Sim số đẹp phong thủy, xem bói sim hợp phong thủy

 

Bạn vừa mua một sim số nhưng không biết có phải là sim số đẹp hay không? Bạn muốn biết sim số đẹp là như thế nào? Hay bói xem sim số đẹp để có hợp với mệnh, với tuổi của mình hay không? Tất cả mọi dấu (?) đều được lý giải khi bạn đến với website: http://simphongthuy.vn

Thế nào là sim số đẹp phong thủy?

Một sim số đẹp hợp phong thủy là sim số đảm bảo 5 yếu tố dưới đây:

  • Cân bằng chẵn – lẻ trong dãy số điện thoại: Đó là việc cân bằng giữa các con số chẵn (0, 2, 4, 6, 8) và các con số lẻ (1, 3, 5, 7, 9). Người ta cho rằng, sự cân bằng chẵn – lẻ này cũng chính là sự cân bằng âm – dương trong cuộc sống. Đảm bảo yếu tố chẵn – lẻ bạn có thể có một cuộc sống hài hòa, thuận lợi.

  • Yếu tố tương sinh nhiều hơn tương khắc: Xem sim số đẹp bạn cần chú ý đến yếu tố tương sinh và tương khắc. Một số điện thoại đẹp là số điện thoại có yếu tố tương sinh nhiều hơn, mang lại vận khí tốt và may mắn cho chủ nhân,

  • Số nút trong số điện thoại cao: Trong quan niệm sim số của người Miền Nam, số nút cao nhất là 9. Còn trong quan niệm sim số đẹp của người Miền Bắc thì số nút cao nhất là 10. Số điện thoại đẹp khi càng đạt được số nút cao càng tốt.

  • Yếu tố ngũ hành hợp với mệnh chủ nhân: Không phải bất cứ sim số đẹp nào cũng hợp với chủ nhân. Nó còn phụ thuộc vào mệnh của người dùng. Một sim số chỉ đẹp khi các yếu tố ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) hợp với mệnh chủ nhân và mang lại cho họ điềm lành, điềm may và quý quý.

  • Yếu tố Cửu tinh đồ pháp: Đây là yếu tố trừu tượng và theo quan điểm của mỗi người là khác nhau. Khi xem sim số đẹp và có thời gian nghiên cứu bạn sẽ thấy đây là yếu tố có rất nhiều điều thú vị.

Xem bói sim số đẹp hợp phong thủy ở đâu?

Chỉ cần gõ từ khóa Xem bói sim số đẹp hợp phong thủy lên Google bạn sẽ nhận được 900.000 kết quả trả về chỉ trong 0,39s. Điều đó cho thấy rằng, rất nhiều người có nhu cầu về xem bói số điện thoại. Họ quan tâm nhiều hơn đến yếu tố phong thủy trong sim số. Cũng có nghĩa sim số có tác động không nhỏ đến cuộc sống của họ.

Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ xem sim số đẹp có hợp phong thủy hay không bạn cần nhận diện được những website uy tín, độ chính xác cao. Bởi nếu bạn không có thông tin tin cậy rất có thể bạn sẽ có những hành động làm theo không đúng, những quan niệm sai lầm về chính số điện thoại của mình.

Ghé website: http://simphongthuy.vn – Địa chỉ xem sim số đẹp uy tín hàng đầu của nhiều khách hàng. Đội ngũ chuyên gia am hiểu sâu sắc về phong thủy sim số đẹp và nhận diện sim số chuẩn xác. Bạn chỉ cận đăng nhập vào website, chọn mục Xem phong thủy sim, nhập số điện thoại của bạn vào ô biểu mẫu. Kết quả sẽ nhanh chóng trả về cho bạn sau khi phân tích khách quan các yếu tố phong thủy mà sim số đẹp của bạn đang sở hữu.

Thật đơn giản để xem sim số đẹp hợp phong thủy đúng không nào. Nếu bạn đang không biết mình có đang sở hữu sim số đẹp hay không thì hãy lướt bàn phím và tìm đến với chúng tôi ngay. Tất tần tật kiến thức về sim số phong thủy sẽ được cung cấp với độ tin cậy xác đáng.

Liên hệ ngay nhận tư vấn!

 

 

Kiến thức hay: "Bạn muốn biết tuổi năm sinh của bạn thuộc cung mệnh gì, hợp với màu sắc con số nào. Cách xem bói số điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu, kiểm tra số điện thoại hợp với tuổi mệnh của bạn được bao nhiêu điểm, thử ngay công cụ, Và công cụ tra tìm sim hợp tuổi, tại: Sim phong thủy"

 

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!