Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Đầu 076 là mạng gì? Coi đầu số 076 là may mắn khi dùng sim có ĐÚNG

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Bạn nhận được cuộc gọi có đầu 076 và không biết đầu số 076 là mạng gì? Hay khi tìm hiểu về sim phong thủy hợp tuổi, những gợi ý về dãy có đầu số này khiến bạn phải băn khoăn về ý nghĩa phong thủy của đầu số 076? Tất cả sẽ được giải đáp đầy đủ trong nội dung bài viết sau. Chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp đầu 076 là mạng nào ngay sau đây

1. Đầu số 076 là mạng gì?

Kể từ thời điểm chuyển từ sim 11 số sang sim 10 số thì đầu 076 ngày càng trở nên phổ biến và có nhiều người sở hữu chúng. Vậy đầu 076 là mạng nào thì đây là một trong các đầu số của nhà mạng Mobifone. Bạn có thể dễ dàng nhận ra các đầu số 012x đều được chuyển thành 07x. Theo đó, đầu 076 đổi từ số nào thì câu trả lời là đầu 0126. Sự thay đổi này diễn ra từ ngày 15/09/2018 theo quy định của Bộ thông tin và truyền thông.

2. Sử dụng sim có đầu số 076 có gì thay đổi so với trước không?

Bên cạnh với việc xem đầu 076 của mạng nào thì nhiều người quan tâm liệu sử dụng sim có đầu số này có bị ảnh hưởng hay không so với đầu số cũ. Nếu nằm trong nhóm khách hàng này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi mọi hoạt động chuyển đổi này đều vẫn được duy trì, giữ nguyên như cũ, không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của nhà mạng. Tức là các gói cước đang sử dụng, tài khoản và số dư có trong tài khoản đều không thay đổi gì so với trước.

Tuy nhiên nếu là người quan tâm đến các yếu tố phong thủy hay muốn tìm sim liên lạc để kích tài vận thì việc chuyển đổi này sẽ ảnh hưởng không nhỏ. Bởi lúc này, các yếu tố để đánh giá về mức độ phù hợp hay khả năng thu hút vượng khí của sim đều có sự thay đổi so với trước đây. 

3. Lưu ý khi mua sim có đầu số 076 mạng Mobifone


Bên cạnh xem đầu 076 là mạng gì thì nhiều người dùng sim điện thoại thường lựa chọn và sử dụng sim đầu số 076 bởi tin vào ý nghĩa phong thủy tốt đẹp của đầu số:

- Xét về yếu tố âm dương cân bằng của đầu 076: ta có số 0 - 7 - 6 là vượng âm. Nhưng để biết sim mang tính chất nào, cần dựa vào tổng thể cả dãy. Theo đó nếu có 5 số chẵn (tính cả số 0) và 5 số lẻ là tốt nhất bởi bản thân sim đã tự cân bằng. Bạn cũng có thể dựa trên năm sinh can chi của mình, nếu sinh năm dương thì nên chọn sim vượng âm có 6 chẵn - 4 lẻ. Và ngược lại, sinh năm âm thì nên chọn sim vượng dương với 6 lẻ -  chẵn.

- Xét về ý nghĩa trong quan niệm dân gian của đầu 076: đã biết đầu 076 là mạng nào để mua sim thì bạn nên quan tâm tới ý nghĩa của đầu 076. Trong đó chữ số 0 đại diện cho sự khởi đầu; chữ số 7 thường được coi là thất thoát, kém may mắn; chữ số 6 thì đại diện cho tiền bạc, phúc lộc; số 76 mang ý nghĩa chỉ sự phát triển, dư giả tiền bạc và có người giúp đỡ khi gặp khó khăn. Tựu chung lại, đây là đầu số may mắn, tốt lành. Kết hợp với các số khác cùng điểm nút của cả dãy trong sim có thể luận giải được ý nghĩa tổng thể của từng dãy.

Với sự xuất hiện của đầu số mới, bên cạnh lượt truy vẫn xem đầu số 076 là mạng gì tăng lên thì kho sim phong thủy cũng trở nên phong phú, đa dạng hơn. Tuy nhiên việc chọn theo đầu số 076 là hoàn toàn sai lầm. Bởi bản chất của sim là cả một dãy gồm 10 chữ số khác nhau. Không thể chỉ dựa trên một hay một vài con số cụ thể để luận giải về ý nghĩa. Chọn sim phong thủy hợp tuổi không thể chỉ dựa trên những ý nghĩa của đầu số mà phải xem xét tổng thể trên nhiều phương diện. Theo các chuyên gia phong thủy, những yếu tố đó bao gồm: quy luật ngũ hành sinh khắc, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp, sự cân bằng âm dương và ý nghĩa dân gian khác.

Số điện thoại bạn đang sử dụng có phải sim phong thủy hợp tuổi hay không? Kiểm tra ngay với công cụ [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA MÌNH HỢP VỚI TUỔI] của simphongthuy.vn.

4. Bí quyết mua sim phong thủy đầu số 076 chuẩn

Là đầu số mới, Mobifone dành rất nhiều ưu đãi cho các thuê bao có sự chuyển đổi về dãy số hay hòa mạng mới. Song song với đó, kho sim mới rất đa dạng, phong phú, giúp bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn nếu quyết định lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi có chứa đầu số này. 
 


Để chọn mua sim phong thủy chứa đầu số 076 chuẩn, bạn có thể tra cứu dựa trên 5 tiêu chí để chấm điểm theo gợi ý của chuyên gia, hoặc đơn giản là tìm sim phong thủy theo tuổi tại simphongthuy.vn ngay trong bài viết này.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đầu 076 là mạng gì, ý nghĩa đầu 076 của nhà mạng Mobifone. Bên cạnh đó, đừng quên lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi chuẩn xác cho mình để kích tài vận và có cơ hội gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra bài luận này còn giải đáp những câu hỏi sau:

  • đầu 076 của mạng nào

  • 076 là đầu số mạng nào

  • số điện thoại 076 là mạng gì

  • 0762 là mạng gì/0764 là mạng nào/0765 là mạng gì/đầu số 0768 là mạng gì/đầu số 0766 là mạng gì/đầu số 0763 là mạng gì/đầu số 0767 là mạng gì/đầu số 0769 là mạng gì/đầu số 0761 là mạng gì

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall