Dùng bùa phép cầu cát giải hạn cần chú ý một số điều sau

 

 

Trong cuộc đời mỗi người đều có thể phát sinh những sự việc không may mắn,vận hạn ập đến và trong những trường hợp ấy  thì  con người phần lớn đều có tâm lý muốn dùng bùa phép để hóa giải vận hạn. Tuy vậy, khi sử dụng bùa phép cần phải chú ý một số điểm sau:

 

Dùng bùa phép phải kết hợp với Dụng thần trong mệnh cục để vận dụng, nếu Dụng thần ưa Kim thì nên sử dụng bùa có hình tròn; Dụng thần ưa Mộc thì nên dùng bùa có đường vân; Dụng thần ưa Thủy thì nên sử dụng bùa có hình sóng; Dụng thần ưa Hỏa thì nên sử dụng bùa có Ngũ hành thuộc Hỏa (như bùa Ngũ lôi thần)... Dụng thần ưa Thổ thì nên sử dụng bùa hình vuông. Tuyệt đối không được sử dụng những bùa phép khắc chế với Dụng thần trong mệnh cục, như mệnh tứ trụ kỵ Hỏa thì không được sử dụng bùa phép có Ngũ hành thuộc Hỏa, ví dụ như bùa Ngũ lôi thần, nếu không sẽ tạo thêm vận hạn. Các trường hợp khác cũng tương tự như vậy.

 

Bua 9.JPG

 

Bùa phép có những loại bùa gì?

 

Bùa phép có nhiều loại nhưng chung quy tổng hợp lại thì Có 4 loại bùa phép chính là Trấn, Giải, Chế, Tống. Các loại bùa phép này được sử dụng tùy từng mục đích.

 

Trấn: Ý chỉ tọa trấn, trấn chế, như nhà ở không yên, nhân khẩu bất an thì chúng ta có thể dùng một đạo bùa phép  trấn trạch bình an dán trong nhà để trấn chế. Cho nên trấn cũng biểu thị ý áp chế.

 

Giải: Ám chỉ ý tiêu trừ, hóa giải, như người mắc bệnh lâu không thuyên giảm, có thể dừng một đạo để hóa giải, hoặc dùng bùa phép hữu hiệu để hóa giải.

 

Chế: là sử dụng biện pháp mạnh để hóa giải vận hạn, như nhà cửa không yên, ma quỷ làm náo loạn, làm ăn không nên, chỉ có dùng bùa phép cứng rắn, cương quyết để khống chế, khiến cho ma quỷ không dám làm tổn hại đến con người.

 

Tống: Chỉ việc tống tiễn, như trong nhà không yên ổn, có quỷ thần tác họa, có thể dùng bùa phép tống tiễn quỷ thần thì trong nhà sẽ được yên định. Tông thực chất chính là trừ khử, đuổi đi.

 

Dù là loại bùa nào thì bùa phép cũng là bùa hóa giải tai ương, chế áp, tiêu trừ quỷ ma. Không giống bùa chú, bùa chú  có thể giải hạn cũng có thể hại người thì bùa phép chỉ có giải hạn, trấn chế, tống tiễn hạn do ma quỷ gây nên. Việc sử dụng bùa chú hay bùa phép còn tùy thuộc vào mức độ vận hạn của gia chủ và dù bùa nào thì cũng cần những pháp sư có kiến thức rộng về bùa chú, bùa phép để có thể giải hạn, cầu may hoặc tiêu ma diệt quỷ một cách chính xác nhất.

 

Trên đây là các thông tin liên quan tới bùa chú, các loại bùa chú và công dụng từng loại bùa chú. Hãy chuyển hướng tới website Sim phong thủy do trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng phong thủy cung cấp để có thêm những thông tin hữu ích về phong thủy theo tuổi, mệnh, cung,.... một cách chi tiết và chính xác nhất.

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon