa phương Nam, 3 là Dương Hỏa, 4 là Âm Hỏa. Hỏa chủ Lễ.
5, 6 cùng thuộc Thổ trung ương, 5 là Dương Thổ, 6 là Âm Thổ. Thổ chủ Tín.
7, 8 cùng thuộc Kim phương Tây, 7 là Dương Kim, 8 là Âm Kim. Kim chủ Nghĩa.
9, 0 cùng thuộc Thủy phương Bắc, 9 là Dương Thủy, 0 là Âm Thủy. Thủy chủ Trí.
 
Cát hung của những con số này không hoàn toàn giống nhau, do đó mới hình thành sự khác nhau. Nếu lại kết hợp với luận thuyết “Ngũ thường” của Nho giáo, thì có thể tìm hiểu những điều huyền bí của tự nhiên, xã hội và cuộc sống con người với mức độ sâu sắc hơn. Nếu như bạn lưu tâm một chút đến những con số quanh mình , bạn cũng có thể tìm thấy những điều cát hay hung của từng dãy số. Do đó, ý nghĩa của những con số dường như không thể xem nhẹ, tác dụng của những con số dường như không thể xem nhẹ. Vấn đề này không phải là việc mê tín hay không mê tín, mà là những con số thật sự có ảnh hưởng đến xã hội, ảnh hưởng đến cuộc sống, ảnh hưởng đến vận may của con người trên mọi phương diện.
 
Để đáp ứng nhu cầu và tìm ra chìa khóa giải những con số bí ẩn. Trang web simphongthuy.vn được tư vấn bởi nhiều chuyên gia phong thủy đã xây dựng công cụ giúp mọi người vận dụng những con số như thế nào để điều chỉnh cuộc sống của mình, làm thế nào để tìm vận cát tránh vận hung. Ví dụ như cách lựa chọn biển số xe, số điện thoại và số nhà đẹp theo phong thủy.
 

Các tiện tích có thể bạn muốn xem:

- Sim số đẹp phong thủy, xem bói sim hợp phong thủy là gì? cách xem và phân loại

- Phần mềm Xem bói số điện thoại của bạn đang nói lên điều gì

Ý nghĩa các con số điện thoại, ý nghĩa số 9 là gì

 

 

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon