Giải mã Tình yêu cung Ma Kết nữ năm 2016

Cung Ma Kết nữ đại diện những người khiến nhiều người ghen tị về ngoại hình xinh đẹp lẫn sự dịu dàng, nữ tính kết hợp sự mạnh mẽ và quyết tâm trông công việc. Nhưng tình yêu cung Ma Kết là gì? Liệu một người đẹp về cả tính cách lẫn tâm hồn như cô nàng thuộc cung Ma Kết nữ sẽ có những biến động tình yêu như nào? Hãy cùng Simphongthuy.vn tìm hiểu nhé.

 

Cung Ma Kết là gì?

Để trả lời câu hỏi Cung Ma Kết là gì? ta có thể hiểu đơn giản là những người thuộc cung Ma Kết nữ là người sinh vào các ngày từ 22/12 đến ngày 19/1. Những người thuộc cung Ma Kết nữ là người có bản tính thiên phú lãnh đạo, thủ lĩnh. Với người thuộc cung Ma Kết nữ mang tính cách truyền thống coi trọng giáo dục, lễ nghĩa cùng sự dịu dàng, trách nhiệm và luôn hướng tới gia đình là những từ hình dung về tính cách của cô nàng thuộc cung Ma Kết nữ này.

 

Người thuộc cung Ma Kết thường may mắn trong cuộc sống. Ngoại hình của họ thường trẻ hơn so với tuổi thật, và họ luôn rất quyến rũ và xinh đẹp. Một khi họ vượt qua sự bản tính rụt rè ban đầu, họ sẽ rất mạnh mẽ và năng động. Nhưng thỉnh thoảng họ khá bốc đồng nhưng bạn có thể yên tâm vì những quyết định của trực giác của Ma Kết rất tốt để đưa ra những quyết định đúng đắn. Ma Kết là người sáng tạo, nhạy cảm và kiên nhẫn. Họ yêu  là mẫu người yêu gia đình và luôn có thiên hướng vun đắp và bảo vệ gia đình

 

Những thông tin được quan tâm nhất hiện nay:

 

 

Tình yêu cung Ma Kết

Những cô nàng thuộc cung Ma Kết nữ thường thích mẫu người đàn ông lịch sự, trách nhiệm và có sự đảm bảo về mặt tài chính. Có lẽ bản tính cẩn trọng, truyền thống và có suy nghĩ khá thực tế khiến tình yêu cung Ma Kết luôn thiên về mẫu đàn ông chính chắn nhiều hơn, bởi những cô nàng thuộc cung Ma Kết nữ thích công việc chăm sóc gia đình và họ cần những người đàn ông có thể bảo vệ cho hạnh phúc của họ.

Tình yêu cung Ma Kết nữ luôn xuất phát từ sâu trái tim chân thành và chung thủy. Họ ít khi tình cảm hay tâm sự chuyện tình cảm của mình trước mặt người khác, thậm chí với cả người mình yêu cũng thầm kín và lặng lẽ. Cô nàng cung Ma Kết nữ ghét sự dối trá trong tình yêu và luôn đòi hỏi người yêu của mình phải chung tình và luôn bảo vệ tình yêu của họ.

 

Những người thuộc cung Ma Kết nữ có khả năng kết hợp với người thuộc các cung Xử Nữ. Một anh chàng cung Xử Nữ Kết hợp cùng một cô nàng cung Ma kết sẽ tạo thành một cặp đôi hoàn hảo. Do có nhiều điểm giống nhau về cả mặt tính cách và suy nghĩ khiến cặp đôi này từ lúc mới bắt đầu đã có tình cảm tốt với nhau. Cả hai người luôn cảm thấy như thần giao cách cảm, có thể dễ dàng thấu hiểu nhau. Hoặc cung Ma Kết nữ cũng có thể kết hợp cùng các cung khác như cung Kim Ngưu, cung Song Tử, cung Sư Tử và cung Xử Nữ.


Không những xinh đẹp và thành công trong công việc mà những người thuộc Ma Kết nữ còn là những người vợ ,người mẹ tuyệt vời trong gia đình, luôn bảo vệ mái ấm gia đình và luôn vun đắp cho tổ ấm của mình. Nếu bạn đang yêu một cô gái Ma Kết thì hãy gìn giữ thật chặt, đừng bao giờ để tuột mất tình yêu của cô ấy nhé.

XEM THÊM:

Xem bói tình yêu cung Nhân Mã
Xem bói tình yêu cung Kim Ngưu
Xem bói tình yêu cung Song Ngư
Xem bói tình yêu cung Bạch Dương

Xem bói tình yêu cung Ma Kết                                             

 

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon