Cách chọn sim phong thủy Viettel theo ngày tháng năm sinh cực đẹp

Hiện nay, nhiều người có xu hướng chọn Sim ngày tháng năm sinh viettel để sử dụng thay vì chọn loại sim tứ quý hay thần tài bởi theo họ, sim ngày tháng năm sinh sẽ bộc lộ được cá tính và cái tôi của chính họ mộth rõ ràng hơn..

Theo đó, bạn có thể dễ dàng chọn một sim theo ngày tháng năm sinh của nhiều nhà mạng di động như sim mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone… mà bạn cảm thấy hài lòng nhất. Để bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn, chúng tôi xin đưa ra phân tích về những yếu tố cần xét khi chọn một sim ngày tháng năm sinh viettel đẹp.

 

Hướng dẫn chọn sim phong thủy viettel theo ngày tháng năm sinh:

 

Sim ngày tháng năm sinh viettel sẽ bộc lộ được cá tính và cái tôi của chủ sở hữu. Khi những con số trong sim được gắn liền với ngày tháng năm sinh của người sử dụng thì họ sẽ cảm thấy thân thiết gắn bó hơn.

Tra cứu ngay số điện thoại bạn đang dùng hợp với mình chưa ngay tại:

 

- Những con số có ý nghĩa may mắn trong một số sim viettel theo ngày tháng năm sinh

Mỗi số Sim ngày tháng năm sinh viettel đẹp có một ý nghĩa riêng và có sự may mắn riêng, nhưng theo quan niệm của các nhà phong thủy thì những số 1,6,7,8,9 được coi là đẹp nhất. Trong đó, số 8 được dịch là“ Phát” tức phát tài phát lộc, và số 9 lại được coi là con số may mắn nhất, tượng trưng cho sự toàn vẹn của đất trời.

Bên cạnh đó các số khác nhau lại mang ý nghĩa khác nhau, ví như số 5 tượng trưng cho trường thọ và bất diệt; Số 2 là con số vững chắc và con số 3 là số sự hài hòa.

Ngoài ra, nhà mạng Viettel sử dụng các đầu số phong thủy khá đẹp đó là các đầu số 098, 096, 0168,0169, và gần đây có cho ra đầu số 086,..  các đầu số này đều mang những ý nghĩa phong thủy đẹp và dễ sử dụng.

 

Tra cứu: Đổi 11 số thành 10 số nhà mạng Vietel

Mã mạng cũ

Mã mạng mới

Xem ý nghĩa

162

32

Chi tiết

163

33

Chi tiết

164

34

Chi tiết

165

35

Chi tiết

166

36

Chi tiết

167

37

Chi tiết

168

38

Chi tiết

169

39

Chi tiết

- Những con số không may mắn cần tránh khi chọn sim năm sinh viettel

Trong dãy số, số 4 lại có nghĩa là “tử” nên thường không được chọn nhiều mặc dù ngày tháng năm sinh người đó có xuất hiện số 4. Ngoài ra, các số đại diện cho mệnh ngũ hành mệnh. Còn tùy thuộc vào mệnh của người sử dụng để tránh những số thuộc mệnh tương khắc với mệnh của mình.

Mua Sim ngày tháng năm sinh viettel giá rẻ thì rất đơn giản, nhưng để mua được sim theo ngày tháng năm sinh đẹp đòi hỏi bạn cũng cần quan tâm đến một số những khía cạnh khác như ý nghĩa các con số, sự cân bằng âm dương hay sự tương sinh tương khắc của các con số trong dãy sim. Điều này sẽ giúp bạn sở hữu những chiếc sim phong thủy đẹp nhất và mang lại những ý nghĩa và sự thiết thực trong cuộc sống của bạn. Trung tâm Sim phong thủy là nơi cung cấp cho quý khách hàng kho Sim ngày tháng năm sinh viettel phù hợp để bạn lựa chọn. Mọi chi tiết về cách mua Sim ngày tháng năm sinh viettel , xin mời bạn tham khảo tại https://simphongthuy.vn/

 

Xem thêm:

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon