Cách mua sim hợp tuổi 1974 Giáp Dần như thế nào

 

Làm sao để chọn sim hợp tuổi 1974 có thể đem đến nhiều may mắn, tài lộc và vận may cho người tuổi này? Cách nào chọn sim hợp với tuổi đơn giản, hiệu quả lại tiết kiệm tối đa thời gian tìm kiếm? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp trong bài viết về sim phong thủy, sim hợp tuổi 1974 dưới đây nhé!

 

Tin Hot:

 

 

Thế nào là sim phong thủy hợp tuổi 1974

 

Người tuổi 1974 có đặc trưng tính cách cứng rắn, cương nghị nhưng không kém phần nội tâm và hiền hòa. Sim hợp với tuổi 1974 cũng cần thể hiện được những đặc điểm tính cách nổi bật này. Sim phong thủy hợp tuổi 1974 là dãy sim phong thủy mang đầy đủ các yếu tố để có thể giúp người tuổi này khi sở hữu dãy sim:

- Thể hiện được bản lĩnh các nhân, năng lượng cũng như thực lực nổi trội trong công việc và giao tiếp của tuổi Giáp Dần.

- Hạn chế bớt những khuyết điểm trong tính cách mà trở nên bình tĩnh và tỉnh táo hơn để nhanh chóng đến với những thành công trong dự định.

- Dù gặp phải sao xấu, sim hợp tuổi 1974 cũng có thể hỗ trợ người tuổi Giáp Dần vượt qua những khó khăn….

 

Cách chọn mua sim hợp tuổi Giáp Dần

Theo thuyết âm dương ngũ hành thì những người sinh năm Giáp Dần muốn có được thuận lợi, may mắn và tài lộc thì nên sử dụng dãy sim phong thủy có quẻ khí là: Sơn Thiên Đại Súc, Lôi Thiên Đại Tráng hoặc Trạch Địa Tụy,…

 

Hướng dẫn cách tra sim hợp tuổi 1974

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi phân tích yếu tố phong thủy hay các lựa chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thì có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:  Click vào hình ảnh và chuyển hướng tới website Simphongthuy.vn. Ngay lập tức bạn sẽ truy cập vào công cụ xem sim theo tuổi như hình dưới đây:

 

qq.png

Bước 2: Click và chọn đầy đủ thông tin liên quan tại các ô trắng đẻ kiểm tra với kết quả chính xác nhất

Bước 3: Click vào  ô đỏ ghi CHỌN SIM HỢP TUỔI. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được kết quả các danh sách thống kê chi tiết từng số sim và thông tin phong thủy của số sim ngay phía dưới công cụ.

Bước 4: Hãy xem những số sim đẹp hợp phong thủy với bạn nhất và click vào ô Xem phong thủy sim để xem chi tiết các phân tích số sim phong thủy và mệnh tuổi năm sinh của bạn.

Khi bạn đã chọn được số sim ưng ý sau khi xem các phân tích phong thủy của sim và mệnh của bạn. Hãy kéo xuống dưới và đặt sim tại ô đỏ Đặt mua sim  như hình ảnh minh họa bên dưới.

 

qq.png

Bước 5:  Sau khi click vào ô đặt mua sim, bạn sẽ được tự động chuyển đến hệ thống đặt số sim bạn ưng ý. Hãy điền những thông tin ( như ảnh minh họa). Hãy chắc chắn rằng những thông tin bạn ghi là chính xác nhất để các nhân viên của Trung tâm có thể giao sim tới địa chỉ bạn bạn trong thời gian ngắn nhất

 

qq.png

Bước 6: Nhận sim và hoàn tất phương thức thanh toán.

Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra xem số sim bạn chọn hoặc số sim bạn đang sử dụng có phải là số sim hợp tuổi giáp dần 1974 hay không. Hãy chuyển tới bài viết “ Hướng dẫn cách xem phong thủy số điện thoại “ để tìm hiểu chi tiết.

 

Trên đây là các thông tin hướng dẫn cách chọn sim hợp tuổi 1974, sim phong thủy hợp tuổi 1974, hướng dẫn bạn đọc cách xem sinh năm 1974 hợp với số điện thoại nào và xem chọn một số điện thoại hợp tuổi 1974 ưng ý nhất. Mong rằng sau khi bạn đọc tìm hiểu những thông tin trên đã có thể chọn được những số sim phong thủy hợp tuổi 1974, sim hợp tuổi giáp dần đẹp và ưng ý nhất.

Xin cảm ơn!

Xem thêm bài viết khác:

 

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!