Chọn mua sim phong thủy, sim hợp tuổi 1989 Kỷ Tỵ

Bạn đang muốn tìm hiểu về những sim phong thủy, sim hợp tuổi 1989 năm Kỷ Tỵ nhưng lại phân vẫn không biết thế nào là một sim phong thủy hợp tuổi 1989 Kỷ Tỵ hay bạn muốn đặt mua một sim hợp tuổi 1989 nhưng chưa biết địa chỉ đặt mua nào uy tín , sim số đẹp, đa dạng và chất lượng? Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chọn mua một sim phong thủy hợp tuổi 1989 Kỷ Tỵ đẹp và chất lượng nhé.

 

tỵ.jpg

 

Thế nào là sim phong thủy hợp tuổi 1989 Kỷ Tỵ?

Những dãy sim dựa trên ngày tháng, giờ sinh và giới tính của người sinh năm 1989 để đưa ra dãy sim phù hợp gọi làsim hợp tuổi 1989. Các dãy sim này có thể là những số điện thoại có hình thức đẹp, dễ nhớ, dễ thuộc, cũng có thể là những dãy sim có hình thức đơn giản, không nhiều ấn tượng nhưng đều mang điểm chung ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa phong thủy rất tốt đẹp.

Đã có rất nhiều người cho rằng, nếu sở hữu sim phong thủy hợp tuổi 1989 càng sớm thì người tuổi này sẽ càng sớm đạt được những điều mong muốn sớm hơn. Vậy bạn đã sẵn sàng đón nhận

những vận may, thuận lợi và thành công bằng cách chọn mua dãy sim hợp với tuổi 1989 của mình hay chưa?

 

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1989 Kỷ Tỵ

Với sự sôi động của thị trường sim số đẹp tại Việt Nam hiện nay thì tìm mua dãy sim hợp tuổi 1989 không quá khó khăn. Tuy nhiên, bạn cần biết cách lựa chọn con số, nắm được các yếu tố của một dãy sim phong thủy hợp tuổi để có những lựa chọn chuẩn xác, nhanh chóng và tiết kiệm tối đa chi phí. Dưới đây là 2 cách mua sim hợp tuổi phổ biến nhất hiện nay.

 

Cách 1: Mua sim hợp tuổi 1989 Kỷ Tỵ thông qua con số hợp mệnh

Người tuổi 1989 Kỷ Tỵ mạng nam hợp với con số như: số 5, số 9, số 8, số 2, còn mạng nữ tuổi Kỷ Tỵ hợp với con số 3, số 4 và số 1. Bạn căn cứ vào cân bằng âm dương, ngũ hành dãy sim tương sinh, quẻ khí vượng, cửu tinh đồ pháp,... cho người sinh năm 1989 để sắp xếp dãy sim thành hợp tuổi tương ứng.

 

Cách 2: Mua sim hợp tuổi 1989 bằng công cụ tìm sim

Đối với những khách hàng bận rộn thì nên lựa chọn cách mua sim này. Truy cập vào website bán sim uy tínhttp://simphongthuy.vn/, bạn chỉ cần nhập vào những thông tin về giờ sinh, ngày/ tháng/ năm sinh của bạn. Bên cạnh đó, bạn đừng quên nhập thông tin giới tính, vì dãy sim cũng có sự khác nhau giữa giới tính. Sau khi bạn nhập thông tin thành công, công cụ sẽ tự phân tích, lọc chọn giúp bạn dãy sim hợp tuổi một cách dễ dàng nhất.

 

Người sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc. Để chọn được một số sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi 1989 đẹp, giá rẻ, xin mời tham khảo tại:

Người sinh năm 1989 nam mạng: Xin mời chọn sim tại kho sim hợp nam mệnh Mộc

Người sinh năm 1989 nữ mạng: Xin mời chọn sim hợp tuổi Nhâm Tuất tại kho sim hợp nữ mệnh Mộc

 

Nếu bạn đang sở hữu một số sim đẹp và ưng ý, hãy kiểm tra xem số điện thoại đó có là một số điện thoại hợp tuổi 1983 hay không tại XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI


 

Cách 3: Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1989 trong bảng sim phong thủy hợp mệnh.

Mỗi năm sinh thường ứng với một mệnh phong thủy ngũ hành. Thực chất việc chọn sim phong thủy, sim hợp mệnh theo năm sinh đều dựa trên các yếu tố ngũ hành phong thủy năm sinh của người đặt mua. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn có thể tự chọn cho mình một sim phong thủy hợp mệnh năm 1989 Kỷ Tỵ đẹp nhất, ưng ý nhất từ bảng danh sách tổng hợp sim phong thủy hợp mệnh của trung tâm.

Năm 1989- Kỷ Tỵ thuộc hành Mộc ( Đại Lâm Mộc - Gỗ trong rừng lớn) . Vì thế, bạn chỉ cần truy cập vào bảng Sim phong thủy hợp mệnh Mộc và xem chọn những sim hợp mệnh Mộc đẹp đã được chúng tôi kiểm tra và chọn lựa kỹ càng dựa trên phong thủy từng con số.

 

Thật đơn giản phải không nào. Chỉ cần dựa vào các bước đơn giản được chúng tôi chia sẻ phía trên. Bạn có thể chọn mua được những số sim phong thủy, sim hợp mệnh đẹp, chất lượng và giá cả vô cùng hợp lý. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các sim phong thủy, sim hợp mệnh các năm để mua tặng bạn bè, người thân ứng với năm sinh của họ thay những món quà thông dụng. Chắc chắn bạn sẽ tạo những bất ngờ và niềm vui từ sự lựa chọn tinh tế và có ý nghĩa như vậy đấy. Chúc Quý khách có những sim phong thủy đẹp và ưng ý nhất.

 

Ngoài ra, với những từ khóa liên quan về cách chọn sim hợp tuổi 1989 được người dùng sử dụng tìm kiếm như:

sim hop tuoi 1989
sim hợp tuổi Kỷ Tỵ
sim phong thuy hop tuoi 1989
so dien thoai hop tuoi 1989
số điện thoại hợp tuổi Kỷ Tỵ
tuổi Kỷ Tỵ hợp với số điện thoại nào
sinh năm 1989 hợp với số điện thoại nào

Là các từ khóa có cùng nội dung về sim hợp tuổi 1989 như chúng tôi đã cung cấp ở trên.

 

Tham khảo thêm:

 

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!