Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Đầu 070 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy đầu số 070 bạn cần biết

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Nhiều người không biết đầu 070 là mạng gì kể từ sau quyết định đổi sim 11 số thành sim 10 số của Bộ Thông tin và Truyền thông và từ đó đầu số của các nhà mạng di động tại Việt Nam có sự thay đổi không hề nhỏ. Sự thay đổi này khiến không ít người bỡ ngỡ khi gặp những đầu số lạ. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho đầu 070 là mạng nào cũng như một số thông tin về ý nghĩa của đầu sim 070.

1. Đầu số 070 là mạng gì?

Đầu số 070 là một đầu số thuộc nhà mạng Mobifone. Vậy đầu 070 đổi từ đầu số nào thì câu trả lời chính là đầu số cũ trước đây của 070 chính là 0120. Theo quy định, thời gian chuyển đổi đầu số được tiến hành từ 0 giờ 0 phút ngày 15 tháng 9 năm 2018 đến 23h59 phút ngày 30 tháng 6 năm 2019. Trong thời gian chuyển đổi, bạn có thể quay song song hai đầu số cũ và mới trong thời gian 0 giờ 0 phút ngày 15 tháng 9 năm 2018 đến 23h59 phút ngày 14 tháng 11 năm 2018. Như vậy tính đến thời điểm hiện nay, bạn không còn có thể quay song song hai đầu số cũ 0120 và đầu số mới 070 được nữa mà tất cả đều phải chuyển thành 070.
 

2. Ý nghĩa đầu số 070 mạng Mobifone bạn nên biết

Xoay quanh câu chuyện đổi sim 11 số thành 10 số có nhiều vấn đề khác nhau như: sự bất tiện khi phải lưu lại danh bạ, khó khăn cho những người lớn tuổi không biết cách đổi đầu số hay đầu số mới có thể xấu hơn hoặc đẹp hơn so với đầu số cũ. Bên cạnh xem đầu 070 là mạng gì thì nhiều người quan tâm tới ý nghĩa của đầu 070. Như mọi người vẫn truyền tai nhau: tỷ phú dùng sim mobi. Với sự thay đổi ý nghĩa của đầu số sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề phong thủy của các tỷ phú. Vậy đầu số 070 có ý nghĩa như thế nào? Để hiểu toàn diện chúng ta cần phân tích theo hai yếu tố:

- Thứ nhất, theo yếu tố phong thủy

+ Xét về âm dương tương phối trong đầu 070

Trong phong thủy, mỗi con số từ 0 đến 9 sẽ mang ý nghĩa khác nhau và sẽ tượng trưng cho một trong hai là Âm hoặc Dương. Theo đó, số chẵn sẽ thuộc Âm và số lẻ thuộc Dương. Nếu trong dãy số có số âm và số dương càng cân bằng thì sim số càng đẹp. Như vậy, trong đầu số 070 có số 0 là số vượng âm, số 7 là số vượng dương nên khá tốt. Lưu ý rằng đây chỉ mới xét đến đầu số 070, còn nếu muốn xét âm dương tương phối của cả dãy sim thì phải dựa trên số lượng số chẵn-lẻ của cả dãy sim đó. Bạn có thể xem âm dương cân bằng của dãy sim số với công cụ [XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI] của Simphongthuy.vn.

+ Theo quan niệm dân gian trong đầu 070

Ngoài việc xem đầu số 070 của mạng nào nhiều người quan tâm tới ý nghĩa của số 0, 7 trong đầu số 070 trong phong thủy. Bởi mỗi con số mang ý nghĩa khác nhau. Số 0 có nghĩa là không có gì cả, vô định. Nhưng trong dãy số tự nhiên thì số 0 lại là số bắt đầu, tượng trưng cho sự khởi nguồn, gốc rễ. Ngoài ra, mọi số nhân với 0 đều bằng 0 tượng trưng cho sự khó khăn nào cũng sẽ đều tan biến.

Số 7 nhiều người khá e ngại vì nó có nghĩa là Thất theo tiếng Hán, dịch ra có nghĩa là mất mát, không may mắn. Tuy nhiên, trong Phật giáo số 7 lại là con số nắm quyền năng mạnh nhất, có ý nghĩa to lớn nhất. Nó tượng trưng cho những thành tựu của vũ trụ, mang lại sự sống, hi vọng cho vạn vật. Trong Đạo Thiên chúa thì Đức chúa cũng phải mất 7 ngày để tạo nên được vũ trụ. Hay Eva được tạo ra từng chiếc xương sườn thứ bảy của Adam…
 

 

Như vậy trong phong thủy đầu số 070 có ý nghĩa khá tốt đẹp. Tuy còn có những quan điểm cho rằng các con số 070 không tốt nhưng nếu tin vào một mặt khác bạn sẽ nhận thấy đây là những con số vô cùng quyền năng.

- Thứ hai, theo yếu tố sim số đẹp

Nhiều người sau khi xem đầu số 070 là mạng nào thì quan tâm tới ý nghĩa số 0, 7, 70 trong lĩnh vực sim số đẹp. Theo đó các con số 0, 7 hay 70 được nhiều người dùng ưu ái.. Bởi sự kết hợp giữa hai con số 0 và số 7 mang tới ý nghĩa sự phát tài phát lộc, không gặp khó khăn, không thất bại cho đầu số 070.

3. Vạch trần cách chọn sim theo đầu số 070?

Song song xem đầu 070 là của mạng nào và ý nghĩa đầu 070 thì nhiều người đang đổ xô mua sim đầu số 070, điều này đúng hay sai. Tuy nhiên khi chọn sim chỉ dựa vào ba con số 070 để khẳng định một dãy sim có khả năng mang lại may mắn, thuận lợi cho người dùng là không chính xác. Người dùng muốn đưa ra nhận định một dãy sim có đẹp hay không thì phải xét theo 05 yếu tố phong thủy: âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, cửu tinh đồ pháp, quẻ dịch và quan niệm dân gian. 

4. Một số đầu số nhà mạng Mobifone bạn có thể biết

Tất cả các đầu số sim 11 số của nhà mạng Mobifone sau khi thực hiện quyết định 11 của Bộ thông tin và Truyền thông được thay đổi thành đầu số 10 số. Trong đó:

- Đầu số 076 chuyển từ đầu số 0126

- Đầu số 077 chuyển từ đầu số 0122

- Đầu số 078 chuyển từ đầu số 0128

- Đầu số 079 chuyển từ đầu số 0121

- Đầu số 090 và 093 là hai đầu số thuộc kho sim 10 số nên vẫn giữ nguyên

Hi vọng những thông tin trên đã giải đáp thỏa đáng cho câu hỏi đầu 070 là mạng gì, cũng như ý nghĩa của đầu sim số 070. Mobifone là một trong những nhà mạng di động lớn nhất tại Việt Nam. Sim số của Mobifone không chỉ đảm bảo các dịch vụ tốt mà còn đảm bảo về mặt phong thủy cao. Nếu bạn đang tìm kiếm sim phong thủy đầu số 070 đẹp và phù hợp với bản thân thì tham khảo ngay tại simphongthuy.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại số 205 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại :0934.93.83.83.

Chúc các bạn lựa chọn được dãy sim có điểm phong thủy cao giúp cuộc sống của bạn được may mắn hơn!

Ngoài ra, bài luận còn phân tích những câu hỏi sau:

- 070 là đầu số của mạng nào

- 070 là đầu số mạng gì

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall