Cách xem sim phong thủy hợp mệnh Kim thế nào là đẹp

 

"Nhất vận - Nhì mệnh - Tam phong thủy", vì vậy yếu tố phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống mỗi người. Sử dụng vật phẩm phong thủy như sim phong thủy hợp mệnh Kim sẽ giúp cân bằng âm dương, đem lại may mắn và thành công cho người mệnh Kim.

Xem sim số hợp mệnh Kim dựa vào các yếu tố như quan hệ sinh khắc giữa các mệnh trong ngũ hành, âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, quẻ chủ, quẻ hỗ, và các ý nghĩa các con số theo quan niệm dân gian. Dưới đây là danh sách các số điện thoại hợp mệnh Kim, để xem chi tiết phân tích sự hợp khắc của số với mệnh Kim, mời bạn click xem chi tiết nhé.

 

►►► Lưu ý: Để xem số điện thoại bạn đang sử dụng có thuộc mệnh Kim, có hợp mệnh với bạn hay không mời bạn chuyển hướng về CHẤM ĐIỂM SIM PHONG THỦY

 

  • Các số điện thoại hợp mệnh Kim giúp kích tài vận:

 

►►► Xem tiếp 5000 dãy số điện thoại hợp mệnh Kim khác tại SIM PHONG THỦY HỢP MỆNH KIM

 

Quý khách hàng có thể truy cập vào sim hợp mệnh Kim để xem trực tiếp danh sách các sim phong thủy hợp mệnh Kim số đẹp, giá rẻ đã được đội ngũ chuyên viên phong thủy chọn lọc từ kho sim số đẹp phong thủy tại trung tâm và chọn cho mình những sim phong thủy hợp mệnh kim đẹp nhất, ưng ý nhất.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo sim hợp các mệnh khác và chọn sim theo mục đích công việc tại:

 

Sim hợp mệnh khác

Sim theo mục đích công việc

Sim phong thủy hợp mệnh Mộc

Sim kích công danh sự nghiệp

Sim phong thủy hợp mệnh Thủy

Sim phong thủy kích tài vận

Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

Sim kích gia đạo tình duyên

Sim phong thủy hợp mệnh Thổ

Sim hóa giải vận hạn

Chúc quý khách hàng có được sim phong thủy hợp mệnh ưng ý nhất!

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Để tìm hiểu xem sim phong thủy hợp mệnh Kim thế nào là đẹp là một trong những thông tin đang được quan tâm và tìm hiểu. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh thì việc lựa chọn một sim phong thủy hợp mệnh đẹp là một điều không đơn giản chút nào. Vì thế, hôm nay trung tâm Sim phong thủy xin được đưa ra các thông tin hỗ trợ quý khách hàng cách lựa chọn xem sim phong thủy hợp mệnh Kim thế nào là đẹp để tiện cho việc tìm hiểu, nghiên cứu và chọn ra những sim phong thủy hợp mệnh số đẹp, giá cả phải chăng.

Trước hết, để xem sim phong thủy hợp mệnh Kim thế nào là đẹp thì cần tìm hiểu về mệnh Kim hợp số nào từ đó dựa trên cơ sở đó tìm ra những sim phong thủy hợp mệnh Kim số đẹp, giá cả phải chăng.

Người mệnh Kim hợp số nào?

Mỗi một mệnh phong thủy đều có những con số tương sinh, tương khắc khác nhau. Để trả lời câu hỏi mệnh Kim hợp số nào? thì chúng ta cần xem được mỗi mệnh kỵ hợp những con số nào Thông qua các con số đại diện cho các mệnh.

Hành Kim: Các số 6,7

Hành Mộc: Các số 3,4.

Hành Thủy: Số 0,1

Hành Thổ: Các số 2,5,8

Hành Hỏa: Số 9

Tuy nhiên để xem biển số xe hoặc số điện thoại hợp với người mệnh Kim cần chấm điểm toàn dãy số dựa vào bát tự ngày sinh của người dùng chứ không chỉ dựa vào 1 con số để phán đoán tất cả.

Quan hệ sinh khắc giữa các mệnh ngũ hành được tính như sau:

Các mệnh Tương sinh:  Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Các Mệnh tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Những thông tin được chúng tôi chia sẻ phía trên với mục đích hỗ trợ bạn đọc cách xem sim phong thủy hợp mệnh Kim thế nào là đẹp một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Nhưng để lựa chọn một sim hợp mệnh Kim phong phải chỉ dựa những thông tin trên là đủ mà còn cần dựa trên các thông tin liên quan tới các thông tin phong thủy khác như Ngũ hành bản mệnh, âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, quẻ chủ, quẻ hỗ, và các ý nghĩa các con số theo quan niệm dân gian. Và những kiến thức phong thủy trên không phải ai cũng có thể hiểu tường tận và chi tiết để phân tích kỹ càng. Vì thế chúng tôi xin được đưa ra công cụ xem bói số điện thoại nhằm hỗ trợ khách hàng kiểm tra xem phong thủy sim số quý khách hàng đang sử dụng với các kết quả trả về nhanh chóng nhất và chính xác nhất.

Chúc quý khách hàng có được sim phong thủy hợp mệnh ưng ý nhất!

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon