Ý nghĩa các con số trong sim điện thoại của bạn

Bạn có biết số sim bạn vừa mới mua có thể nói lên được con người hiện tại của bạn? Ý nghĩa các con số trong sim điện thoại của bạn nói lên điều gì? Hãy cùng giải mã ý nghĩa các con số điện thoại xem tính cách của bạn là gì nhé.

 

Để kiểm tra số điện thoại của bạn có hợp tuổi, hợp phong thủy hay không, xin mời tra cứu tại công cụ : Xem phong thủy sim

 

Ý nghĩa các con số trong sim điện thoại cũng ứng ý nghĩa các con số từ 0 đến 9. Mỗi một con số mang một ý nghĩa nhất định sau đây:

 

Số 1: Chỉ sự khởi đầu, những cơ hội, ý tưởng và những sáng tạo mới. Số 1 là khởi đầu, khởi đầu cho sự việc đang hình thành và phát triển

Số 2: Số 2 chỉ sự cân bằng, hợp tác hoặc sự chia sẻ, thuyết phục hoặc có thể là sự thấu hiểu. Trong một số trường hợp số 2 cũng là một sự hòa giải hoặc đoàn tụ

Số 3: Chỉ sự thành công về một mục tiêu, kế hoạch hoặc ám chỉ những biểu hiện, giao tiếp, tình bạn. Số 3 là một trong những yếu tố cốt lõi trong trong mọi kế hoạch đồng thời số 3 cũng là sự hứa hẹn tới thành công trong tương lai.

Số 4 : Là nền tảng, sự kết cấu hình thành của một tổ chức hoặc một hành động. Số 4 là kết quả được xây dựng từ mong muốn và kế hoạch vạch ra và cũng là nền tảng cho mọi yếu tố phát triển.

Số 5: Chỉ sự xung đột, mất mát hoặc bất ổn. Trong công việc là sự thay đổi chu kỳ mới, cơ hội mới.

Số 6: Là các hoạt động truyền thông, hợp tác, cân bằng hoặc ám chỉ tình cảm , tình yêu và sự quan tâm an ủi. Số 6 nói đến sự điều chỉnh trong suy nghĩ thái độ và khả năng vượt mọi khó khăn

Số 7: Là sự quan sát, điều tra, sự thông thái và tri thức. Con số này là đại diện cho niềm tin, chân lý căn bản và những thứ xác định được dựa trên những kinh nghiệm tích lũy.

Số 8: Là năng lực, tinh thần hoặc những tích lũy, thành tựu. Số 8 là sức mạnh, những thay đổi tích cực của tâm trạng hay trạng thái.

Số 9: Thành quả, trình độ, kết luận, cũng là sự vị tha, từ tính và những lý tưởng trong cuộc sống.

 
 
 

Trên đây là các thông tin về ý nghĩa các con số trong sim điện thoại của bạn. Ngoài những thông tin trên, Bạn có thể tìm hiểu thêm một số thông tin liên quan đến lĩnh vực phong thủy khác như xem bói, xem phong thủy, xem ngày tốt xấu, xem số xe,.... và các thông tin liên quan sim số tại các chuyên mục của http://simphongthuy.vn/ một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

 

Các thông tin liên quan:

 
 

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

Simphongthuy.vn
scroll icon