Giải mã Tình yêu cung sư tử nữ là gì?

Đối với một cô nàng thuộc cung Sư Tử nữ, chuyện tình yêu không phải là một sự dễ dàng trong việc lựa chọn bạn trai, người yêu. Với tính cách kiêu ngạo, chủ động thì liêu tình yêu cung sư tử là gì? Hãy xùng tìm hiểu nhé.


 

Cung Sư Tử là gì ?

 

Để trả lời cho câu hỏi Cung sử tử là gì? ta có thể hiểu đơn giản Người thuộc Cung Sư Tử là những người sinh vào các ngày từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8. Những người thuộc cung Sư Tử nữ nổi tiếng là những người có bản tính bộc trực và tự trọng cao.

Cô nàng cung Sư Tử luôn thể hiện sự tự tin, lãnh đạo cao và bản tính kiểm soát mọi thứ, một cô nàng luôn muốn đi đầu và lãnh đạo. Song người thuộc cung Sư Tử vô cùng nhạy cảm nhưng lại không kém sự tinh tế và năng động. Vì thế tình yêu cung Sư Tử nữ cũng vô cùng thú vị và có những lưu ý nên tìm hiểu trước khi yêu một cô nàng cung sư tử nữ.

 

“  Để chuẩn xác thông tin liên quan tới tình duyên, phong thủy , xem bói tình yêu của cung Sư Tử Nữ, mới bạn đọc tham khảo chi tiết tại : Xem bói Tình yêu lứa đôi, hoặc bạn có thể xem bói tên của mình thông qua công cụ Xem bói Tên kết quả trả về một cách nhanh chóng và vô cùng chuẩn xác”


 

Tính yêu cung sư tử nữ.

 

Với bản tính kiêu sa, mạnh bạo, cô nàng mang cung Sư Tử nữ này không hề rụt rè trong việc bày tỏ tình cảm, cảm xúc của mình đối với người đối diện. Người mang cung Sư Tử nữ là người lãng mạn, cuồng liệt và tràn đầy sự hoang dã, cuồng nhiệt và hơn hết tình yêu cung sư tử là chân thành và thủy chung. Cô nàng cung Sư Tử này không toan tính, không đo đếm từ vật chất cho đến tài chính của bạn trai. Nếu người “ấy” tôn trọng tính tự tôn của nàng,Thì trái tim của nàng luôn hướng đến người “ấy”  bất kể người “ấy” là ai. Vì thế những người muốn tình yêu cung sư tử nữ nên nhớ rằng nàng có thể ngưỡng mộ và tỏ ra yêu thích bạn, theo đuổi bạn cuồng nhiệt nhưng nàng không phải là người con gái lăng nhăng, sẵn sàng trao tình yêu cho bất cứ ai.

 

Tuy nhiên, nếu bạn yêu người thuộc cung Sư Tử nữ nên nhớ ràng bạn cần làm theo mọi mệnh lệnh của cô ấy. Đây chính là sai lầm lớn trong mối quan hệ với nàng cung Sư Tử. Việc theo mọi sự sắp đặt, yêu cầu của cô nàng cung Sư Tử sẽ khiến tính cách kiêu kỳ và bị cô ấy hoàn toàn kiểm soát, chi phối.

 

Tình yêu cung Sư Tử nữ cũng giống như một sự thử thách dài bất tận và đòi hỏi người đàn ông phải có tài và có trong mình sự bao dung, độ lượng để có được một tình yêu toàn vẹn với cô nàng cung  Sư Tử tài giỏi và cá tính.


Trên đây là các thông tin liên quan tới cung Sử Nữ là gì và tình yêu cung Sư Tử nữ. Đê biết thêm nhiều thông tin phong thủy liên quan tới 12 cung hoàng đạo và các thông tin phong thủy. Mời Bạn đọc click vào: https://simphongthuy.vn/ để biết thêm chi tiết.

XEM THÊM:

Xem bói tình yêu cung Kim Ngưu                                        
Xem bói tình yêu cung Song Ngư
Xem bói tình yêu cung Bạch Dương
Xem bói tình yêu cung Ma Kết

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon