Sim phong thủy hợp mệnh Mộc như thế nào là đẹp

Biết được đâu là một sim phong thủy hợp mệnh Mộc đã khó, để chọn được một sim hợp mệnh Mộc đẹp, có ý nghĩa không phải ai cũng biết cách làm. Vì thế hôm nay, Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Việt Nam xin được đưa ra các thông tin nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn một sim phong thủy hợp mệnh Mộc đẹp, có ý nghĩa và hơn hết là hỗ trợ quý khách hàng về phong thủy vận mệnh, đưa tài lộc, phúc khí cũng như vận may trong công việc và cuộc sống tới quý khách hàng.

 

Để tìm hiểu đâu là một sim phong thủy hợp mệnh Mộc, ta cùng tìm hiểu các khía cạnh liên quan đến sim hợp mệnh Mộc như mệnh Mộc là gì? Các con số hợp mệnh Mộc, ý nghĩa các con số đó và một số sim hợp mệnh Mộc đẹp nhất thị trường hiện nay.

 

>>> Hướng dẫn cách xem phong thủy sim cho số điện thoại đang sử dụng

 

  1. Mệnh Mộc là gì?

 

Mệnh mộc thường tượng trưng, ám chỉ cho mùa xuân, cây cối. Mệnh mộc thường được sử dụng để giảm bớt luồng khí (năng lượng), giúp phân tán, điều hòa đi khắp mọi nơi, làm giảm bớt tác động của hành kim và thổ.

 

Mệnh tương sinh : Ngũ hành Thủy, Ngũ hành Hỏa

 

 

Mệnh tương khắc hành Mộc: Ngũ hành Thổ và Ngũ hành Kim

 

 

Người thuộc mệnh Mộc là những người sinh vào các năm: Nhâm Tí, Quý Sửu, Canh Dần, Tân Mão, Mậu Thìn, Kỷ Tị, Nhâm Ngọ, Quí Mùi, Canh Thân, Tân Dậu, Mậu Tuất, Kỷ Hợi,..

 

Các năm thuộc Hành Mộc được chia thành sáu nạp âm sau: Tang đố mộc, Tùng Bách Mộc ( Canh Dần, Tân Mão), Đại lâm mộc (Mậu Thìn, Kỷ Tị) , Dương Liễu mộc (Nhâm Ngọ, Quí Mùi), Thạch lựu mộc ( Canh Thân, Tân Dậu) , Bình Địa Mộc (Mậu Tuất, Kỷ Hợi).

 

2. Sim hợp mệnh Mộc

Mệnh mộc hợp số gì?

Hành Mộc tương hợp với các số: 1, 3, 4, 9

Tương khắc với các số: 6,7

Ngoài ra, khi chọn một sim phong thủy hợp mệnh Mộc, nên xét cả về sự cân bằng âm dương trong dãy số sim, tức là các con số chẵn phải cân bằng các con số lẻ trong sim hợp mệnh Mộc lẻ và tổng số nút nếu đạt từ 7 đến 10 được coi là tốt nhất.

 

Sau đây, chúng tôi xin đưa một số ví dụ phân tích những sim hợp mệnh Mộc số đẹp trên thị trường sim số hiện nay.

Các sim phong thủy hợp mệnh Mộc đẹp và ý nghĩa của chúng

 

  • 0911.186.888: Đây là một sim hợp mệnh Mộc có giá: 29,800,000 đồng.

 

( Xem bảng sim phong thủy hợp mệnh Mộc tại: http://simphongthuy.vn/Sim-hop-menh-Moc )

 

Ý nghĩa: Chứa các số hợp mệnh Mộc: 9. Tổng số các số chẵn và các số lẻ cân bằng ( số chẵn: 5, số lẻ: 4) . Tổng số nút: 9 ( đẹp)

111, 888: Số tam hoa.

186: Nhất phát lộc

888: Đại phát, đại lợi, là con số may mắn.

 

  • 093.136.8910 : Đây là 1 sim phong thủy hợp mệnh Mộc có giá 9.900.000 đồng.

 

Ý nghĩa: Chứa các số phong thủy hợp mệnh Mộc là 1,3,9 . Tổng các số chẵn lẻ cân bằng (chẵn là 3, các số lẻ là 4: Đẹp).  Tổng số nút là 7 ( đẹp)

Số 36 mang nghĩa Tài Lộc. 689 là lộc phát mãi mãi ( cực đẹp). Đuôi 8910 là đôi số tiến ( rất đẹp).

 

  • 0911.05.2886: Đây là sim hợp mệnh Mộc có giá: 5.800.000 đồng

Ý nghĩa: Chứa các con số phong thủy hợp mệnh mệnh Mộc: 1,9. Số nút lẻ, chẵn cân bằng ( chẵn :4 , lẻ 4) . Tổng số nút: 8 ( đẹp)

11,88: Số kép

28: Dễ phát

2886: Dễ phát lộc.


 

Trên đây là các cách đơn giản để nhận diện một sim hợp mệnh Mộc và cách chọn một sim phong thủy hợp mệnh Mộc đẹp, hợp phong thủy nhanh chóng, chính xác. Để xem các sim hợp mệnh khác cũng như các thông tin phong thủy khác, mời bạn đọc truy cập website:  http://simphongthuy.vn/ để biết thêm chi tiết.

 

 

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!