Tuổi Mậu Dần 1998 hợp màu gì, chọn màu xe, màu sơn nhà thế nào?

 

Phong cách hay cá tính của mỗi người được thể hiện qua nhiều hình thức khác nhau. Trong đó việc sở hữu xe màu gì, ngôi nhà màu gì, cách phối màu quần áo…sẽ thể hiện chủ nhân đó là ai, là người như thế nào? Vậy người tuổi Mậu Dần hợp màu gì? Liệu những màu sắc đó thể hiện đúng phong cách và mang lại may mắn, tài lộc? Hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

 

  1. Người sinh năm 1998 hợp màu gì mang lại may mắn, tài lộc?

Màu đỏ, màu hồng, màu tím là những màu gang màu may mắn cho người sinh năm 1998 mệnh Thổ. Những gang màu đó kết hợp với màu nâu đất, màu vàng sậm - màu tương hợp với bản mệnh của người tuổi Mậu Dần thì càng may mắn tài lộc. Không chỉ thế người tuổi 1998 có nhiều sự lựa chọn cũng như có thể phối hợp những gang màu đó để phối đồ trong nhà, trong ăn mặc hàng ngày hay cả trong mua sắm: xe cộ, điện thoại, màu tóc,...

 

  1. Người sinh năm 1998 kỵ màu gì?

Bên cạnh những màu hợp tuổi đó, người tuổi Mậu Dần kỵ màu xanh lá cây nhất, do đó cần tránh xa trong bất cứ trường hợp nào. Bởi màu xanh lá cây là màu của mệnh Mộc, tuổi 1998 mệnh Thổ với mệnh Mộc tương khắc với nhau dế khiến suy kiệt tài chính, sức khỏe sa sút.

 

 

  1. Sinh năm 1998 hợp xe màu gì?

Việc chọn màu xe theo tuổi 1998 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Nhưng đâu là màu xe hợp tuổi Mậu Dần? Với nữ Mậu Dần khi chọn xe máy nên chọn màu hồng, màu nâu đất, màu vàng nâu,... vừa thể hiện sự nữ tính của mình cũng như đem lại nhiều may mắn. Với nam 1998 sở hữu gang màu đỏ sẽ thể hiện sự mạnh mẽ của nam giới khi đi chiếc xe máy màu đỏ.

 

  1. Cách chọn màu điện thoại hợp tuổi Mậu Dần

Với những cô gái, chàng trai tuổi Mậu Dần đang trong độ tuổi đôi mươi nên khi chọn những chiếc điện thoại với gang màu thật trẻ trung như hồng, màu đỏ. Cũng có thể là những ốp điện thoại chủ đạo màu hồng, màu đỏ cho nữ 1998 hoặc màu nâu đất, vàng sậm cho nam.

 

Như vậy người tuổi Mậu Dần hợp với màu đỏ, hồng, tím, nâu đất, vàng sậm,... và kỵ màu xanh lá cây. Hy vọng với những thông trên giúp quý bạn trả lời được câu hỏi sinh năm 1998 hợp màu gì để dễ dàng chọn màu xe, phối màu quần áo, sơn nhà ưng ý nhất! 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

Simphongthuy.vn
scroll icon