Tuổi Ất Dậu 2005 hợp màu gì? 5 màu nhất định tuổi 2005 phải sử dụng

 

Cuộc sống trở nên sống động, tươi trẻ hơn nhờ vào màu sắc. Tuy nhiên mỗi tuổi sẽ hợp màu không giống nhau. Vậy người sinh năm 2005 hợp màu gì? Hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 

  1. Người sinh năm 2005 hợp màu gì mang lại may mắn, tài lộc?

Gam màu đen luôn là màu tương hợp với người sinh năm 2005 sinh mệnh Thủy giúp họ tinh thần quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu và giúp mọi việc suôn sẻ, thuận lợi. Nếu người tuổi Ất Dậu muốn kích tài, lộc may mắn đặc biệt đối với ai kinh doanh làm giàu hay buôn bán thì có thể kết hợp trắng. Người mệnh Thủy còn có nhiều sự lựa chọn hơn khi kết hợp màu xanh dương trong xây dựng nhà cửa, ăn mặc, mua xe,...

 

  1. Người sinh năm 2005 kỵ màu gì?

Tuy nhiên người mệnh Thủy kỵ nhất là màu đỏ, màu cam, màu tím, vì đó là màu của mệnh Hỏa, Thủy khắc Kim đễ khiến người mệnh Thủy tuổi 2005 dễ bị suy yếu về sức khỏe, kinh doanh làm ăn sa sút khó thành công. 

  1. Sinh năm 2005 hợp xe màu gì?

Việc chọn màu xe theo tuổi 2005 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh sẽ giúp người lái đi lại an toàn, ăn nên làm ra, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được phong cách của chủ nhân. Nhưng đâu là màu xe hợp tuổi Ất Dậu? Với nữ Ất Dậu khi chọn xe máy nên chọn trắng, màu xanh dương,... vừa thể hiện sự nữ tính của mình cũng như đem lại nhiều may mắn, an toàn trên đường đi. Với nam 2005 sở hữu gam màu đen sẽ thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính, đẳng cấp của đàn ông khi đi chiếc xe máy hoặc ô tô màu đen.

 

  1. Tuổi Ất Dậu mặc màu gì?

Cùng với màu xe hợp tuổi thì người sinh năm 2005 nên chọn màu trang phục hợp tuổi để tạo nên một cá tính riêng và đồng nhất với màu xe. Với bạn nữ 2005 sở hữu những chiếc áo sơ mi màu trắng sẽ tôn lên vẻ đẹp dịu dàng nữ tính, hay chiếc áo phông màu xanh dương toát lên sự năng động trẻ trung, bạn nam 2005 mặc áo màu đen sẽ thể hiện sự nam tính, quyền lực.

 

Như vậy người tuổi Ất Dậu hợp với màu đen, màu trắng, màu xanh dương,... và kỵ màu cam, màu tím, màu đỏ. Hy vọng với những thông trên giúp quý bạn trả lời được câu hỏi sinh năm 2005 hợp màu gì để dễ dàng chọn màu xe, phối màu quần áo, sơn nhà ưng ý nhất!

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

Simphongthuy.vn
scroll icon