Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Cách xem Ngũ hành tương sinh tương khắc trong sim phong thủy

Thứ 4, 26/5/2021 - 8:20 - Tác giả : Administrator

Quy luật tương sinh tương khắc là các thuật ngữ thường hay nhắc tới trong phong thủy ngũ hành. Để biết một dãy sim phong thủy có phù hợp với mình hay không, người dùng phải dựa vào quy luật ngũ hành sinh khắc đầu tiên. Vì thế, nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc xem , tìm hiểu thêm về các đặc tính của sim phong thủy hợp mệnh Sim phong thủy xin được đưa ra các thông tin về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc trong bài viết sau đây.

1. Phong thủy ngũ hành phân chia như thế nào?

 

Phong thủy ngũ hành được chia thành 5 hành tượng trưng cho các sự vật trong trời đất.

  • Hành Kim tượng trưng cho kim loại, thể rắn

  • Hành Mộc tượng trưng cho cây cỏ, thực vật

  • Hành Thủy tượng trưng cho nước

  • Hành Hỏa tượng trưng cho lửa

  • Hành Thổ tượng trưng cho đất.

 

Theo đó 5 ngũ hành có sự tác động qua lại, ảnh hưởng đến nhau theo quy luật ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc. Dựa vào đó người dùng có thể xác định được dãy sim thuộc ngũ hành nào thì phù hợp với bản mệnh của mình.

- Ngũ hành tương sinh chỉ mối quan hệ cộng sinh cho nhau, ở gần nhau thì hợp, hỗ trợ cho nhau cùng phát triển.

- Ngũ hành tương khắc chỉ mối quan hệ khắc chế nhau, ở gần nhau thì yếu, hạn chế sức mạnh của đối phương. Không thể cộng sinh, làm tiêu hao năng lượng của nhau.

Ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc như 2 cực của nam châm. Nếu như tương sinh làm cho tăng lên, mạnh hơn thì tương khắc lại làm cho yếu đi, giảm sút, triệt tiêu lẫn nhau.

Từ ảnh trên ta có thể luận ra ngũ hành tương sinh tương khắc phong thủy theo đường mũi tên như sau;

  • Ngũ hành tương sinh: Hành Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

  • Ngũ hành tương khắc: Hành Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc và Mộc khắc Thổ .

 2. Ngũ hành sinh khắc trong sim phong thủy

 

Dựa trên nguyên lý ngũ hành tương sinh tương khắc trên, ta có thể chọn phong thủy sim hợp mệnh giúp phù trợ phong thủy, gia tăng thế mạnh của bản thân

Ví dụ: như người sinh năm 1995 - năm Ất Hợi bản mệnh thuộc hành Hỏa . Theo quy luật tương sinh  nên chọn các sim thuộc ngũ hành Mộc (Vì mộc sinh hỏa) và hoặc ngũ hành Hỏa (hỏa tương hỗ hỏa). Không chọn sim thuộc ngũ hành Thủy khắc chế Hỏa (thủy khắc hỏa) hoặc ngũ hành Thổ (hỏa sinh Thổ) là sinh xuất nên không tốt.

Việc xem mệnh ngũ hành quả là không phải dễ dàng. Nếu quý khách hàng vẫn còn đang phân vân lựa chọn sim phong thủy nào hợp mệnh thì xin mời quý khách hàng xem danh sách sim phong thủy đã được chúng tôi bình giải, lựa chọn và phân loại theo bản mệnh của người dùng như sau:

Với tiêu chí đem lại sự hài lòng tới khách hàng thông qua uy tín và chất lượng phục vụ. Sim Phong Thủy mong rằng, sau khi xem xét và đánh giá, quý khách sẽ chọn cho mình sim phong thủy hợp mệnh ưng ý nhất.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall