Bói vui miễn phí - Xem bói tình yêu qua bài hay nhất, chính xác nhất

 

Xem Bói Tình Yêu – Xem Đường Tình Duyên cho Đôi Lứa - Bói Tình Yêu: Bói theo tên bạn và người ấy, bói theo năm sinh, bói theo cung số của bạn. Xem bói bài tây đoán vận mệnh, xem bói tình yêu vợ chồng. ... Xem ngày tốt - xấu qua lá bài · Xem ngày sinh qua lá bài · Xem tình yêu qua lá bài … Xem bói bài tây online, bói bài tình duyên, bói bài theo ngày tháng năm sinh. Khám phá vận mệnh của bạn qua lá bài.

Các cách xem bói tình yêu hiện nay

Bói tình yêu qua tên 2 người – Bói Ai Cập

Bói Tình yêu qua tên và tuổi ngày tháng năm sinh của 2 người – Bói Tình Yêu

Bói Tình Yêu qua những lá Bài

Xem quẻ bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây gồm có 32 lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át. Bộ bài được xóc lên, cho người xin quẻ chẻ ra rồi được sắp ra bàn. Mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai.

 

Cách xem bói tình yêu qua những lá bài

Bói bài, xem boi bai quẻ bài Cửu Huyền Thất Tổ - Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át. Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài lộc, gia đạo của bạn. 
Lưu ý nguyên tắc Nam Tả Nữ Hữu (nam nhấn bằng tay trái, nữ bằng tay phải)

Ví dụ: Xem hình ảnh dưới đây

 

 

Ý nghĩa của quẻ bài:

- Bổn mạng:
Quẻ này là quẻ thuận lợi cho bạn, thời vận hanh thông, cho nên điều mà bạn mong cầu chắc chắn sẽ được toại nguyện. Bạn là người rất tình cảm, ưa thích làm việc phúc thiện. Vì thế, cuộc đời của bạn được quý nhân che chở.

- Tài lộc:
Bạn là người rất may mắn về mặt tiền bạc. Bạn nên thực hiện các việc đã dự tính, sẽ có bạn bè tốt ủng hộ giúp đỡ, những mặt khác đã có quý nhân hỗ trợ.

- Gia đạo:
Nếu bạn là người chưa lập gia đình, bạn muốn cầu về duyên nợ, thì quẻ này nói lên tình duyên của bạn tốt lành, người ấy là người thành thật, nhân hậu, đáng cho bạn tin cậy và rất thương yêu bạn, bạn sẽ hạnh phúc khi tiến đến hôn nhân. Gia đạo bạn hòa thuận, an vui, công danh, tình cảm, tài lộc đều tốt đẹp, nếu có chuyện không hài lòng, bạn nên dùng tình cảm nhẹ nhàng sẽ giải quyết được vấn đề.

 

 

 

Kiến thức hay: "Bạn muốn biết tuổi năm sinh của bạn thuộc cung mệnh gì, hợp với màu sắc con số nào. Cách xem bói số điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu, kiểm tra số điện thoại hợp với tuổi mệnh của bạn được bao nhiêu điểm, thử ngay công cụ: Sim phong thủy"

 

 

Các tìm kiếm liên quan đến boi tinh yeu mien phi

choi game boi tinh ban

game boi tinh yeu chinh xac mien phi

game boi tinh yeu chinh xac 100

boi tinh yeu theo ten

boi tinh yeu cua hai nguoi

boi tinh yeu theo tuoi

boi tinh yeu 12 cung hoang dao

boi tinh yeu 2

coi boi tinh yeu qua ngay sinh

coi boi tinh yeu theo ten

coi boi tinh yeu chinh xac nhat

game coi boi tinh yeu

coi boi tinh yeu 2012

coi boi tinh yeu 2014

coi boi tinh yeu theo cung hoang dao

coi boi tinh yeu theo nam sinh

 

 

 

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon