Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

1994 cung gì? tuổi và hướng nào mang lại may mắn, tài lộc

Chủ nhật, 19/12/2021 - 15:01 - Tác giả : Administrator

Việc xem 1994 cung gì sẽ giúp quý bạn tuổi Giáp Tuất nam nữ mạng chọn được người hợp với tuổi của mình trong làm ăn, hôn nhân hay sự nghiệp. Mặc dù vậy nhưng vẫn còn nhiều người cho rằng cung và mệnh là giống nhau. Nhưng khi xem sinh năm 1994 cung mệnh gì quý bạn sẽ nhân được những câu trả lời khác nhau giữa cung và mênh. Cụ thể với câu hỏi tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh gì quý bạn sẽ nhận được câu trả lời là 1994 mệnh Hỏa chung cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, khi xem 1994 cung gì thì câu trả lời sẽ có sự khác biệt giữa nam mạng và nữ mạng. Bênh cạnh đó, cung được nói đến ở đây là cung phi không phải cung hoàng đạo.

I.  Nam 1994 cung gì ứng dụng để làm gì?

Với năm sinh âm lịch là 1994 tuổi Giáp Tuất và giới tính nam mạng do đó nam sinh năm 1994 cung Càn ứng với hướng Tây Bắc. Theo bát quái đồ, nam tuổi Giáp Tuất sinh năm 1974 cung Càn hợp với người cung Đoài, Càn, Cấn, Khôn và hợp với các hướng thuộc Tây tứ trạch bao gồm Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Ngược lại sẽ không hợp với người thuộc cung Ly, Tốn, Chấn, Khảm và không hợp với các hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc. Cụ thể như sau:

[✅ Tham khảo] 1994 mệnh gì? Cách ứng dụng mệnh như nào tại: Sinh năm 1994 mệnh gì mạng gì?

 1. Khi ứng dụng nam 1994 cung gì trên phương diện tuổi hợp

Sau khi xác định được nam 1994 cung gì và đưa vào bát quái đồ sẽ được kết quả như sau:

 • Nếu có sự kết hợp giữa nam Giáp Tuất cung Càn với người cung Ly sẽ phạm sao Tuyệt Mạng chủ xấu về đường công danh và sự nghiệp

 • Nếu có sự kết hợp giữa nam Giáp Tuất cung Càn với người cung Tốn sẽ phạm sao Họa Hại  xấu chủ về nhiều điều nhưng đặc biệt xấu về phú quý hay tài lộc

 • Nếu nam 1994 cung Càn kết hôn hoặc sim con thuộc cung Chấn sẽ phạm sao Ngũ Quỷ đặc biệt ảnh hưởng đến gia đình và sức khỏe

 • Nếu có sự kết hợp giữ nam sinh năm 1994 cung Càn với người cung Khảm sẽ phạm sao Lục Sát chủ về sự nghiệp nên việc làm ăn kinh doanh có thể tiến triển xấu đi.

 • Nếu nam sinh năm 1994 cung Càn kết hôn với người  cung Khôn sẽ được Diên Niên tốt cho hôn nhân, đại diện cho sự gắn kết bền chặt.

 • Nếu nam Giáp Tuất 1994 cung Càn sinh con thuộc cung Đoài sẽ rất tốt, được sao Sinh Khí rất tốt cho con cái.

 • Nếu nam Giáp Tuất 1994 cung Càn cung Càn sẽ được Phục Vị chủ về được nhiều người giúp đỡ.

 • Nếu nam 1994 cung Càn kết hợp với người cung Cấn sẽ được Thiên Y sẽ tốt cho việc học hỏi trau dồi kinh nghiệm.

  Chi tiết tuổi hợp làm ăn với tuổi Giáp Tuất tại bài phân tích [TUỔI GIÁP TUẤT SINH NĂM 1994 HỢP LÀM ĂN VỚI TUỔI NÀO?]

Để biết chính xác mình hợp người tuổi nào và chi tiết nếu kết hôn, sinh con, làm ăn với những người tuổi đó sẽ ra sao mời quý bạn tham khảo bảng tra dưới đây:

 

Cung- Cung

Phân tích ý nghĩa

Càn-Ly

Nam Giáp Tuất sinh năm 1994 cung Càn không nên kết hợp với nữ tuổi 1976, 1985, 1994, 2003, ….. hoặc nam tuổi 1973, 1982. 1991, 2000…. vì rất dễ ảnh hưởng tới mọi việc đặc biệt là đường công danh, địa vị, cố gắng bao nhiêu cũng đổ sông đổ bể. Bởi cung phi của hai bạn kết hợp lại sẽ ra sao Tuyệt Mạng, là sao xấu nhất trong phong thủy Bát trạch.

Càn-Tốn 

Công việc làm ăn sẽ không thu được kết quả như mong đợi nếu nam cung Càn kết hợp làm ăn với nam tuổi 1978, 1987, 1996 hoặc nũ tuổi 1980, 1989, 1998. Mối quan hệ của hai bạn sinh ra sao Họa Hại là một sao xấu. Con đường kinh doanh, buôn bán sẽ không phát đạt, thậm chí là phá sản, nợ nần.

Càn-Chấn

Trong gia đình của nam 1994 cung Càn nếu có người tuổi Đinh Sửu( 1997) hoặc Bính Tuất( 2006) chung sống cùng thì sức khỏe của cả gia đình sẽ bị ảnh hưởng rất xấu do hai tuổi này không hợp nhau. Mọi người thường ốm đau bệnh tật, mắc tâm bệnh, chữa trị lâu ngày nhưng không thu được nhiều kết quả như ý.

Càn-Khảm 

Nếu nam 1994 cung Càn mệnh Hỏa đang trên con đường xây dựng và phát triển sự nghiệp thì cần chú ý không kết hợp với nam tuổi 1972, 1981, 1990, 1999 hoặc nữ tuổi 1977, 1986, 1995. Nếu làm việc với những người tuổi này sẽ không hợp nhau dễ dẫn đến việc bạn cố gắng nhiều nhưng không được cất nhắc, không thăng tiến. Hay mọi công sức đều không được ghi nhận xứng đáng.

Càn-Khôn 

Tuổi 1994 nam mạng rất hợp nhất với tuổi 1996 hoặc 2005 về đường tình duyên, hôn nhân. Mối quan hệ này sinh ra sao Diên Niên, là một cát tinh. Hai bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, tâm đầu ý hợp, gia đạo vui vẻ. Nhờ có sự đồng lòng nhất trí nên mọi việc đều thành công thuận lợi

Càn-Đoài

Nam sinh năm 1994 cung Càn sinh con năm 2010 con gái hoặc 2011 nếu là con trai sẽ rất tốt cho con cái. Con sinh ra khỏe mạnh, cuộc sống bình an, học hành tiến tới và đạt được nhiều thành công.

Tuổi Giáp Tuất nên sinh con năm nào để sự nghiệp - tài lộc - gia đạo ngày càng thuận lợi, phát triển, bình an, yên ấm, câu trả lời sẽ có tại bài phân tích [Tuổi Giáp Tuất sinh con năm nào tốt?]

 1. Khi ứng dụng nam 1994 cung gì vào chọn hướng hợp

Do thuộc Tây tứ mệnh nên nam cung Càn hợp với các hướng thuộc Tây tứ trạch và không hợp hướng thuộc đông tứ trạch. Theo đó khi nam cung Càn chọn lần lượt các hướng sẽ được kết quả như sau:

 • Giáp Tuất  1994 cung Càn chọn hướng Nam sẽ phạm Tuyệt Mạng không tốt cho bất cứ việc gì đặc biệt là việc xuất hành đi xa và hướng nhà.

 • Giáp Tuất 1994 cung Càn nếu chọn hướng Đông Nam để làm hướng bàn làm việc, hướng nhà,… thì đều không tốt. Do phạm Họa Hại chủ về hại danh, hại lộc, con cái, hại sức khỏe,...

 • Sinh năm 1994 cung Càn nếu chọn hướng Đông sẽ phạm Ngũ Quỷ chủ mang đến những tai ương, mất mát. Nếu nam 1994 cung Càn chọn hướng nhà là hướng Đông thì nhà có thể có nhiều vong, dễ mắc bệnh về thần kinh, hỏa tai , tổn nhân khẩu

 • Sinh năm 1994 cung Càn nếu chọn hướng Bắc sẽ phạm Lục Sát chủ vạ miệng, tiền bạc hao hụt, thất bạo về việc trồng trọt, chăn nuôi, thương nhân khẩu.

 • Sinh năm 1994 Giáp Tuất cung Càn nếu chọn hướng Tây Nam sẽ được Diên Niên. Sao này chủ về sự ổn định cả về sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe.

 • Sinh năm 1994 Giáp Tuất cung Càn nếu chọn hướng Tây sẽ được Sinh Khí. Đây là sao tốt nhất chủ vể có cả phúc và lộc. Tài lộc dồi dào, danh tiếng lên cao, con cái thuận.

 • Sinh năm 1994 Giáp Tuất cung Càn nếu chọn hướng Tây Bắc sẽ được Phục Vị chủ nhận được nhiều sự tương trợ giúp đỡ từ bạn bè người thân.

 • Sinh năm 1994 Giáp Tuất cung Càn nếu chọn hướng Đông Bắc sẽ được Thiên Y. Đây là sao tốt chủ về giàu sang, an khang và thịnh vượng.

[⭐Mới nhất] Đã có nội dung phân tích chuyên sâu về hướng hợp tuổi 1994, mời quý bạn cùng tham khảo tại [TUỔI GIÁP TUẤT HỢP HƯỚNG NÀO]

II. Nữ 1994 cung gì? nên chọn tuổi và hướng nào?

Khi xem Giáp Tuất cung gì, mặc dù cùng năm sinh hay thậm chí cùng ngày giờ sinh nhưng nam sinh năm 1994 cung Càn ứng với hướng Tây Bắc nhưng nữ 1994 cung Ly ứng với hướng Nam. Vì vậy, hướng hợp với nam 1994 sẽ là hướng không hợp với nữ Giáp Tuất và ngược lại. Cụ thể:

 • Khi nữ Giáp Tuất cung Ly chọn hướng Nam sẽ được Phục Vị

 • Khi nữ Giáp Tuất cung Ly chọn hướng Đông Nam sẽ được Thiên Y

 • Khi nữ Giáp Tuất cung Ly chọn hướng Đông sẽ được Sinh Khí

 • Khi nữ Giáp Tuất cung Ly chọn hướng Bắc sẽ được Diên Niên

 • Khi nữ Giáp Tuất cung Ly chọn hướng Tây Nam sẽ phạm Lục Sát

 • Khi nữ Giáp Tuất cung Ly chọn hướng Tây sẽ phạm Ngũ Quỷ

 • Khi nữ Giáp Tuất cung Ly chọn hướng Tây Bắc sẽ phạm Tuyệt Mạng

 • Khi nữ Giáp Tuất cung Ly chọn hướng Đông Bắc sẽ phạm Họa Hại

[⭐Đặc biệt] Để cải biến điều không may, đẩy lùi hung khí mà bốn hung tinh mang lại sim phong thủy là vật phẩm hộ thân tốt nhất. Cụ thể mời quý bạn nhấp vào kho [SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1994]

Theo đó các hướng hợp với nữ 1994 cung Ly là hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc. Nếu nữ 1994 cung Ly chọn hướng Phục Vị thì sẽ nhận được sự tương trợ từ mọi người xung quanh nên mọi việc được thuận lợi. Nếu nữ 1994 cung Ly chọn hướng được Thiên Y sẽ bổ trợ cho sức khỏe và công danh sự nghiệp. Nếu nữ 1994 cung Ly chọn hướng được Sinh Khí thì mọi việc mưu cầu đều toại từ công danh sự nghiệp, tài lộc đến gia đạo tình duyên và con cái. Nếu nữ 1994 cung Ly chọn hướng được Diên Niên gia đạo sẽ thuận hòa, cuộc sống khá giả. Tuy nhiên, ứng với mỗi mục đích công việc sẽ có những hướng thích hợp khác nhau. Trong đó hướng được sao Sinh Khí sẽ tốt cho mọi việc, nếu chọn hướng đặt ban thờ thì hướng được  Phục Vị sẽ rất tốt.

[✅ Tham khảo] Số điện thoại bạn đang sở hữu có hợp phong thủy với tứ trụ ngày tháng năm sinh hay không? Mời tra tại phần mềm [XEM SIM PHONG THỦY] để hiểu rõ

Ngược lại, nữ 1994 cung Ly cần đặc biệt tránh chọn hướng phạm Tuyệt Mạng. Bởi nếu chọn hướng này không những ảnh hưởng đến tài lộc, sự nghiệp mà còn ảnh hưởng đến tính mạng. Ngoài ra nữ 1994 cung Ly cũng nên tránh làm nhà hoặc chọn hướng làm việc vào các hướng phạm Ngũ Quỷ và Họa Hại nếu không muốn việc làm ăn và sức khỏe của bản thân bị ảnh hưởng. Bênh cạnh đó khi chọn hướng làm nhà nữ 1994 cung Ly cũng nên tránh hướng phạm Lục Sát nếu không muốn gia đạo bất hòa, thị phi và kiện tụng.

Khi chọn tuổi hợp dựa vào nữ 1994 cung gì quý bạn nữ Giáp Tuất cần chú ý như sau:

 • Trên phương diện làm ăn: nữ 1994 cung Ly nên kết hợp với người cung Ly, Tốn, Khảm và tránh kết hợp với người cung Càn, Cấn

 • Trên phương diện kết hôn: nữ 1994 cung Ly nên kết hôn với người cung Chấn và tránh kết hôn với người cung Khôn, Càn

 • Trên phương diện sinh con: nữ 1994 cung Ly nên sinh con thuộc cung Chấn Nếu sinh con thuộc cung Đoài, Càn thì cần tìm cách hóa giải

  Tuổi Giáp Tuất nên sinh con năm nào để sự nghiệp - tài lộc - gia đạo ngày càng thuận lợi, phát triển, bình an, yên ấm, câu trả lời sẽ có tại bài phân tích [Tuổi 1994 sinh con năm nào tốt?]

Theo đó trên tất cả các phương diện thì nữ cung Ly sinh năm 1994 đều không nên kết hợp với người cung Càn. Nếu kết hợp với các cung Càn sẽ không chỉ xấu về tài lộc mà còn ảnh hưởng về sức khỏe, tính mạng.

Hai vợ chồng bạn hợp khắc, hung xấu như nào? Cùng cách hóa giải ra sao, mời tra cứu tại phần mềm [XEM BÓI TUỔI VỢ CHỒNG]

Để xem chi tiết tuổi và những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực trên phương diện tuổi hợp khắc theo cung mời quý bạn đọc theo dõi thêm tại bảng sau:

 
Cung- Cung

Phân tích ý nghĩa

Ly- Ly

Nữ sinh năm 1994  cung Ly kết hợp với tuổi 1976, 1985, 1994, 2003 nữ mạng hoặc 1973, 1982, 1991, 2000 nam mạng sẽ được Phục Vị  mang lại đường công danh, địa vị cực kỳ tốt. Bạn sẽ được quý nhân phù trợ, được cất nhắc lên vị trí cao, danh tiếng ngày càng phát triển.

Ly-Tốn

Con đường kinh doanh, buôn bán của nữ sinh năm 1994 cung Ly sẽ thuận lợi và phất lên như diều gặp gió nếu bạn biết kết hợp với tuổi Tốn nữ như 1980, 1989, 1998  hoặc Tốn nam sinh các năm 1978, 1987, 1996. Bởi mối quan hệ này sẽ sinh ra sao Thiên Y, là một cát tinh rất tốt.

Ly-Chấn

Gia đình của nữ Giáp Tuất cung Ly sẽ có nhiều Sinh Khí, sức khỏe tốt nếu trong nhà có người tuổi 1988, 1997, 2006 nam nữ mạng cùng sinh sống. Các thành viên hầu như không ốm đau bệnh tật, sống trường thọ, thể chất và tinh thần đều ổn định.

Ly-Khảm

Sự nghiệp của nữ Giáp Tuất 1994 cung Ly sẽ rất phát triển nếu kết hợp với phụ nữ sinh các năm 1977, 1986, 1995, 2004 hoặc nam 1972, 1981, 1990. Bởi cung phi của hai bạn sẽ sinh ra sao Diên Niên, là một sao rất tốt. Sự nghiệp của bạn sẽ được thăng tiến hơn cả mong đợi.

Ly-Khôn

Nữ 94 cung Ly kết hôn với tuổi 1980, 1989, 1998 vì sẽ sinh ra sao Lục Sát, là một hung tinh rất xấu. Do đó, cuộc sống vợ chồng thường lục đục, cãi vã, bất đồng quan điểm, gia đạo thiếu hòa khí.

Ly-Đoài

Nữ 1994 thuộc cung Ly nếu có con sinh vào các năm 2010( đối với nữ) 2011( đối với nam).thì sẽ không được may mắn do phạm phải Ngũ Quỷ (sao xấu). Con của bạn có thể bị ốm đau bệnh tật nhiều, thể trạng kém, con đường học hành không thuận lợi.


Sự kết hợp của tuổi 1994 với các tuổi khác nhau sẽ sinh ra những sao tốt xấu riêng biệt. Do đó, nếu bạn biết cách lựa chọn tuổi phù hợp sinh ra sao tốt thì sẽ nhận được nhiều may mắn và ngược lại. Hãy nghiên cứu kỹ những giải đáp về sinh năm 1994 cung mệnh gì nêu trên để có những sự kết hợp mang lại nhiều thành công bạn nhé!
✅ Đã có bản tử vi 2021 cho nam nữ tuổi Giáp Tuất luận công danh - sự nghiệp - tài lộc - gia đình - sức khỏe hung cát cùng cách hóa giải tại: Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 nam nữ mạng

Bài viết cũng phù hợp với những truy vấn như:

nữ sinh năm 1994 cung gì

1994 là cung gì

nam sinh năm 1994 cung gì

tuổi giáp tuất cung gì

nam 1994 cung mệnh gì

sinh năm 1994 cung mệnh gì

1994 là cung gì

nam sinh năm 1994 cung gì

tuổi giáp tuất cung gì

nam 1994 cung mệnh gì

nữ 94 cung gì

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi