Chọn sim phong thủy, sim hợp tuổi 1979 tại Quảng Ninh

 

Tìm được sim hợp tuổi 1979 sẽ trở nên rất khó khăn đối với những người không có nhiều am hiểu liên quan đến sim phong thủy hay các yếu tố hợp phong thủy. Với sự hỗ trợ công cụ tìm kiếm của http://simphongthuy.vn/ mong muốn sở hữu dãy sim hợp tuổi tài lộc, may mắn và thịnh vượng của bạn sẽ ngay lập tức thành hiện thực. Hãy tham khảo ngay thông tin về sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi, hướng dẫn cách xem sim phong thủy hợp tuổi 1979, cách kiểm tra sim hợp tuổi 1979 Kỷ Mùi và những giải đáp về sinh năm 1979 hợp với số điện thoại nào, địa chỉ mua những số điện thoại hợp tuổi 1979 ngay dưới đây nhé!

 

tuoi-mui-1979.jpg

 

Những điều cần biết về sim phong thủy và tuổi 1979 Kỷ Mùi

Trong quan niệm của người phương Đông từ lâu đời thì phong thủy có ý nghĩa tâm linh hết sức quan trọng. Cùng với việc sử dụng các vật dụng, cách bài trí nhà cửa, hướng nhà hợp tuổi 1979, không ít người lựa chọn sử dụng sim hợp tuổi 1979 Kỷ Mùi với mục đích đạt được mọi mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Sim hợp tuổi 1979 là một trong những dạng của sim phong thủy. Những dãy sim dựa theo cách tính toán nguyên tắc cổ phương Đông kết hợp với các yếu tố ngũ hành, thời gian và giới tính của người sở hữu. Nhiều trường hợp cùng tuổi nhưng lại có dãy sim hợp tuổi không giống nhau. Do đó, những chuyên gia trong lĩnh vực sim phong thủy thường khuyên khách hàng nên tham khảo, nghiên cứu thật kỹ yếu tố phong thủy của mình trước khi muốn mua sim hợp tuổi đẹp về hình thức và bao hàm nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp như ý.

 

Cách chọn sim hợp tuổi 1979 Kỷ Mùi tại Quảng Ninh

Là vùng đất có nhiều tiềm năng phát triển mọi mặt kinh tế, đặc biệt là du lịch, Quảng Ninh trong những năm gần đây có những thay đổi không ngừng trong nhu cầu mua sim số đẹp. Đối với nhiều người sinh năm 1979 tại Quảng Ninh, họ không quan tâm nhiều đến hình thức dãy sim mà họ ưu ái đặt tiêu chí lựa chọn sim hợp tuổi 1979 may mắn, tài lộc lên hàng đầu.

Tuổi 1979 thuộc mệnh Hỏa, nên dùng các con số thuộc mệnh Hỏa hoặc các con số thuộc mệnh tương sinh với mệnh Hỏa. Đó là số 3, số 4 và số 9. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng số 8 vì đây cũng là số tương sinh với tuổi Kỷ Mùi trong ngũ hành. Số 1 thuộc mệnh Thủy tương khắc với mệnh Hỏa, bạn nên tránh số này trong dãy sim phong thủy của mình.

Hơn nữa, website http://simphongthuy.vn/ hiện đã có công cụ hỗ trợ tìm sim cho mọi đối tượng, ở các tuổi khác nhau. Bạn chỉ cần nhập thông tin, dãy sim hợp tuổi 1979 Kỷ Mùi bạn mong muốn sẽ ngay lập tức hiện ra.

 

Người sinh năm 1979 hợp với số điện thoại nào? Cách tra sim phong thủy hợp tuổi 1979

Trong trường hợp bạn đã có 1 số sim đẹp và muốn kiểm tra số điện thoại đang dùng có phải là một số điện thoại hợp tuổi 1979 hay không hãy theo dõi và thực hiện theo các thông tin sau đây.

Bước 1: Đăng nhập công cụ kiểm tra: Xem phong thủy số điện thoại

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, thiết bị của bạn sẽ được chuyển hướng tới địa của công cụ. Xin mời bạn đọc nhập các thông tin kiểm tra:

- Nhập số sim cần kiểm tra.

VD: 097.123.1234

- Chọn ngày, tháng và năm sinh.

VD: chọn ngày 07, tháng 03, năm 1979

- Chọn khoảng giờ sinh.

VD: khoảng từ 11 giờ đến 13 giờ

- Chọn Giới tính.

VD: Giới tính: Nữ

Bước 3: Nhấp “Xem phong thủy” để nhận kết quả trả về, kết quả hiện ra sẽ đưa ra các thông tin so sánh giữa mệnh tuổi 1979- Kỷ Mùi và ngũ hành mệnh của sim một cách chính xác và khách quan nhất.

( như ảnh minh họa- có thể nhấp vào ảnh để chuyển hướng đến công cụ)

 

1972-nham-ti.jpg

 

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi 1979, hướng dẫn cách chọn sim hợp tuổi Kỷ Mùi, cách kiểm tra người sinh năm 1979 hợp với số điện thoại nào. Mong rằng, với những thông tin trên,bạn đã có thể lựa chọn cho mình những số sim hợp tuổi 1979 đẹp và ưng ý nhất.

Những từ khóa liên quan bài viết được người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

sim hop tuoi 1979
sim hợp tuổi kỷ mùi
sim phong thuy hop tuoi 1979
so dien thoai hop tuoi 1979
số điện thoại hợp tuổi kỷ mùi
tuổi kỷ mùi hợp với số điện thoại nào
sinh năm 1979 hợp với số điện thoại nào

 

Tham khảo thêm:


 

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!