Chọn số Vinaphone theo phong thủy như thế nào?

Thuật phong thủy đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người hiện đại ngày nay. Dù ở lĩnh vực gì, Phong thủy cũng là yếu tố được nhiều người coi trọng, trong đó phải kể đến lĩnh vực sim số. Sở hữu một sim số có tính phong thủy cao, phù hợp với chủ nhân, mang lại nhiều may mắn v.v chắc hẳn là những điều ai cũng mong muốn. Vinaphone là nhà mạng đi đầu trong việc cung cấp sim phong thủy đẹp ý nghĩa. Từ khóa Chọn số Vinaphone theo phong thủy cũng từ đó trở thành từ khóa HOT trên mạng tìm kiếm Google.

 

Chọn số Vinaphone theo phong thủy chính là một phần trong lĩnh vực sim số đẹp. Ở đó, người dùng tìm kiếm những sim số của nhà mạng Vinaphone có tính phong thủy cao. Nghĩa là theo quan niệm của người phương Đông, sim số Vinaphone ấy mang lại cho họ sự may mắn, hi vọng, an tâm hơn khi sử dụng và liên lạc trong các mối quan hệ khác. Vì vậy mà khi Chọn số Vinaphone theo phong thủy bạn cũng nên biết những kiến thức cơ bản nhất.

 

  • Chọn số Vinaphone theo phong thủy hợp mệnh chủ nhân:

Chọn số Vinaphone theo phong thủy hợp mệnh nghĩa là đảm bảo yếu tố ngũ hành của sim số ấy phù hợp với yếu tố mệnh của chủ nhân. Điều này được thực hiện dựa trên quan niệm tương sinh tương khắc của thuật ngũ hành. Theo đó:

  • Với người mệnh Kim: Nên Chọn số Vinaphone theo phong thủy mang mệnh Kim và mệnh Thổ (Thổ sinh Kim). Đồng thời tránh sim số mang ngũ hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim

  • Với người mệnh Mộc: Nên chọn sim hợp mệnh Mộc và Thủy (Thủy sinh Mộc), tránh sim mang ngũ hành Kim (Kim khắc Mộc)

  • Với người mệnh Thủy: Nên Chọn số Vinaphone theo phong thủy mang ngũ hành Thủy và Kim (Kim sinh Thủy) và tránh chọn sim mang ngũ hành Thổ vì Thổ khắc Thủy.

  • Với người mang ngũ hành Hỏa: Nên chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa và Mộc (Mộc sinh Hỏa) và tránh chọn sim mang ngũ hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa.

  • Với người mang ngũ hành Thổ: Nên chọn sim mang ngũ hành Thổ và Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Đồng thời tránh chọn sim mang ngũ hành Mộc vì Mộc khắc Thổ.

 

Xem thêm:

 


 

  • Chọn số Vinaphone theo phong thủy dựa trên con số phù hợp với mệnh:

Với mỗi mệnh lại có những con số phù hợp khác nhau. Khi Chọn số Vinaphone theo phong thủy bạn nên chọn những sim số chứa các con số phù hợp với mệnh của chủ nhân nhé. Cụ thể là: Mộc: 1, 3, 4 - Thổ: 2, 5, 8, 9 - Kim: 6, 7, 8 - Thủy: 1, 6 - Hỏa: 0, 9.

 

  • Chọn số Vinaphone theo phong thủy dựa trên cân bằng âm dương của sim:

Sự cân bằng âm dương thể hiện ở việc xuất hiện của các con số chẵn - lẻ. Số chẵn mang hành âm và số lẻ mang hành dương. Do đó, Chọn số Vinaphone theo phong thủy có sự cân bằng chẵn - lẻ thể hiện cho sự cân bằng âm - dương và là nguồn gốc cho sự cân bằng, hòa hợp trong cuộc sống.

 

  • Chọn số Vinaphone theo phong thủy dựa trên số nút cao:

Một cách để Chọn số Vinaphone theo phong thủy nữa là hãy dựa vào số nút của dãy số đó bằng cách: cộng tất cả các con số lại với nhau, số nút chính là số cuối cùng trong kết quả. Theo quan niệm của người miền Bắc, số nút cao là 9, và với người miền Nam là 10. Càng tiến gần đến số nút cao, sim số ấy càng đẹp và có tính phong thủy cao.

 

Giờ thì bạn đã tự tin Chọn số Vinaphone theo phong thủy theo cách riêng của mình chưa nào? Chúc bạn lựa chọn được sim số đẹp như ý với giá cả phải chăng nhất nhé!

 

Cùng tham khảo thêm những bài viết sau đây để có thêm những thông tin cần thiết và chính xác trong việc lựa chọn nhé.

 

 

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!