Mẹo chọn Sim phong thủy Mobifone đầu số 089 đẹp giá rẻ

Mặc dù sim Mobifone đầu số 089 đã có mặt trên thị trường 1 thời gian được bán ra với số lượng đáng kể. Nhưng nhiều người vẫn đang băn khoăn về cách chọn Sim phong thủy Mobifone đầu số 089 như nào thì đẹp? Và có cách nào để chọn được các sim phong thủy đầu số 089 số đẹp mà giá cả phải chăng?. Vì thế hôm nay, chúng ta cũng tìm hiểu về đầu số 089 và cách chọn sim phong thủy mạng Mobifone đầu số 089 số đẹp giá hợp với túi tiền trong bài viết ngày hôm nay.

 

Đầu số 089 được nhà mạng Mobifone đưa ra thị trường đầu năm 2016 cùng với các đầu số 086 của Viettel và đầu số 088 của nhà mạng Vinaphone. Có thể nói, sự kiện 3 đầu số 08 của 3 nhà mạng lớn đã gây ra một làn sóng mạnh mẽ đối với những người chơi sim số đẹp. Ngay lập tức, các đầu số 089 sim phong thủy Mobifone được tìm kiếm và chọn mua với những giá “trên trời”. Bởi ngay ý nghĩa của đầu số 089 đã khiến cho người ta yêu thích mà săn lùng.

 

Trong phong thủy những con số, số 8 mang ý nghĩa là một số phát. Số 9 đại diện cho sự quyền uy và trường tồn. Ý nghĩa số 89 ghép lại có nghĩa là “ ngai vàng” như một sự khẳng định về quyền lực và uy nghi và cũng là bộ số tiến đẹp nhất trong bảng sim số tiến. Vì vậy, dễ dàng lý giải tại sao nhiều người làm ăn kinh doanh, những doanh nhân thành đạt hay những người chơi sim săn lùng nhiều đến vậy.

Hiện nay, trên thị trường cũng tung ra nhiều bảng sim phong thủy Mobifone đầu số 089 với “ giá trên trời” khiến nhiều người đang có ý định mua sim phong thủy đầu số 089 không thể chọn được những sim phong thủy hợp mệnh vừa đẹp vừa ý nghĩa lại vừa với túi tiền của mình. Hiểu tâm lý khách hàng, Trung tâm simphongthuy.vn vừa cho ra mắt các danh sách sim phong thủy Mobifone đầu số 089  hợp mệnh, sim phong thủy số đẹp theo năm sinh nhằm hỗ trợ khách hàng có thể lựa chọn được những sim phong thủy hợp mệnh theo tuổi, năm sinh số đẹp giá cả vừa túi tiền mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Sau đây là các danh sách sim phong thủy Mobifone đầu số 089 vừa được trung tâm sim phong thủy công bố trong tháng vừa qua:

 

 

 

 

 

 

 

Hãy truy cập vào các đường dẫn được chúng tôi chia sẻ phía trên để lựa chọn những sim phong thủy Mobifone đầu số 089 đẹp, ý nghĩa mà không tốn nhiều thời gian tìm kiếm, hay phân vân với giá cả cũng như chất lượng sim. Ngoài ra, để khách hàng tiện trong việc kiểm tra, tìm hiểu các thông tin liên quan tới phong thủy mệnh của sim cũng như đánh giá chính xác về chất lượng sim. Trung tâm Sim phong thủy cũng đưa ra công cụ hỗ trợ khách hàng xem bói sim phong thủy, xem phong thủy của sim tại: http://simphongthuy.vn/xem-phong-thuy-sim

 

Trong thời gian tới, cơn bão về các “ sim phong thủy Mobifone đầu số 089” sẽ còn khuấy động thị trường sim phong thủy, sim số đẹp và hứa hẹn những thách thức mới, những trải nghiệm mới đối với người tiêu dùng. Vậy vì sao bạn không bắt kịp xu thế và rinh ngay những “em” sim phong thủy về cho riêng mình hoặc đặc biệt hơn nữa, hãy chọn những sim phong thủy Mobifone đầu số 089 làm quà cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh,.. để thể hiện sự thành ý, quan tâm cũng như sự tinh tế trong việc chọn quà của bạn. Và chắc chắnn với món quà ý nghĩa như thế sẽ làm người được nhận quà ấn tượng và yêu thích. Hãy truy cập websit của sim phong thủy để chọn cho mình các số sim phong thủy Mobifone đầu số 089 đẹp, giá rẻ ngay nhé.

 

 

 

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!